Thuốc Avastin 400/16ml Bevacizumab mua ở đâu giá bao nhiêu?

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Thuốc avastin 400 mua ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thuốc Avastin là thuốc gì? Thuốc có công dụng như thế nào? Liều dùng và cách dùng thuốc ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết.

Tham khảo các thuốc tương tự:

Thuốc Avegra Biocad 25mg/ml Bevacizumab mua ở đâu giá bao nhiêu?

Thuốc Cizumab 400 Bevacizumab mua ở đâu giá bao nhiêu?

Thuốc Avastin là thuốc gì?

Có rất nhiều bằng chứng chỉ ra rằng yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGF) rất quan trọng đối với sự tồn tại và tăng sinh của tế bào ung thư. tất cả các yếu tố góp phần tạo nên sức hấp dẫn của nó như một mục tiêu điều trị cho các liệu pháp chống ung thư.

Năm 2004, bevacizumab (Avastin) đã được FDA chấp thuận cho các loại ung thư cụ thể và trở thành tác nhân kháng sinh đầu tiên được giới thiệu trên thị trường. Bevacizumab thường được chỉ định để sử dụng kết hợp với các phác đồ hóa trị khác nhau, cụ thể cho loại, mức độ nghiêm trọng và giai đoạn ung thư. Ngoài ra còn có các biosimilars của bevacizumab ở Hoa Kỳ.

Điều thú vị là các nhà nghiên cứu đã xác định được biểu hiện VEGF cao hơn ở những bệnh nhân có COVID-19, có thể góp phần gây ra các bệnh lý phổi bao gồm hội chứng hô hấp cấp tính (ARDS) và tổn thương phổi cấp tính (ALI). Do đó, bevacizumab đang được nghiên cứu để điều trị các biến chứng phổi liên quan đến các trường hợp nghiêm trọng của COVID-19.

Thành phần trong thuốc Avastin bao gồm:

Hoạt chất: Bevacizumab

Đóng gói:

Mỗi ml cô đặc chứa 25 mg bevacizumab.

Mỗi lọ 4 ml chứa 100 mg bevacizumab.

Mỗi lọ 16 ml chứa 400 mg bevacizumab.

Xuất xứ: Roche

Công dụng của thuốc Avastin

Công dụng của thuốc Avastin bao gồm:

Bevacizumab kết hợp với hóa trị liệu dựa trên fluoropyrimidine được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô di căn của đại tràng hoặc trực tràng.

Bevacizumab kết hợp với paclitaxel được chỉ định điều trị đầu tay cho bệnh nhân người lớn bị ung thư vú di căn.

Bevacizumab kết hợp với capecitabine được chỉ định để điều trị đầu tay cho bệnh nhân người lớn bị ung thư vú di căn mà điều trị bằng các lựa chọn hóa trị khác bao gồm taxanes hoặc anthracyclines không được coi là thích hợp. Những bệnh nhân đã dùng phác đồ chứa taxane và anthracycline trong điều kiện bổ trợ trong vòng 12 tháng qua nên được loại trừ khỏi việc điều trị bằng Avastin kết hợp với capecitabine.

Bevacizumab, ngoài hóa trị liệu dựa trên bạch kim, được chỉ định để điều trị đầu tay cho bệnh nhân người lớn bị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển, di căn hoặc tái phát không thể cắt bỏ ngoài mô học tế bào vảy là chủ yếu.

Bevacizumab, kết hợp với erlotinib, được chỉ định để điều trị đầu tay cho bệnh nhân người lớn bị ung thư phổi không tế bào nhỏ không vảy, di căn hoặc tái phát không thể điều trị được với đột biến kích hoạt thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR).

Bevacizumab kết hợp với interferon alfa-2a được chỉ định để điều trị đầu tay cho bệnh nhân người lớn bị ung thư tế bào thận tiến triển và / hoặc di căn.

Công dụng khác của Avastin

Bevacizumab, kết hợp với carboplatin và paclitaxel được chỉ định để điều trị tuyến đầu cho bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô buồng trứng, ống dẫn trứng và phúc mạc tiên tiến (FIGO) giai đoạn III B, III C và IV).

Bevacizumab, kết hợp với carboplatin và gemcitabine hoặc kết hợp với carboplatin và paclitaxel, được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị tái phát lần đầu tiên ung thư biểu mô nhạy cảm với bạch kim, ống dẫn trứng hoặc ung thư phúc mạc nguyên phát chưa được điều trị trước bằng bevacizumab hoặc VEGF khác chất ức chế hoặc tác nhân nhắm mục tiêu thụ thể VEGF.

Bevacizumab kết hợp với paclitaxel, topotecan hoặc pegylated liposomal doxorubicin được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô buồng trứng tái phát kháng platin, ống dẫn trứng hoặc ung thư phúc mạc nguyên phát đã nhận được không quá hai phác đồ hóa trị trước đó và chưa được điều trị trước đó. điều trị bằng bevacizumab hoặc các chất ức chế VEGF khác hoặc các tác nhân nhắm mục tiêu vào thụ thể VEGF.

Bevacizumab, kết hợp với paclitaxel và cisplatin hoặc, cách khác, paclitaxel và topotecan ở những bệnh nhân không thể điều trị bằng bạch kim, được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô cổ tử cung dai dẳng, tái phát hoặc di căn.

Liều dùng, cách dùng thuốc

Cách dùng:

Liều ban đầu nên được truyền trong 90 phút dưới dạng truyền tĩnh mạch. Nếu lần truyền đầu tiên được dung nạp tốt, lần truyền thứ hai có thể được truyền trong 60 phút. Nếu dung dịch truyền trong 60 phút được dung nạp tốt, tất cả các lần truyền tiếp theo có thể được truyền trong 30 phút.

Thuốc không nên được dùng dưới dạng đẩy hoặc tiêm tĩnh mạch.

Không khuyến cáo giảm liều đối với các phản ứng có hại. Nếu được chỉ định, liệu pháp nên được ngừng vĩnh viễn hoặc tạm ngừng.

Liều dùng:

Liều dùng được xác định cụ thể theo từng trường hợp bệnh. Một số liều dùng tham khảo cho Avastin:

Ung thư biểu mô di căn của đại tràng hoặc trực tràng (mCRC)

 • Liều khuyến cáo của Avastin, được sử dụng dưới dạng truyền tĩnh mạch, là 5 mg / kg hoặc 10 mg / kg trọng lượng cơ thể được tiêm 2 tuần một lần hoặc 7,5 mg / kg hoặc 15 mg / kg thể trọng được tiêm 3 tuần một lần.

Ung thư vú di căn (mBC)

 • Liều khuyến cáo của Avastin là 10 mg / kg thể trọng tiêm 2 tuần 1 lần hoặc 15 mg / kg thể trọng tiêm 3 tuần 1 lần dưới dạng truyền tĩnh mạch.

Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC)

Điều trị đầu tay NSCLC không vảy kết hợp với hóa trị liệu dựa trên bạch kim

 • Avastin được sử dụng cùng với hóa trị liệu dựa trên bạch kim trong tối đa 6 chu kỳ điều trị, sau đó là Avastin như một tác nhân duy nhất cho đến khi bệnh tiến triển.
 • Liều khuyến cáo của Avastin là 7,5 mg / kg hoặc 15 mg / kg trọng lượng cơ thể được truyền 3 tuần một lần dưới dạng truyền tĩnh mạch.
 • Lợi ích lâm sàng ở bệnh nhân NSCLC đã được chứng minh với cả liều 7,5 mg / kg và 15 mg / kg.

Điều trị đầu tay đối với NSCLC không vảy với đột biến kích hoạt EGFR kết hợp với erlotinib

 • Thử nghiệm đột biến gen EGFR nên được thực hiện trước khi bắt đầu điều trị với sự kết hợp của Avastin và erlotinib. Điều quan trọng là phải chọn một phương pháp luận chắc chắn và đã được kiểm chứng tốt để tránh xác định âm tính giả hoặc dương tính giả.
 • Liều khuyến cáo của Avastin khi sử dụng ngoài erlotinib là 15 mg / kg thể trọng, truyền tĩnh mạch 3 tuần một lần.
 • Khuyến cáo nên tiếp tục điều trị bằng Avastin cùng với erlotinib cho đến khi bệnh tiến triển.

Để biết vị trí và phương pháp sử dụng erlotinib, vui lòng tham khảo thông tin kê đơn erlotinib đầy đủ.

Ung thư tế bào thận tiên tiến và / hoặc di căn (mRCC)

 • Liều khuyến cáo của Avastin là 10 mg / kg thể trọng, truyền tĩnh mạch 2 tuần một lần.

Biểu mô buồng trứng, ống dẫn trứng và ung thư phúc mạc nguyên phát

Điều trị tiền tuyến: Avastin được sử dụng cùng với carboplatin và paclitaxel trong tối đa 6 chu kỳ điều trị, sau đó tiếp tục sử dụng Avastin đơn chất cho đến khi bệnh tiến triển hoặc trong tối đa 15 tháng hoặc cho đến khi có độc tính không thể chấp nhận được, tùy theo điều kiện nào xảy ra sớm hơn.

 • Liều khuyến cáo của Avastin là 15 mg / kg thể trọng, truyền tĩnh mạch 3 tuần một lần.

Điều trị bệnh tái phát nhạy cảm với bạch kim: Avastin được dùng kết hợp với carboplatin và gemcitabine trong 6 chu kỳ và tối đa 10 chu kỳ hoặc kết hợp với carboplatin và paclitaxel trong 6 chu kỳ và tối đa 8 chu kỳ, sau đó tiếp tục sử dụng Avastin đơn lẻ tác nhân cho đến khi bệnh tiến triển. Liều khuyến cáo của Avastin là 15 mg / kg thể trọng, truyền tĩnh mạch 3 tuần một lần.

Ung thư cổ tử cung:

 • Liều khuyến cáo của Avastin là 15 mg / kg thể trọng, truyền tĩnh mạch 3 tuần một lần.

Chống chỉ định thuốc

• Quá mẫn với hoạt chất hoặc với bất kỳ tá dược nào của thuốc

• Quá mẫn với các sản phẩm tế bào Buồng trứng Hamster Trung Quốc (CHO) hoặc các kháng thể tái tổ hợp của người hoặc người.

• Mang thai

Cảnh báo và thận trọng khi sử dụng thuốc Avastin

Avastin có thể khiến bạn dễ chảy máu hơn. Tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp nếu bạn bị chảy máu không ngừng. Bạn cũng có thể bị chảy máu bên trong cơ thể.

Gọi cho bác sĩ nếu bạn có: dấu hiệu chảy máu trong đường tiêu hóa – cảm thấy rất yếu hoặc chóng mặt, đau dạ dày dữ dội, phân đen hoặc có máu, ho ra máu hoặc nôn mửa giống như bã cà phê; hoặc các dấu hiệu chảy máu trong não – đột ngột tê hoặc yếu, nói lắp, đau đầu dữ dội, các vấn đề về thị lực hoặc thăng bằng.

Avastin cũng có thể gây ra các vấn đề về chữa lành vết thương, có thể dẫn đến chảy máu hoặc nhiễm trùng. Không sử dụng Avastin trong vòng 28 ngày trước hoặc sau khi phẫu thuật theo kế hoạch.

Bevacizumab có thể gây ra rối loạn thần kinh hiếm gặp nhưng nghiêm trọng ảnh hưởng đến não. Các triệu chứng bao gồm nhức đầu, lú lẫn, các vấn đề về thị lực, cảm thấy rất yếu hoặc mệt mỏi, ngất xỉu và co giật (mất điện hoặc co giật). Những triệu chứng hiếm gặp này có thể xảy ra trong vòng vài giờ sau khi bạn dùng liều Avastin đầu tiên, hoặc chúng có thể không xuất hiện trong vòng một năm sau khi bạn bắt đầu điều trị.

Một số người được tiêm Avastin đã có phản ứng với dịch truyền (khi thuốc được tiêm vào tĩnh mạch). Hãy cho người chăm sóc của bạn ngay lập tức nếu bạn cảm thấy chóng mặt, buồn nôn, choáng váng, đổ mồ hôi, ngứa hoặc tim đập nhanh, ớn lạnh, thở khò khè hoặc đau ngực trong khi tiêm.

Tác dụng phụ của thuốc Avastin

Các tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng thuốc Avastin bao gồm:

 • Nhiêm trùng huyết, nhiễm trùng tiết niệu, áp xe.
 • Giảm bạch cầu bao gồm giảm bạch cầu do sốt, giảm tiểu cầu
 • Thiếu máu, giảm bạch huyết
 • Phản ứng quá mẫn khi tiêm truyền
 • Chán ăn, hạ kali natri máu
 • Mất nước
 • Bệnh thần kinh ngoại vi, rối loạn cảm xúc
 • Đau đầu, ngất, tai biến mạch máu não
 • Rối loạn mắt, tăng tiết nước mắt
 • Suy tim sung huyết, nhịp tim nhanh trên thất
 • Tăng huyết áp
 • Huyết khối tĩnh mạch, huyết khối tĩnh mạch sâu, xuấy huyết
 • Viêm mũi, chảy máu cam
 • Xuất huyết phổi, thuyên tắc phổi, thiếu oxy
 • Buồn nôn, nôn, tiêu chảy
 • Thủng đường tiêu hóa, thủng ruột, tắc ruột
 • Các biến chứng lâu lành vết thương
 • Da khô, viêm da tróc vảy
 • Đau khớp, đau cơ, đau lưng
 • Protein niệu
 • Suy buồng trứng, đau vùng xương chậu
 • Suy nhược, mệt mỏi

Tương tác thuốc

Không quan sát thấy tương tác có liên quan về mặt lâm sàng của bevacizumab về dược động học của interferon alfa 2a, erlotinib (và chất chuyển hóa có hoạt tính OSI-420), hoặc thuốc hóa trị irinotecan (và chất chuyển hóa có hoạt tính SN38), capecitabine, oxaliplatin (được xác định bằng phép đo) bạch kim tự do và toàn phần), và cisplatin. Không thể đưa ra kết luận về tác động của bevacizumab đối với dược động học của gemcitabine.

MAHA là một rối loạn tan máu có thể biểu hiện với sự phân mảnh hồng cầu, thiếu máu và giảm tiểu cầu. Ngoài ra, tăng huyết áp (bao gồm cả khủng hoảng tăng huyết áp), tăng creatinin và các triệu chứng thần kinh đã được quan sát thấy ở một số bệnh nhân này. Tất cả những phát hiện này đều có thể đảo ngược khi ngừng sử dụng bevacizumab và sunitinib malate.

Tăng tỷ lệ giảm bạch cầu nặng, giảm bạch cầu do sốt, hoặc nhiễm trùng có hoặc không giảm bạch cầu nặng (bao gồm một số trường hợp tử vong) chủ yếu được quan sát thấy ở những bệnh nhân được điều trị bằng liệu pháp dựa trên platinum hoặc taxane trong điều trị NSCLC và mBC.

Tính an toàn và hiệu quả của việc sử dụng đồng thời xạ trị và Avastin chưa được xác định.

Thuốc Avastin giá bao nhiêu?

Liên hệ 0969870429 để được tư vấn và báo giá thuốc Avastin.

Thuốc Avastin mua ở đâu?

Bạn cần mua thuốc Avastin ? Bạn có thể đặt thuốc qua số điện thoại: 0969870429. Hoặc bạn có thể qua các cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội hoặc tp Hồ Chí Minh để mua thuốc.

Hà Nội: 15 ngõ 150 Kim Hoa, Đống Đa.

HCM: 284 Lý Thường Kiệt, quận 11.

Tài liệu tham khảo:

https://www.drugs.com/avastin.html

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.