Sách giáo khoa Ngữ Văn 6 (tập 2) (Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống)

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Sách ngữ văn lớp 6 tập 2 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

THI247.com giới thiệu đến bạn đọc file PDF Sách giáo khoa Ngữ Văn 6 (tập 2) (Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống) (tải xuống miễn phí), nhằm giúp các bạn tra cứu nhanh lý thuyết, kiến thức và nội dung chương trình SGK Ngữ Văn 6 (tập 2) (Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống).

Mục lục Sách giáo khoa Ngữ Văn 6 (tập 2) (Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống): Bài 6. Chuyện kể về những người anh hùng. Đọc. Thánh Gióng. Thực hành tiếng Việt. Sơn Tinh, Thuỷ Tinh. Thực hành tiếng Việt. Ai ơi mồng 9 tháng 4 (Anh Thư). Viết. Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện. Nói và nghe. Kể lại một truyền thuyết. Củng cố, mở rộng. Thực hành đọc. Bánh chưng, bánh giầy. Bài 7. Thế giới cổ tích. Đọc. Thạch Sanh. Thực hành tiếng Việt. Cây khế. Thực hành tiếng Việt. Vua chích choè. Viết. Viết bài văn đóng vai nhân vật kể lại một truyện cổ tích. Nói và nghe. Kể lại một truyện cổ tích bằng lời một nhân vật. Củng cố, mở rộng. Thực hành đọc. Sọ Dừa. Đọc mở rộng. Bài 8. Khác biệt và gần gũi. Đọc. Xem người ta kìa! (Lạc Thanh). Thực hành tiếng Việt. Hai loại khác biệt (Giong-mi Mun). Thực hành tiếng Việt. Bài tập làm văn (trích Nhóc Ni-cô-la: những chuyện chưa kể, Rơ-nê Gô-xi-nhi và Giăng-giắc Xăng-pê). Viết. Viết bài văn trình bày ý kiến về một hiện tượng (vấn đề) mà em quan tâm. Nói và nghe. Trình bày ý kiến về một hiện tượng (vấn đề) đời sống. Củng cố, mở rộng. Thực hành đọc. Tiếng cười không muốn nghe (Minh Đăng). Bài 9. Trái Đất – ngôi nhà chung. Đọc. Trái Đất – cái nôi của sự sống (Hồ Thanh Trang). Thực hành tiếng Việt. Các loài chung sống với nhau như thế nào? (Ngọc Phú). Thực hành tiếng Việt. Trái Đất (Ra-xun Gam-da-tốp). Viết. Viết biên bản một cuộc họp, cuộc thảo luận. Tóm tắt bằng sơ đồ nội dung của một văn bản đơn giản. Nói và nghe. Thảo luận về giải pháp khắc phục nạn ô nhiễm môi trường. Củng cố, mở rộng. Thực hành đọc. Sinh vật trên Trái Đất được hình thành như thế nào? (Nguyễn Quang Riệu). Đọc mở rộng. Bài 10. Cuốn sách tôi yêu. Đọc. Thách thức đầu tiên: Mỗi ngày một cuốn sách. Sách hay cùng đọc. Cuốn sách yêu thích. Gặp gỡ tác giả. Phiêu lưu cùng trang sách. Viết. Thách thức thứ hai: Sáng tạo cùng tác giả. Sáng tạo sản phẩm nghệ thuật. Viết bài văn trình bày ý kiến về một hiện tượng đời sống được gợi ra từ cuốn sách đã đọc. Nói và nghe. Về đích: Ngày hội với sách. Giới thiệu sản phẩm minh hoạ sách. Trình bày ý kiến về một vấn đề trong đời sống được gợi ra từ cuốn sách đã đọc. ÔN TẬP HỌC KÌ II. Phụ lục 1: Bảng tra cứu thuật ngữ. Phụ lục 2: Giải thích một số thuật ngữ. Phụ lục 3: Bảng tra cứu yếu tố Hán Việt.

[ads]

TẢI XUỐNG PDF

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

7+ nguyên tắc bố trí máy móc, thiết bị trong phân xưởng

7+ nguyên tắc bố trí máy móc, thiết bị trong phân xưởng

Phân xưởng không những là nơi sản xuất sản phẩm, mà còn là nơi làm việc của rất nhiều công nhân viên. Việc thiết kế, bố trí…

Soạn bài Luyện tập thao tác lập luận phân tích (trang 43)

Soạn bài Luyện tập thao tác lập luận phân tích (trang 43)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về ngữ văn 11 luyện tập thao tác lập luận ptich chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chữ người tử tù (Nguyễn Tuân) – Ngữ văn lớp 11 – VietJack.com

Chữ người tử tù (Nguyễn Tuân) – Ngữ văn lớp 11 – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về ngữ văn 11 chữ người tử tù chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Chữa lỗi về chủ ngữ và vị ngữ (tiếp theo) – VietJack.com

Soạn bài Chữa lỗi về chủ ngữ và vị ngữ (tiếp theo) – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn 6 chữa lỗi về chủ ngữ và vị ngữ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Liên kết trong văn bản ngắn nhất – Haylamdo

Soạn bài Liên kết trong văn bản ngắn nhất – Haylamdo

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn ngữ văn lớp 7 liên kết trong văn bản chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn văn bài: Từ đồng nghĩa | văn 7 tập 1 – Tech12h

Soạn văn bài: Từ đồng nghĩa | văn 7 tập 1 – Tech12h

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về ngữ văn 7 từ đồng nghĩa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.