100+ cách đặt tên Spa cho chủ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Tên spa hay cho người mệnh kim chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Chín 11, 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Đặt tên cho chủ spa thế nào hợp phong thủy? Với nhu cầu spa càng ngày càng tăng cao của hội chị em phụ nữ nên các spa mọc lên rất nhiều. Nếu như bạn đang muốn mở tiệm spa và chưa biết đặt tên spa như thế nào hợp phong thủy, hợp mệnh giúp mọi việc suôn sẻ, làm ăn phát đạt thì hãy xem ngay gợi ý dưới đây.

100+ cách đặt tên cho spa hợp phong thủy 2022

– Nên lựa chọn một tên spa độc nhất vô nhị để không bị trùng lặp với người khác. Nếu như bạn làm ăn tốt thì bạn có thể mở rộng chi nhánh tới hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam như thế giới di động, kid plaza hay Vinmart.

– Đặt tên hay cho spa là điều đầu tiên để bạn lấy được thiện cảm từ khách hàng, nếu bạn chọn một tên mang ý nghĩa tiêu cực thì sẽ làm cho spa của bạn không ai muốn vào.

Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

– Tên spa theo tiếng Anh hay tiếng Việt đều được, tuy nhiên nếu bạn muốn tên của mình thu hút được cả khách quốc tế thì nên đặt tên tiếng Anh. Còn nếu bạn mở spa ở quê, đối tượng bạn phục vụ chủ yếu là người không biết tiếng Anh thì bạn nên đặt tên spa bằng tiếng Việt cho dễ nhớ.

– Có rất nhiều cách đặt tên cho spa như đặt tên theo mệnh, theo tên riêng của chủ spa, theo dịch vụ nổi bật nhất của spa và trong đó, đặt tên spa hợp mệnh và theo tên riêng là được nhiều người lựa chọn hơn cả.

– Khi đã đặt tên spa thì bạn không nên đặt tên quá 3 chữ, tốt nhất là 2 chữ để khách hàng có thể dễ nhớ hơn.

Dưới đây sẽ là 100+ cách đặt tên hay cho spa mà bạn có thể tham khảo:

Người mệnh Kim nên đặt tên spa có các chữ cái: A, E, I, O, U, Y (những chữ cái này thuộc hành Thổ mà Thổ sinh Kim nên tất cát lợi).

Một vài gợi ý tên hay cho spa của chủ mệnh Kim: Anvy Spa, An An Spa, Yến Spa, Uyên Spa, Ully Spa, Enly Spa, Only Spa, Yee Spa…

Người mệnh Mộc nên đặt tên spa có các chữ cái: B, Đ, H, M, P (những chữ này thuộc hành Thủy mà Thủy sinh Mộc).

Một vài gợi ý tên hay cho spa hợp chủ mệnh Mộc: Beauty Spa, Mộc Spa, Mee Spa, Hương Spa, Mia Spa, Đẹp Spa, Bích Spa, Mẹt Spa, Mai Spa, Home Spa, Việt Hàn Spa, Perfect Spa…

Người mệnh Thủy nên đặt tên spa có các chữ: S, X, R, Q, C (những chữ cái này thuộc hành Kim mà Kim sinh Thủy).

Một vài gợi ý tên thương hiệu cho spa của chủ mệnh Thủy: Sandy Spa, Sam Spa, Sinh Spa, Xinh Spa, Xuân Spa, Candy Spa, Sạch Spa…

Người mệnh Thủy nên đặt tên spa có các chữ: K, G (đây là những chữ cái thuộc hành Mộc mà Mộc sinh Hỏa).

Một vài gợi ý tên spa hợp chủ mệnh Hỏa: Khánh Vy Spa, Giang Spa, Katie Spa, Kute Spa, King Spa…

Người mệnh Thổ nên đặt tên spa có các chữ: D, L, N, T, V (đây là những chữ cái thuộc hành Hỏa mà Hỏa sinh Thổ).

Một vài gợi ý đặt tên spa hợp chủ mệnh Thổ: Duyên Spa, Dịu Spa, Lotus spa, Liên Spa, Lệ Spa, Luna Spa, Ngọc Spa, Nhung Spa, Nami Spa, Tito Spa, Venus Spa…

Bạn có thể đặt tên spa theo tên thôn, xã, huyện, thị trấn, tỉnh/thành phố nơi bạn đang sống.

Ví dụ: Đông Anh Spa, Hà Nội Spa, Sài Gòn Spa, Xuân Mai Spa, Tiên Dương Spa, Vũng Tàu Spa, Long Hải Spa, Đà Nẵng Spa, Mỹ Khê Spa, Quy Nhơn Spa…

Ví dụ: Bà Bầu Spa (spa dành cho bà bầu), Homecare Spa (spa chăm sóc sau sinh tại nhà), Thảo dược Spa (spa chuyên thảo dược), Onsen Spa (spa kèm tắm onsen)…

Xem thêm một số gợi ý cách đặt tên hay khác:

Trên đây là 100+ cách đặt tên spa hay, độc đáo, ý nghĩa và hợp mệnh cho mọi người tham khảo. Nếu như bạn muốn đặt tên spa theo tên, tuổi của bạn thì có thể để lại comment để được giải đáp trong vòng 24h.

Chuyên mục: Những cách đặt tên hay khác

Sidebar chính

Copyright © 2022 · Đặt tên cho con hay và phong thủy nhất Giới thiệu | Liên hệ | Quy định pháp lý

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Chín 11, 2020

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

50+ Hình ảnh xe Exciter độ kiểng đẹp nhất 2022 – Yên Xe Phú Quang

50+ Hình ảnh xe Exciter độ kiểng đẹp nhất 2022 – Yên Xe Phú Quang

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về ảnh ex 150 độ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Xét nghiệm máu MCHC là gì? Chỉ số MCHC bất thường báo hiệu

Xét nghiệm máu MCHC là gì? Chỉ số MCHC bất thường báo hiệu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về chỉ số mchc trong máu là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bầu Hiển – “Ông trùm” làng bóng đá Việt giàu cỡ nào?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về 5 clb của bầu hiển chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hình ảnh cute đẹp, anime dễ thương nhất thế giới – Thủ thuật

Hình ảnh cute đẹp, anime dễ thương nhất thế giới – Thủ thuật

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về một số hình ảnh cute chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Kim Cương Tập Trung Chủ Yếu Ở Đâu Nào Trên Trái Đất?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kim cương tập trung chủ yếu ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bài thơ Qua Đèo Ngang – nội dung, dàn ý, giá trị, bố cục, tác giả

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bài thơ qua đèo ngang chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.