“Thương ngày nắng về” 2 tập 21: Khánh “bật” lại mẹ chồng, khán

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim thương ngày nắng về tập 21 phần 2 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Review phim thương ngày nắng về tập 21 phần 2

Khánh khiến bà Hiền “cứng họng”

Review “Thương ngày nắng về” phần 2 tập 21 mở đầu là cảnh bà Hiền (NSND Lan Hương) tiếp tục cay nghiệt với con dâu.

Khi Khánh (Lan Phương) dọn ra ngoài, bà Hiền còn bắt Khánh để bé So ở với mình và Đức (Hồng Đăng), còn bé Sam đi theo mẹ. Nghe những lời vô lý của mẹ chồng, Khánh không ngại “bật” lại.

Khánh nói rằng mình chỉ tạm thời dọn khỏi nhà cho cả 2 vợ chồng có thời gian suy nghĩ về mọi chuyện, chứ không phải cô sẽ đi luôn và biếu không mẹ chồng căn nhà cô đã đổ mồ hôi, nước mắt để có được.

Xem thêm:: Học Spa Có Cần Bằng Tốt Nghiệp Cấp 3 Không?

“Căn nhà này là mồ hôi nước mắt, là bao đêm thức trắng làm việc của con, nên không bao giờ có chuyện con đi rồi tự nhiên có một miếng bánh từ trên trời rơi xuống cho mẹ ăn đâu!”, Khánh tuyên bố.

Bị con dâu nói thẳng mặt, bà Hiền choáng đến mức cứng họng, chẳng thể đáp lại lời nào.

Trước đó, trong “Thương ngày nắng về” phần 2 tập 20, Khánh bị Thương (Thu Hà) cài bẫy vào khách sạn làm món mồi ngon cho Mạnh (Xuân Hảo).

Xem thêm:: Lời bài hát Tại vì sao – MCK – Hoatieu.vn

Đúng lúc Mạnh giở trò đồi bại, bà Hiền cùng Đức và Liên (Thanh Hòa) cùng ập đến khiến Khánh ê chề.

Do đó, hành động quyết liệt của Khánh ở “Thương ngày nắng về” phần 2 tập 21 khiến khán giả phấn khích.

Trên kênh YouTube VTVgo, một số khán giả bình luận: “Quan trọng hơn hết là con không muốn nhìn thấy mặt mẹ – câu thoại chất lượng thật”; “Ưng rồi đó! Vỗ tay. Nghe khánh nói bà mẹ chồng mà đã, muốn chị nói thêm nữa cơ”; “Khánh nói mẹ chồng làm mình sướng tai quá”; “Khánh đáp trả mẹ chồng hay quá! Chưa thấy 1 bà mẹ chồng nào như vậy”…

Bà Nga đón Khánh về nhà

Xem thêm:: Bị đau lưng dưới gần mông ở nữ giới có nguyên nhân do đâu?

Review “Thương ngày nắng về” phần 2 tập 21 còn hé lộc ảnh bà Nga (NSƯT Thanh Quý), cậu Vượng (Bá Anh) và các con đến khách sạn đón Khánh.

Nhìn thấy mẹ, Khánh bật khóc hỏi rằng mẹ đã khỏe hẳn chưa mà lại đến với mình. Bà Nga đau đớn lấy tay ôm mặt con gái, động viên cô hãy trở về nhà. “Không sao đâu con, có mẹ đây rồi, về nhà với mẹ”, bà vừa khóc vừa nói với Khánh.

Khánh cùng hai con về nhà mẹ đẻ và tiếp tục bị Sam, So chất vấn về chuyện cô và Đức ly hôn khiến Khánh đau lòng hơn.

Phân cảnh này cũng khiến nhiều khán giả không cầm được nước mắt. Một số khán giả bình luận: “Bình yên nhất là được nghe câu: Không sao đâu con, có mẹ đây rồi, về nhà với mẹ”; “Chỉ câu thoại của Khánh và mẹ Nga mà khóc không cầm được nước mắt”; “Thương chị Khánh quá, nhà là nơi khi đau khổ nhất, ta có thể trở về và dựa dẫm”…

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.