Vy Oanh tung tin nhắn với đại gia nước giải khát, làm rõ ồn ào “đẻ

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Vy oanh đẻ thuê cho đại gia dr thanh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thông tin ca sĩ Vy Oanh khởi kiện bà Phương Hằng khiến dư luận “dậy sóng”.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin ca sĩ Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng. Nguyên nhân được cho là nữ ca sĩ bức xúc khi bị bà chủ Đại Nam xúc phạm danh dự, bịa đặt, vu khống cô đẻ thuê cho đại gia hãng nước giải khát nổi tiếng.

Theo giọng ca “Đồng Xanh”, tin đồn nổ ra làm ảnh hưởng đến danh tiếng và đời sống cá nhân của mình, đặc biệt là các con bị nói ra nói vào, nghi ngờ “xuất xứ”. Vậy nên, sau một hồi cân nhắc và tham khảo ý kiến, cô đã gửi đơn kiện bà Phương Hằng đến văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.HCM xem xét và giải quyết theo đúng quy định.

Vy Oanh tung tin nhắn với đại gia nước giải khát, làm rõ ồn ào "đẻ thuê kiếm 100 tỷ đồng" - 1

Nữ ca sĩ đã thu thập bằng chứng để gửi cho công an, đồng thời hoàn thành hồ sơ khởi kiện

Đáng chú ý, trong thông báo khởi kiện nữ doanh nhân đất Bình Dương, Vy Oanh còn đăng tải loạt tin nhắn giữa cô và vị đại gia hãng nước ngọt với nội dung trao đổi về ồn ào của bà Phương Hằng.

Trong tin nhắn, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi khi vô tình để người này dính vào tin đồn nhờ mình đẻ thuê. Đồng thời cũng cảm ơn vì nhận được sự ủng hộ trong việc khởi kiện bà Phương Hằng để làm sáng tỏ mọi chuyện từ vị đại gia này.

Vy Oanh tung tin nhắn với đại gia nước giải khát, làm rõ ồn ào "đẻ thuê kiếm 100 tỷ đồng" - 2

Tin nhắn được nữ ca sĩ đăng tải

Lý giải về mối quan hệ với Chủ tịch Công ty T.H.P, Vy Oanh cũng đã có hành động cụ thể. Không chỉ khẳng định bản thân không có bất cứ mối liên hệ nào khác ngoài việc từng đóng quảng cáo cho công ty này, nữ ca sĩ cũng đã đích thân nhắn cho ông T. để nói rõ về sự việc. Theo đó, Vy Oanh nhấn mạnh: “Ngoài việc lúc mới vô nghề năm tôi 23 tuổi, cách đây 14 năm trước, tôi có đóng quảng cáo cho công ty T.H.P nhưng làm việc qua một công ty trung gian chứ không làm trực tiếp với T.H.P. Tôi khẳng định tôi không có bất cứ một mối liên hệ nào khác và cũng không thân thiết với gia đình chú T. và cô N.

Trẻ con vô tội, đứa con trai vừa lên 6 tuổi của tôi cần có được tuổi thơ hồn nhiên và có quyền tự hào về mẹ của nó. Gia đình tôi rất đau lòng khi hình ảnh của con vô cớ bị mang ra gán ghép, bôi nhọ. Và cả cô chú T. họ đã lớn tuổi mà cũng chẳng liên quan gì lại bị mang tiếng xấu”.

Vy Oanh tung tin nhắn với đại gia nước giải khát, làm rõ ồn ào "đẻ thuê kiếm 100 tỷ đồng" - 3

Bà Nguyễn Phương Hằng và Vy Oanh có mối mâu thuẫn gay gắt

Trước đó, trong một livestream, bà chủ Đại Nam từng tố Vy Oanh “đánh tráo khái niệm” nhằm che giấu việc từng cặp đại gia, sang Mỹ đẻ thuê. Cụ thể, theo bà, nữ ca sĩ sinh năm 1985 từng làm vợ bé cho người đàn ông đáng tuổi cha chú và sinh con đầu lòng cho người này với giá 5 triệu USD (khoảng 100 tỷ đồng). Tuy nhiên cho đến nay, nữ doanh nhân chưa đưa ra được bất cứ bằng chứng cụ thể nào.

Hiện tại, vụ việc giữa Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/vy-oanh-tung-tin-nhan-voi-dai-gia-nuoc-giai-khat-lam-ro-on-ao-de-thue-kiem-100…Nguồn: http://danviet.vn/vy-oanh-tung-tin-nhan-voi-dai-gia-nuoc-giai-khat-lam-ro-on-ao-de-thue-kiem-100-ty-dong-5020213712582403.htm

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.