Xem tường thuật trực tiếp chung kết Miss Universe Vietnam 2022 ở

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Xem trực tiếp miss universe 2021 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Xem tường thuật trực tiếp chung kết Miss Universe Vietnam 2022 ở kênh nào? - Ảnh 1

Link xem trực tiếp chung kết MIss Universe Vietnam 2022 trên VTV3, Youtube, Facebook.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (Miss Universe Vietnam 2022) được tổ chức với quy mô lớn trên toàn quốc, quy tụ dàn thí sinh chất lượng với nhiều nhân tố sáng giá.

Chương trình năm nay có chủ đề “Vinawoman”, với ý nghĩa đề cao người phụ nữ Việt Nam nỗ lực, tự do làm chủ cuộc sống, khai phá mọi sức mạnh tiềm tàng bên trong để tạo nên những điều phi thường.

Trải qua quá trình đào tạo và rèn luyện dài ngày, thông qua 9 tập phát sóng thu được hiệu ứng tốt từ công chúng, 41 thí sinh xuất sắc nhất sẽ so tài sắc trong đêm chung kết.

Đêm chung kết sẽ có các nội dung chính bao gồm: đồng diễn, công bố danh sách top 15, công bố thí sinh có số bình chọn cao nhất vào top 16 (15+1).Sau đó, thí sinh lọt top 16 sẽ tham gia phần chia sẻ quan điểm cá nhân và trình diễn Bikini. Các cô gái lọt top 10 sẽ trình diễn trang phục dạ hội. Cuối cùng, những người đẹp được vào top 5 sẽ thi ứng xử.

3 cô gái có phần thể hiện tốt nhất sẽ được trả lời câu hỏi chung để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đặc biệt, tất cả thí sinh sẽ phải thực hiện phần thi ứng xử bằng tiếng Anh.

Trước thềm chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 (Miss Universe Vietnam 2022), Công ty cổ phần Trang sức đá quý Infinity (IJC) đã chính thức công bố Vương miện “Infinity by IJC” . Chiếc vương miện vinh quang mang ý nghĩa tôn vinh sức mạnh trí tuệ, nhân phẩm, sự bản lĩnh, dám đương đầu với thử thách của người phụ nữ Việt Nam trước thời đại mới.

Vương miện được thiết kế cầu kỳ và tinh xảo, các viên đá quý liên kết với nhau vươn lên mạnh mẽ chính là biểu tượng của người phụ nữ hiện đại, không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà còn luôn có ý chí phấn đấu vươn lên không ngừng. Hoa hậu Khánh Vân sẽ trực tiếp trao vương miện cho người kế nhiệm tại đêm chung kết.

Ngoài ra, Đêm chung kết còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Lân Nhã, nhóm nhạc DALab. Bộ đôi MC Đức Bảo và Thanh Thanh Huyền sẽ dẫn dắt chương trình chính. Á hậu Kim Duyên giữ vị trí MC hậu trường đêm chung kết.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào tối ngày 25/6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, phát sóng trực tiếp trên nhiều nền tảng.

Link xem trực tiếp chung kết Miss Universe Vietnam 2022 trên các nền tảng:

https://www.youtube.com/c/UNINETWORKOFFICIAL

https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

https://www.facebook.com/MissUniverseVietnam

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.