Top 12 Dịch vụ spa cho thú cưng uy tín nhất tại TP.HCM

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Spa thú cưng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hệ thống Bệnh Viện Thú-Y PetPro được thành lập từ năm 1998, đến nay Bệnh Viện Thú-Y PetPro đã có 6 Bệnh Viện và 6 PetShop trải dài qua 3 quận: Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân và TP. Vũng Tàu. Mục đích của PetPro là mang đến cho thú cưng một dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhằm nâng cao sức khoẻ cho Thú Cưng. Qua đó khơi gợi lòng yêu thương Động Vật, kết nối với thiên nhiên…

Giá trị của PetPro được thể hiện qua cách PetPro làm việc: tôn trọng khách hàng, yêu thương động vật, tạo động lực gắn kết trong nhân viên và trao cho họ cơ hội để phát triển nghề nghiệp. Đến với PetPro, các bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ mà ít nơi nào có thể thoả mãn được từ tư vấn chăm sóc, nuôi dưỡng, chích ngừa lúc còn non, làm đẹp dạy dỗ lúc trưởng thành, chẩn đoán phòng bệnh lúc về già, chữa trị, phẫu thuật, lưu trú lúc đau yếu, còn đến lúc chia tay với bạn Bệnh Viện Thú-Y PetPro sẽ đưa cún đến nơi an nghỉ cuối cùng. Hơn thế, nếu như các bạn có nhu cầu mang Thú Cưng đi nước ngoài để học tập, du lịch, định cư thì PetPro cũng thu xếp để Cún Cưng được sống bên bạn dù bạn có đi đến bất kỳ đâu. Khi sử dụng dịch vụ spa tại Petpro, thú cưng của bạn sẽ được:

  • Các Bé Cưng được anh Kỹ Thuật Viên / Stylist Chuyên Nghiệp vừa đẹp trai vừa có tình yêu thương to lớn với Động Vật, các Bé sẽ được cưng chiều hết mức ạ.
  • Ba mẹ sẽ được tư vấn kỹ lưỡng theo cá thể từng Bé, để phù hợp với thể trạng mỗi Bé. Luôn hướng đến SỨC KHỎE – TÂM LÝ – SẮC ĐẸP của các Bé.
  • Sau khi Grooming xong, các Bé hoàn toàn Mượt Mà, Mềm Mại, Phong Cách, Đáng Yêu Lại Còn Sạch Thoáng Chuẩn Y Khoa.
  • Anh KTV có lòng yêu thương động vật và am hiểu tâm lý các Bé Cần Gì – Muốn Gì và Sợ Gì… Từ đó Ba mẹ cứ an tâm sử dụng cho Bé dịch vụ làm đẹp tại Petpro nhé.

Trước XẤU Sau XINH là chuyện chắc chắn khi Bé Nhà sử dụng DV Grooming tại PETPRO. Bé được kiểm tra tình trạng da lông trước khi Tắm và Cắt Tỉa. Sau đó Bé Tắm Spa bằng loại sữa tắm chuyên dụng kết hợp nước ấm giúp thư giãn. Tiếp đến là sấy khô xong Bé được Cắt Tỉa Lông, Vệ Sinh Tai, Móng và Xịt Thêm Nước Hoa thơm mát. Phòng ốc thì máy lạnh yên tĩnh.. đúng chất Grooming Spa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:

  • 192/7 Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM – 0283 8612 977 & 0913 949 041
  • 387 – 389 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM – 0286 297 2290 & 0917 710 311
  • 111 Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM – 0916 219 211
  • Tham khảo thêm các cơ sở tại: https://petpro.com.vn/lien-he

Điện thoại: 0917 710 311 – 1800 599 941

Giờ hoạt động:

  • 8:00 – 20:00 thứ Hai đến thứ Bảy
  • 8:00 – 19:00 Chủ Nhật

Email: [email protected]

Website: https://petpro.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thuypetpro.com.vn

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Hỗn số là gì – Lý thuyết và các dạng bài tập cụ thể – Kiến Guru

Hỗn số là gì – Lý thuyết và các dạng bài tập cụ thể – Kiến Guru

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về hỗn số chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

076 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy và cách sở hữu đầu số 076

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về đầu số 076 là mạng gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bài 3, 4, 5, 6, 7, 8 trang 103 SBT Toán 9 Tập 1 – Haylamdo

Bài 3, 4, 5, 6, 7, 8 trang 103 SBT Toán 9 Tập 1 – Haylamdo

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về sbt toán 9 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

1000+ STT câu nói hay về hoàng hôn, chiều tà hay nhất năm 2023

1000+ STT câu nói hay về hoàng hôn, chiều tà hay nhất năm 2023

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cap về hoàng hôn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Top 14 bài thuyết minh về cây bút bi siêu hay – HoaTieu.vn

Top 14 bài thuyết minh về cây bút bi siêu hay – HoaTieu.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về thuyết minh về cây bút bi ngắn nhất chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fe2O3 + HNO3 → Fe(NO3)3 + H2O – bostonenglish.edu.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về fe2o3 + hno3 đặc nóng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.