Top 5 Thẩm mỹ viện nâng mũi trả góp uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Thẩm mỹ trả góp chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

AZ NOSE – Phòng khám chuyên sâu nâng mũi với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề cùng định hướng chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi, AZ NOSE đã và đang không ngừng phát triển chuyên môn bác sĩ, đào tạo nhân sự, cập nhật các xu hướng nâng mũi trên thế giới, đầu tư trang thiết bị và các loại máy móc tiên tiến, nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Một trong những lý do hàng đầu khiến khách hàng khi muốn thực hiện nâng mũi phải lăn tăn đó là về vấn đề chi phí. Thực tế, không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để trả tiền một lần cho một ca phẫu thuật nâng mũi. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng, phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE phối hợp cùng các Ngân hàng thực hiện chương trình: “Nâng mũi trả góp lãi suất 0%”. Với chương trình này bất kì ai cũng có thể an tâm thực hiện nâng mũi “tân trang” nhan sắc, đẹp hơn tự tin hơn mà không phải đắn đo về chi phí.

Chính sách nâng mũi trả góp lãi suất 0% khi đến với AZ NOSE:

  • AZ NOSE liên kết với 23 ngân hàng uy tín trên cả nước để hoàn thu chi phí nâng mũi thông qua thẻ tín dụng
  • Khách hàng thanh toán số tiền vay cho ngân hàng mở thẻ theo từng tháng và không bị tính lãi suất
  • Trả theo kỳ hạn tùy chọn, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của khách hàng (3 tháng – 6 tháng – 9 tháng – 12 tháng)
  • Khách hàng chỉ tốn 1 khoản nhỏ phí chuyển đổi trả góp cho ngân hàng và chỉ đóng 1 lần duy nhất. Phí này phụ thuộc vào kỳ hạn khách hàng lựa chọn.

Chương trình nâng mũi trả góp lãi suất 0% tại AZ NOSE dành cho tất cả các khách hàng có mong muốn nâng mũi nhưng chưa có đủ điều kiện tài chính. Hiện tại, AZ NOSE đang áp dụng 2 chương trình nâng mũi trả góp cho khách hàng đã có thẻ tín dụng và khách hàng chưa có thẻ tín dụng:

  • Với khách hàng đã có thẻ tín dụng thuộc 1 trong 23 ngân hàng liên kết với AZ NOSE dưới đây sẽ được tham gia hình thức nâng mũi trả góp 0%.
  • Đối với khách hàng chưa có thẻ tín dụng hoặc đã có thẻ nhưng không thuộc các ngân hàng liên kết với AZ NOSE, phòng khám sẽ hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng thông qua Ngân hàng VPBank hoàn toàn miễn phí. Với hình thức này, khách hàng sẽ phải chi trả trước 40% chi phí nâng mũi. Phần còn lại sẽ được chi trả theo kỳ hạn tùy chọn 3 tháng – 6 tháng…

Ngoài chính sách nâng mũi trả góp, AZ NOSE còn có nhiều chương trình ưu đãi khác về làm đẹp như: Làm cằm, nâng ngực, cắt mí… Nếu có nhu cầu về dịch vụ thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ AZ NOSE để nhận thông tin tư vấn cụ thể nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 263 – 265 Đường 3/2, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 167 178

Facebook: https://www.facebook.com/AZNOSE/

Email: [email protected]/

Website: https://aznose.vn/

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.