Tóm tắt phim: The Incredible Hulk – Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim the incredible hulk 2008 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tóm tắt

Nhà khoa học Bruce Banner (Edward Norton thủ vai) với mong muốn tìm ra cách chế tạo vũ khí từ tia gamma đã không cẩn thận để các tế bào trong cơ thể bị ô nhiễm và biến thành hình dạng của Hulk. Banner đã quyết định chia tay với Betty Ross (Live Tyler thủ vai) cũng là cách để lẩn trốn kẻ thù, Gen. Đại tướng Thunderbolt Ross (William Hurt thủ vai) và Banner nhanh chóng phải đối mặt với hiểm họa mới: Abomination (Tim Roth thủ vai).

Cốt truyện

Sau khi nhớ lại những sự việc xảy ra lúc biến thành quái vật Hulk và khiến Betty phải nhập viện, Bruce Banner trở thành kẻ đào ngũ và bị chính Đại tướng Thaddeus Ross, cha ruột của Betty săn lùng trong suốt những năm còn lại. Banner tạm thời định cư tại một ngôi làng nhỏ ở Rocinha, Brazil; làm việc cho nhà máy đóng chai để kiếm sống qua ngày. Đồng thời, cố học cách để kiềm chế và chấm dứt việc biến đổi hình dạng với mong muốn lấy lại cuộc sống trước kia, dưới sự hỗ trợ của Mr. Blue, một người bạn trên mạng xã hội.

Banner vô tình để máu từ vết thương nhỏ vào một trong những chai nước, và chính chai nước được tiêu thụ bởi Milwaukee, một khách hàng xấu số. Ross dựa trên thông tin này để lần ra hành tung của Banner, Emil Blonsky và một nhóm chuyên gia thuộc lực lượng đặc biệt Anh quốc được gửi đến để vây bắt Banner. Trên đường bỏ trốn khỏi nhà máy, Banner đụng phải một băng cướp, trong số đó có cả người luôn gây khó dễ trong thời gian Banner làm việc tại nhà máy. Sau cùng, Banner buộc phải biến thành Hulk để thoát thân.

Blonsky đã kịp ghi lại hình ảnh cuối cùng trước khi Hulk ném chiếc xe nâng hàng vào mình. Banner trốn thoát tới Guatemala, rồi Mỹ, cũng là nơi vô tình nhìn thấy Betty đã hoàn toàn bình phục và đang hẹn hò với bác sĩ tâm lý Leonard Samson tại Đại học Culver. Stanley Lieber, một người bạn cũ, đã giúp Banner nhận được công việc chuyển phát hànhg. Banner tận dụng những chuyến giao hàng để tiếp tục tiến hành nghiên cứu bằng cách lẻn vào khuôn viên trường đại học. Ross phát hiện ra Banner tại pizza và họ quay lại với nhau.

Nhận được hình ảnh của Hulk và miêu tả về một quái vật màu xanh lá cây từ Blonsky. Ross vẫn đứng về phía Banner, cố gắng giải thích rằng Hulk vô tình được tạo ra từ tai nạn trong chương trình thí nghiệm nhắm tái tạo những siêu chiến binh. Blonsky đã tình nguyện được thử nghiệm huyết thanh từ chương trình này (huyết thanh được lấy từ một thí nghiệm thất bại nhưng được cho là đầy triển vọng). Sau khi, được gia tăng sức mạnh và tốc độ, Blonsky dẫn đầu cuộc tấn công thứ hai nhắm vào Banner tại Đại học Culver, và tiếp tục nhận lấy thất bại. Hulk cứu được Ross khỏi vụ nổ và mang cô đến khu Rừng quốc gia thuộc núi Smoky.

Banner và Ross đã cùng nhau tới cao đẳng Grayburn tại New York để gặp “Mr.Blue” dưới danh phận thật là Samuel Sterns. Sterns tự nhận mình đã phát mình ra được thuốc giải trừ độc tố của tia gamma, Banner chấp nhận nắm lấy cơ hội hiếm hoi. Nhờ vào thuốc của Stern mà Banner không chỉ thể kiềm chế mà còn chấm dứt sự biến đổi. Stern còn tiết lộ việc tổng họp một lượng lớn máu của Banner để tạo ra nguồn cung lớn thúc đẩy sự tiến hoá của loài người lên một dạng thức mới. Trong khi Banner cố gắng thuyết phục, thì Ross đã gây mê Stern bằng một khẩu súng được chuẩn bị trước.

Cả hai bị bắt giữ trong khi Blonsky yêu cầu Stern cung cấp cho mình một mẩu máu của Banner để củng cố thêm sức mạnh của bản thân. Mặc cho sự cảnh báo của Stern về hậu quả khủng khiếp sẽ xảy ra khi huyết thanh chạm phải tia gamma. Mẫu thử sau cùng cũng giúp Blonsky chuyển hoá thành hình dạng quái vật chứa đựng cơn giận tương tự Hulk. Blonsky hay Abomination gây náo loạn như một cách phô trương sức mạnh và để nhử Hulk xuất hiện.

Dù đã được chữa khỏi hoàn toàn, nhưng Banner vẫn quyết định nhảy khỏi trực thăng của Đại tướng Ross để tái kích hoạt hình dạng Hulk, chiến đấu với Blonsky. Sau một cuốc chiến tàn khốc kéo dài, Hulk đánh bại Blonsky và đồng thời còn bảo vệ được Betty lẫn Đại tướng Ross, người đã từng truy lùng Banner như một hiểm hoạ trong nhiều năm trời.

31 ngày sau trận chiến, Banner được gửi đến Bella Coola, British Columbia để học cách kiềm chế thay vì chữa trị việc biến đổi. Đại tướng Ross đã có cuộc gặp mặt với Tony Stark tại một quán bar về việc thành lập một nhóm những người với khả năng đặc biệt.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

1000+ STT câu nói hay về hoàng hôn, chiều tà hay nhất năm 2023

1000+ STT câu nói hay về hoàng hôn, chiều tà hay nhất năm 2023

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cap về hoàng hôn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Top 14 bài thuyết minh về cây bút bi siêu hay – HoaTieu.vn

Top 14 bài thuyết minh về cây bút bi siêu hay – HoaTieu.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về thuyết minh về cây bút bi ngắn nhất chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fe2O3 + HNO3 → Fe(NO3)3 + H2O – bostonenglish.edu.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về fe2o3 + hno3 đặc nóng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tìm hiểu về giới từ in on at trong tiếng Anh và bài tập thực hành – AMA

Tìm hiểu về giới từ in on at trong tiếng Anh và bài tập thực hành – AMA

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về giới từ in on at chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đạt Villa là ai? Tiktoker lắm Drama nhất trên Mạng Xã Hội

Đạt Villa là ai? Tiktoker lắm Drama nhất trên Mạng Xã Hội

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về hot tiktoker đạt villa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

50+ ảnh avatar đẹp cho con gái ngầu, cá tính, lạnh lùng đẹp chất

50+ ảnh avatar đẹp cho con gái ngầu, cá tính, lạnh lùng đẹp chất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về con gái avatar cute chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.