Tìm tiếng có chứa vần eng – Hoc24

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Tìm từ ngữ có chứa vần eng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Tìm từ ngữ có chứa vần eng

Khu rừng đen tối lên tiếng

Tôi biết những gì chúng tôi đã tìm thấy trên mặt trăng. Tôi biết lý do thực sự mà kính thiên văn James Webb được phóng. Khu rừng tối là có thật và chúng tôi đang tạo ra tiếng ồn. Nó có thể nghe thấy chúng ta. Nó đang đến để thống nhất toàn bộ và tôi sợ rằng chúng tôi không thể làm gì để ngăn chặn nó.

Từ khi còn là một cô bé, tôi đã say mê nhìn lên các vì sao. Bóng tối vô tận và rộng lớn của không gian khiến tôi khó thở. Niềm đam mê đó đã thúc đẩy cuộc đời tôi. Mọi bài kiểm tra, hội chợ khoa học, mọi lớp học AP đều hướng tôi đến mục tiêu khám phá không gian, để biết thêm về những gì ngoài kia. Tôi tốt nghiệp MIT với bằng kép về sinh học và kỹ thuật cơ sinh học. Với sự phấn khích tột độ, tôi đã nhận được công việc mơ ước của mình tại Phòng thí nghiệm Sức đẩy Phản lực của NASA. Khi tôi bắt đầu cuộc sống của mình là sự phóng khoáng thuần túy. Ở đây tôi đã được thực hiện ước mơ của cuộc đời mình và đó là tất cả những gì tôi đã hy vọng.

Một ngày nọ, tôi bị lôi vào một dự án, tất cả đều im lặng một cách kỳ lạ. Sau khi ký nhiều bản NDA vượt xa bất cứ điều gì tôi đã đồng ý, tôi được đưa đến một trạm thí nghiệm sâu trong sa mạc xung quanh Pasadena. Một tấm biển nhỏ có logo công ty của Renault, một nhà thầu chung của NASA, chào đón tôi khi cơ sở được bảo vệ bởi hàng rào thép gai cao. Trên địa điểm này có những tòa nhà màu trắng sừng sững và một mảng vô tuyến và kính viễn vọng khổng lồ. Tôi khá ngạc nhiên vì tôi chưa từng nghe về cách thiết lập như vậy trước đây. Cộng đồng chiêm tinh có mối quan hệ chặt chẽ một cách đáng ngạc nhiên và một cơ sở quan sát khổng lồ đã có từ trước.

Xem thêm:: Phân tích bài thơ Quê hương của Tế Hanh – Văn mẫu lớp 8

Tôi được đưa vào một trong những tòa nhà cùng với sếp của tôi trải qua nhiều lớp an ninh. Một chiếc thang máy đưa chúng tôi xuống nơi có cảm giác như vô số tầng. Một căn phòng sạch sẽ ở phía dưới và tôi được hướng dẫn thay quần áo theo kiểu công ty trong khi hai lính canh vũ trang nặng nề theo dõi chúng tôi. Chúng tôi đang thay bộ đồ hazmat Cấp A, đây không phải là điều tôi mong đợi. Để nói rằng tôi rất vui mừng sẽ là một cách nói quá. Nhà khoa học trong tôi phải biết nhiều hơn tất cả những điều này để làm gì và tại sao.

Khi chúng tôi đã trải qua quá trình PPE phức tạp, chúng tôi đã nhập qua khóa gió. Khi đi vào căn phòng sạch sẽ có một loạt bàn với nhiều đồ vật giống đá khác nhau. Ông chủ của tôi đưa tôi đến một trong những chiếc bàn để xem xét một trong những viên đá. Anh ấy hỏi tôi nghĩ gì về chúng và tôi trả lời tôi không phải là nhà địa chất. Anh ấy chỉ gật đầu và một lần nữa yêu cầu tôi kiểm tra chúng.

Những tảng đá có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau với các thẻ xác định. Một người nói là Núi Tahat, trong khi một cái khác được đánh dấu là Semipalatinsk trong khi một cái khác có một số tọa độ và được đánh dấu là Thái Bình Dương và một cái khác được đánh dấu là Bison Rock. Tôi nhặt một trong những tảng đá gần một cái nhãn ghi là Lunar Sample 10598. Nó dày đặc nhưng nhẹ khiến tôi ngạc nhiên. Có một vỏ bọc bằng đá bazan dày nhưng nó đã bị nứt xuống một bên. Nhìn gần hơn, có những đường hình thành xuyên qua tâm của tảng đá. Tôi đem nó qua kính hiển vi trên bàn làm việc khi sếp của tôi chăm chú theo dõi.

Khi đặt tảng đá bên dưới, tôi thở hổn hển và đẩy mình ra khỏi cây đàn. Có những đường trong đá. Đường hữu cơ. Sau khi lắc đầu, tôi quay lại kính hiển vi. Nó thật không thể tin được. Vật chất hữu cơ có hình dạng tua rua đan chéo vào tảng đá như thể nó đang lây nhiễm cho nó. Nó trơ ở chỗ tôi không thấy bất kỳ chức năng chuyển hóa hoặc mạch máu nào đang hoạt động nhưng có điều gì đó về nó không khiến tôi chết điếng. Nó giống như nó đang ngủ đông. Cấu trúc, cách nó được tích hợp vào vật chất vô cơ giống như chưa từng thấy trước đây. Đây là cuộc sống hoặc ít nhất nó đã từng như vậy.

Tôi gọi ông chủ của mình, người bình tĩnh bước tới. Tôi hào hứng thốt lên những gì tôi đang thấy trong khi anh ấy chỉ gật đầu. Khi tôi lan man với sự phấn khích, anh ấy đang nói thầm vào micrô Hazmat của mình và kiểu công ty bên ngoài gật đầu. Tôi say mê với những gì mình đang nhìn thấy đến nỗi tôi không nhận ra khi một người đàn ông của công ty chuyển qua cửa gió có một chiếc phong bì lớn đưa cho sếp của tôi.

Xem thêm:: Top 14 Bài văn tả cây chuối hay nhất – Toplist.vn

Sau đó, ông chủ của tôi yêu cầu tôi kiểm tra những viên đá khác. Từng người một, tôi đưa tất cả đi kiểm tra. Mỗi người có một kiểu trang điểm khác nhau nhưng tất cả đều có cùng một đường gân giống như các đường hữu cơ chạy qua nó.

Gõ nhẹ vào vai tôi, anh ấy kéo tôi ra khỏi kính hiển vi và chỉ vào chiếc phong bì trên bàn và yêu cầu tôi mở nó ra. Miễn cưỡng tôi rút người ra và đi đến bàn mở thứ được đặt trước mặt tôi. Bên trong là hình ảnh. Hầu hết đều có độ phân giải thấp nhưng chúng là của các tiểu hành tinh và các hành tinh khác mà tôi không nhận ra ngoại trừ một, Ruler 1783. Vì một lý do nào đó mà tôi bị mắc kẹt trong đầu. Tất cả đều được đánh dấu bằng các thẻ dữ liệu từ kính thiên văn Hubble. Sếp của tôi nhận xét rằng kính thiên văn James Webb mới sẽ giúp cung cấp độ phân giải tốt hơn cho các bức ảnh trong tương lai. Mặc dù vậy, tất cả chúng đều có điểm chung, chúng đều có những gì trông giống như những đường hữu cơ chạy ngang qua chúng. Một số nhỏ, một số dài và lớn, nhưng tất cả đều trông ốm yếu nếu một thứ như vậy có thể xảy ra.

Sếp của tôi yêu cầu tôi so sánh mẫu đá và các bức ảnh. Đây không phải là điều mà tôi có thể tưởng tượng. Được yêu cầu tạo ra mối tương quan như vậy mà không cần nghiên cứu thêm, lấy mẫu, thử nghiệm, không phải là điều mà một nhà khoa học đã làm. Tôi phản đối nhưng anh ta kiên quyết yêu cầu tôi một lần nữa so sánh giữa hình và mẫu. Có lẽ đó chỉ là sự điên rồ hoàn toàn đối với tất cả những gì đang diễn ra nhưng tôi đã thu mình lại những bức ảnh trên kính hiển vi trong tay.

Khi nhìn qua ống kính, bụng tôi chùng xuống khi những đường nét tôi nhìn thấy trên tảng đá mặt trăng này giống một cách kỳ lạ với những gì hình ảnh tôi được đưa cho thấy. Chuyển đổi qua lại giữa nhạc cụ và hình ảnh tôi không muốn nói ra. Những gì tôi đã được cho thấy ở đây là bằng chứng của cuộc sống. Cuộc sống không phải của thế giới này. Nó đã được chứng thực bằng những hình ảnh từ vũ trụ. Thậm chí để bản thân tôi đưa ra kết luận vào lúc này, họ có liên quan với nhau đi ngược lại với mọi nền tảng giáo dục và đào tạo mà tôi có nhưng ở đây là như vậy. Đôi mắt của tôi cho tôi biết nó là như vậy. Tôi lầm bầm thành tiếng rằng họ giống nhau và sếp của tôi lại im lặng nói qua micrô của ông ấy.

Xem thêm:: Soạn bài Lập dàn ý bài văn nghị luận – VietJack.com

Sau đó, tôi được sếp hướng dẫn rời khỏi căn phòng sạch mà tôi đã làm trong trạng thái giống như một thây ma do quá sốc với tất cả. Khi tôi cởi bỏ xong bộ quần áo hazmat kiểu công ty, có lính canh đi hai bên, đi đến chỗ tôi và ông chủ của tôi. Anh ấy cảm ơn tôi vì đã đến và sau đó tiếp tục nói về tất cả các NDA mà tôi đã ký về mọi thứ, từ hủy hoại tài chính đến nhà tù nếu tôi có bao giờ nói về những gì tôi đã thấy tại trang web.

Chuyến đi trở lại thang máy với sếp của tôi diễn ra trong im lặng. Thậm chí xử lý lực hấp dẫn của những gì tôi đã thấy không thể diễn đạt thành lời. Anh ấy không nhìn tôi nhưng cuối cùng đã phá vỡ sự căng thẳng và xin lỗi vì đã để tôi tham gia và rằng anh ấy không còn lựa chọn nào khác. Tôi vẫn không biết ý của anh ấy là gì.

Trong những ngày và vài tuần sau đó, tôi không thể làm việc, tôi không thể tập trung, tôi không thể xử lý bất cứ điều gì trong sự tồn tại của mình. Tôi hỏi sếp về thời gian nghỉ mà ông ấy cho phép, tôi nói rằng tôi muốn thoát khỏi tất cả nên đã đặt một chuyến đi đến Hawaii. Tuy nhiên, đó không phải là để thư giãn, tôi cần gặp trực tiếp một người bạn. Cô ấy là một người bạn cùng trường với tôi thời còn ở MIT, người đã làm việc tại Đài quan sát Keck. Tôi ăn trưa với cô ấy, không biết có phải tôi đang bị theo dõi hay không vì chứng hoang tưởng của tôi giờ đã lan tràn. Tôi đưa cho cô ấy một mảnh giấy nhỏ. Cô ấy bối rối nhìn vào mảnh giấy được chuyển qua mà tôi chỉ biết im lặng thốt lên. Cô ấy gật đầu và bỏ đi.

Vài ngày sau cô ấy gặp lại tôi. Khuôn mặt cô ấy ủ rũ và cặp mắt dưới đôi mắt của cô ấy vì thiếu ngủ. Vẻ mặt hốc hác của cô ấy đưa lại cho tôi một tờ giấy bạc. Nó chỉ nói đơn giản “Ruler 1783 tất nhiên cho trái đất.”

TÌM RA ĐỘNG TỪ CHỈ HOẠT ĐỘNG ? ☺☺

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

7+ nguyên tắc bố trí máy móc, thiết bị trong phân xưởng

7+ nguyên tắc bố trí máy móc, thiết bị trong phân xưởng

Phân xưởng không những là nơi sản xuất sản phẩm, mà còn là nơi làm việc của rất nhiều công nhân viên. Việc thiết kế, bố trí…

Soạn bài Luyện tập thao tác lập luận phân tích (trang 43)

Soạn bài Luyện tập thao tác lập luận phân tích (trang 43)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về ngữ văn 11 luyện tập thao tác lập luận ptich chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chữ người tử tù (Nguyễn Tuân) – Ngữ văn lớp 11 – VietJack.com

Chữ người tử tù (Nguyễn Tuân) – Ngữ văn lớp 11 – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về ngữ văn 11 chữ người tử tù chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Chữa lỗi về chủ ngữ và vị ngữ (tiếp theo) – VietJack.com

Soạn bài Chữa lỗi về chủ ngữ và vị ngữ (tiếp theo) – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn 6 chữa lỗi về chủ ngữ và vị ngữ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Liên kết trong văn bản ngắn nhất – Haylamdo

Soạn bài Liên kết trong văn bản ngắn nhất – Haylamdo

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn ngữ văn lớp 7 liên kết trong văn bản chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn văn bài: Từ đồng nghĩa | văn 7 tập 1 – Tech12h

Soạn văn bài: Từ đồng nghĩa | văn 7 tập 1 – Tech12h

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về ngữ văn 7 từ đồng nghĩa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.