Phim Hàn Quốc đạt rating “khủng” Trái tim trong sáng lôi cuốn khán

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim trái tim trong sáng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trái tim trong sáng xoay quanh cuộc đời của Eun Bi/Bo Ri (Oh Yeon Seo) và Min Jung (Lee Yoo Ri). Lạc mẹ lúc 5 tuổi, Eun Bi bị mất trí nhớ vì mẹ Min Jung đụng trúng. Để che giấu tội lỗi, mẹ Min Jung đã nhận Eun Bi làm con và đặt cho cô tên mới là Bo Ri. Từ đó, Min Jung và Bo Ri lớn lên bên nhau nhưng tính cách vô cùng khác biệt.

Trong khi Bo Ri có tài năng thiên bẩm, tâm hồn trong sáng và sự thẳng thắn, trung thực trong cách đối nhân xử thế thì Min Jung lại khôn vặt và đầy mưu mẹo. Nhờ ăn cắp ý tưởng vẽ tranh của cô em nuôi, Min Jung nhanh chóng nhận được sự chú ý khi tham dự cuộc thi do bố mẹ ruột Bo Ri tổ chức để tìm lại con gái thất lạc. Min Jung đã nói dối mình là trẻ mồ côi để lừa gạt lòng thương cảm và được bố mẹ Bo Ri tài trợ lên Seoul ăn học.

15 năm sau, hai cô gái chạm mặt nhau khi cùng theo đuổi nghề may Hanbok. Trong khi Min Jung được bà In Hwa – mẹ ruột Bo Ri – truyền dạy thì Bo Ri cũng vô tình trở thành học trò của bà Ok Soo – người chị dâu từng bị bà In Hwa hãm hại phải bỏ nhà ra đi. Cả hai đối đầu trong cuộc thi may cho một nữ minh tinh, song Min Jung đã dùng thủ đoạn để chiến thắng Bo Ri. Cũng trong dịp đó, Min Jung được một công tử nhà giàu để ý và tài trợ đi du học.

Sau này, khi Min Jung trở về nước, làm việc tại công ty may của gia đình bà In Hwa cũng là lúc Bo Ri được bà Ok Soo giúp đỡ xin vào cùng công ty. Min Jung một lần nữa đối đầu với Bo Ri trong công việc. Diễn biến phim trở nên kịch tính hơn khi Min Jung biết sự thật về thân thế của Bo Ri. Cô tìm mọi thủ đoạn để hạ bệ Bo Ri, ly gián tình mẫu tử giữa Bo Ri và mẹ ruột…

Khởi đầu với chỉ số rating khiêm tốn nhưng chỉ sau một vài tập, Trái tim trong sáng đã nhanh chóng chứng tỏ sức hút với tỷ suất người xem liên tục tăng mạnh. Thậm chí, phim có lúc đạt rating 40% – mức tỷ suất “khủng” của các tác phẩm xứ sở kim chi. Sự đột phá ấy cũng giúp Trái tim trong sáng trở thành Phim truyền hình của năm, đưa tên tuổi của nữ tác gia Kim Soon Ok lên ngôi Biên kịch xuất sắc và đem về hàng loạt giải thưởng: Diễn viên nhí xuất sắc, Giải vàng diễn xuất… cho dàn diễn viên chính, phụ của phim tại Giải thưởng truyền hình MBC 2014.

Ngoài Oh Yeon Seo, Lee Yoo Ri, Trái tim trong sáng còn có sự tham gia của hai nam chính là Kim Ji Hoon, Oh Chang Suk và nhiều diễn viên gạo cội khác.

Những nút thắt kịch tính nào sẽ có trong Trái tim trong sáng? Bo Ri rồi có tìm được bố mẹ ruột của mình? Min Jung có phải trả giá cho những sai lầm đã gây ra với Bo Ri? Quý vị hãy tiếp tục theo dõi bộ phim Hàn Quốc Trái tim trong sáng vào 20h00 hàng ngày trên kênh VTVcab 7 – D-Dramas!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.