Thủ dâm ở nữ: 5 bí mật có thể bạn chưa biết – Hello Bacsi

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Sex tự sướng ở nữ giới chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thủ dâm có thể làm cho bạn thoải mái và tự tin trong tình dục. Nó kết nối bạn với ham muốn của mình và tạo cho bạn cơ hội khám phá cơ thể. Thủ dâm ở nữ giới có thể mang đến những trải nghiệm tình dục tuyệt vời hơn, ngay cả khi bạn ở một mình hay ở với bạn tình.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái, thu dam là một cách kín đáo, nhẹ nhàng để thử những kiểu đụng chạm hay sờ nắn khác nhau. Sự trải nghiệm này làm bạn nhận ra điều gì có thể giúp mình đạt đến đỉnh cao của sự thỏa mãn.

3. Thủ dâm có thể khắc phục các vấn đề tình dục sau mãn kinh

Nhiều phụ nữ cảm nhận những thay đổi trong thời kỳ mãn kinh và thủ dâm có thể có giúp họ. Sau mãn kinh, âm đạo của nữ giới thu hẹp khiến việc quan hệ tình dục và các xét nghiệm âm đạo đau đớn hơn. Nhưng thủ dâm, đặc biệt với chất bôi trơn dạng nước, có thể giúp ngăn chặn việc thu hẹp âm đạo, tăng lưu lượng máu, giảm bớt các vấn đề về mô và độ ẩm cũng như gia tăng ham muốn tình dục.

4. Cách thủ dâm ở nữ: Không cần nhanh, cũng không cần cực khoái

thủ dâm ở nữ giới

Việc thủ dâm ở nữ giới không chỉ đơn thuần là một trải nghiệm “chớp nhoáng”. Việc kết thúc nhanh chóng có thể khiến thủ dâm kém thú vị và khó đạt cực khoái. Do vậy, bạn hãy dành thời gian để mơn trớn tất cả các phần của cơ thể hoặc thử các vị trí khác nhau, và đừng quá chú trọng tới việc phải đạt đến cực khoái.

5. Đồ chơi tình dục có thể hữu ích khi bạn thủ dâm

Nhiều phụ nữ sử dụng đồ chơi tình dục như dildo hoặc máy rung trong lúc thủ dâm. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đạt được cực khoái và muốn lên đến đỉnh điểm, máy rung có thể hữu ích với bạn.

Cảm giác tò mò về cơ thể và ham muốn khám phá giới tính không biến bạn thành một người xấu. Do đó, đừng ngại ngần thử các cách thủ dâm ở nữ giới để hiểu mình hơn, bạn nhé!

Nữ giới tự sướng có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?

Hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh việc thủ dâm ở nữ làm ảnh hưởng tiêu cực đến kinh nguyệt. Thậm chí, khi nữ giới thủ dâm đúng cách, với tần suất phù hợp có thể thủ hưởng nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Giảm đau bụng kinh
  • Cải thiện tâm trạng
  • Tác động tốt vào đời sống tình dục
  • Hạn chế nguy cơ lây bệnh tình dục
  • Hạn chế nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.

Mặc dù vậy, nữ thủ dâm với tần suất dày đặc có thể gây ra các vấn đề sức khỏe ở vùng kín. Điều này gián tiếp gây ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ. Các vấn đề thường gặp khi thủ dâm ở nữ quá nhiều bao gồm:

  • Tổn thương vùng kín
  • Gấy ra các vấn đề tâm lý.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn cách thủ dâm ở nữ với 3 tư thế dễ dâng trào khoái cảm

Thủ dâm ở nữ đúng cách, tần suất phù hợp là cách giải tỏa sinh lý lành mạnh ở nữ giới. Hello Bacsi hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.