Tác giả Oda tiết lộ lý do vì sao ông thay đổi thiết kế của Chopper

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Tác giả oda chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Tác giả oda

Không thể phủ nhận rằng số lượng nhân vật trong One Piece rất đồ sộ, nhưng xét về tổng thể, không có bất kỳ nhân vật nào trong số đó nổi tiếng hơn những thành viên trong băng Mũ Rơm. Băng hải tặc của thuyền trưởng Luffy đã tồn tại cả nghìn chương truyện và rất nhiều người hâm mộ cũng có những thành viên yêu thích của họ trong băng. Tất nhiên, Chopper được xếp hạng cao trong danh sách nhờ tạo hình dễ thương của mình. Và gần đây, tác giả Eiichiro Oda cũng đã trả lời lý do vì sao thiết kế của vị thuyền y băng Mũ Rơm được thay đổi hoàn toàn vào nhiều năm trước.

Lí do thay đổi tạo hình của Chopper

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây khi mà Oda có một cuộc trò chuyện với Gosho Aoyama, tác giả của bộ truyện Thám tử lừng danh Conan, cả hai người đã cùng nhau thảo luận về tác động của anime từ bộ truyện của họ lên chính manga gốc. Và Oda cũng nói rằng anime đã thúc đẩy tác giả thay thế tạo hình của Chopper.

Chopper
Credit: Oda

Oda đã đồng ý với Aoyama khi ông nói rằng đôi khi họ phải thay đổi một nhân vật sau khi nghe diễn viên lồng tiếng của nhân vật đó trên anime. “Tôi cũng đã biến Chopper thành một ‘linh vật’ sau khi nghe giọng lồng tiếng của cậu” – Oda chia sẻ. “Tôi có phương châm không vẽ linh vật, nhưng giọng của Otani Ikue quá dễ thương.”

  • Chainsaw Man tung key visual, nhá hàng trailer mới khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên
  • Manga Black Clover sẽ trở lại vào đầu tháng 8

Nếu bạn đọc nhớ lại một chút thì One Piece dường như đã mang đến cho Chopper một sự lột xác rất lớn khi cậu ấy trở lại sau 2 năm timeskip. Quay ngược lại khi cậu được giới thiệu lần đầu, thiết kế của Chopper không phải dạng chibi như hiện nay. Bác sĩ trông giống một con tuần lộc nhỏ như mong đợi ban đầu, nhưng càng về sau, Chopper đã dần có thêm những đặc điểm dễ thương. Những thay đổi này đã được thúc đẩy mạnh hơn nữa khi Oda áp dụng chúng vào trong manga. Kết quả cuối cùng, chúng ta đã có được tạo hình quen thuộc như hiện nay.

Credit: Oda

Cuối cùng, hóa ra lý do Oda thay đổi diện mạo Chopper, tất cả là vì màn lồng tiếng ấn tượng của Ikue. Người hâm mộ One Piece có quyền quyết định xem họ có thích tạo hình mới của anh chàng hải tặc dễ thương này hay không, nhưng có vẻ bác sĩ hàng hải của chúng ta đã đủ hài lòng với điều đó. Bây giờ, giá mà Chính phủ Thế giới tăng tiền thưởng của chú tuần lộc tội nghiệp này thì hay biết mấy…

XEM THÊM: OPM chap 215: Khoảng khắc Garou nhận ra Saitama nằm ở một ‘đẳng cấp’ khác

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây tại nhà

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây tại nhà

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về trồng cây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Dàn ý giải thích câu Ăn quả nhớ kẻ trồng cây (3 mẫu) – Download.vn

Dàn ý giải thích câu Ăn quả nhớ kẻ trồng cây (3 mẫu) – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về dàn bài giải thích câu tục ngữ ăn quả nhớ kẻ trồng cây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chứng minh câu ca dao Bầu ơi thương lấy bí cùng (4 mẫu) – Văn 7

Chứng minh câu ca dao Bầu ơi thương lấy bí cùng (4 mẫu) – Văn 7

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về giống nhưng chung một giàn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Giải thích câu ca dao Đêm tháng năm chưa nằm đã … – Hoatieu.vn

Giải thích câu ca dao Đêm tháng năm chưa nằm đã … – Hoatieu.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về giải thích câu ca dao đêm tháng năm chưa nằm đã sáng ngày chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Top 5 bài giải thích câu tục ngữ Học ăn học nói học gói học mở

Top 5 bài giải thích câu tục ngữ Học ăn học nói học gói học mở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về giải thích câu tục ngữ học ăn học nói học gói học mở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Giải thích câu ca dao Bầu ơi thương lấy bí cùng Tuy rằng khác

Giải thích câu ca dao Bầu ơi thương lấy bí cùng Tuy rằng khác

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về khác giống nhưng chung một giàn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.