Review phim Kairos – Game Hot 24H

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim kairos chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trong một phút từ 10h33 đến 10h34 phút tối, điện thoại di động của một người đàn ông đang sống ở tháng 9 năm 2020 và người phụ nữ đang sống ở thời điểm 1 tháng trước đó được kết nối. Và điều kỳ diệu bắt đầu… Bạn sẽ làm gì khi biết trước thảm họa sẽ xảy ra trước 1 tháng? Hãy cùng gamehot24h review về phim Kairos bạn đọc nhé.

Review phim Kairos 4

Kim Seo Jin (Shin Sung Rok) là một người quyết đoán và làm mọi thứ để thành công. Nhờ vậy anh đã trở thành CEO trẻ nhất cho công ty xây dựng Yoo Joong. Cùng với con gái Da Bin (Shim Hye Yeon) và người vợ nghệ sĩ dương cần Kang Hyun Chae (Nam Gyu Ri), anh gần như có một cuộc sống như mơ mà bao người ao ước. Tuy nhiên, vào ngày kỷ niệm thành lập công ty, con gái anh bất ngờ mất tích. Nghĩ rằng con mình đã chết, vợ anh, Kang Hyun Chae (Nam Gyu Ri) cũng gieo mình xuống sông Hàn tự vẫn. Kim Seo Jin hoàn toàn sụp đổ, cuộc sống như mơ của anh bỗng chốc tan vỡ. Để thay đổi quá khứ, vào thời điểm khi con gái anh bị bắt cóc, anh đã gọi điện cho Han Ae Ri (Lee Se Young), người đang ở thời điểm 1 tháng trước khi vụ việc xảy ra.

Trong khi đó, Han Ae Ri là cô gái đang vất vả mưu sinh, vừa học vừa làm để kiếm tiền chi trả cho cuộc phẫu thuật tim của mẹ Kwak Song Ja (Hwang Jung Min). Một ngày nọ, mẹ cô đột ngột mất tích còn người bạn Im Geon Wook (Kang Seung Yoon) của cô đã vét sạch tiền từ số tài khoảng dùng cho phí phẫu thuật. Han Ae Ri dần rơi vào tuyệt vọng, cho đến khi Kim Seo Jin từ tháng 9 gọi điện cho cô ở thời điểm tháng 8.

Review phim Kairos 5

Kairos, với đề tài time crossing vẫn còn khá mới lạ trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, đã tập trung khai thác và xử lí những khủng hoảng của hai nhân vật chính bằng cách kết nối họ gián tiếp từ hai thời điểm khác nhau qua chiếc điện thoại. Kim Seo Jin ở tháng 9 đã mượn cơ hội mà Han Ae Ri đang sống ở tháng 8 có, ngược lại Han Ae Ri sẽ biết trước được thứ bản thân phải đối mặt trong 1 tháng tới. Liệu việc thay đổi quá khứ hay đoán trước được tương lai có giúp hai nhân vật né tránh được bi kịch mình phải đối mặt hay không?

Việc giới hạn bố cục kịch bản vào không gian, thời gian hạn chế là một điều khá đang tiếc trong khi cốt truyện Kairos có quá nhiều thứ để khai thác. Dù vậy cảnh quay kết nối hướng đi của hai nhân vật chính khi họ đều đến cùng một hiện trường chính ở hai tháng khác nhau của đạo diễn Park Seung Woo thực sự là một ý tưởng hay nên nếu chỉ đơn thuần thưởng thức một bộ phim theo thể loại thriller thì Kairos là lựa chọn sẽ khiến bạn hồi hộp theo từng chuyển động của diễn viên. Đạo diễn đã tính toán được sự khác biệt về lượng thông tin trong mỗi thời điểm và kiểm soát được tính kịch tính và không khí căng thẳng cả trong và ngoài khung hình. Tuy vẫn còn những điểm đáng tiếc nhưng Kairos vẫn là một tác phẩm đáng chú ý, đặc biệt khi đây là tác phẩm đầu tay của bộ đôi đạo diễn biên kịch Park Seung Woo – Lee Soo Hyun. Ngoài ra, Shin Sung Rok và Lee Se Young cũng đã hóa thân thành nhân vật xuất sắc, phần nào giúp Kairos trở nên thuyết phục trong mắt khán giả hơn.

Review phim Kairos 6

Điểm sáng khác ngoài phần chỉ đạo, quay dựng và diễn xuất có lẽ chính là âm thanh. Phần âm thanh và nhạc nền nắm giữ toàn bộ hơi thở và nhịp điệu của bộ phim với những giai điệu khiến người xem càng thêm căng thẳng. Hiệu ứng âm thanh ở phần opening cũng làm tốt vai trò của mình khi đẩy cảm xúc của khán giả lên mức cao nhất. Chẳng hạn như có một phân cảnh mà Hyun Chae mang chén cháo Seo Jin không ăn vào nhà vệ sinh. Từ bên ngoài cửa phòng nghe thấy tiếng rơi vỡ, sau khi tựa đề Kairos hiện lên, tiếng nước chảy vẫn tiếp tục vang lên. Là một khán giả, chắc chắn bạn sẽ phải nổi da gà vì tiếng nước chảy giọt thế này.

Dù còn khá nhiều thiếu sót trong việc xây dựng lớp lang ý nghĩa cho một ý tưởng kịch bản đầy sáng tạo như vậy, Kairos vẫn thực sự là một bộ phim đáng để khán giả dành thời gian xem vì diễn xuất của dàn diễn viên, vì cách kể chuyện thông minh, vì không khí rất “thriller” bộ phim mang lại từ âm nhạc lẫn hình ảnh, và vì một trải nghiệm mới lạ hơn. Giải trí, cuốn hút nhưng vẫn đủ để làm hài lòng người hâm mộ của dòng phim hình sự, đó chính là Kairos.

Trên đây là bài review về phim Kairos. Hãy cùng đón chờ các bài review tiếp theo tại gamehot24h.com bạn đọc nhé!

>>Đón xem thêm những bài review phim cực hay khác tại đây nhé:

  • Review Thượng Dương Phú
  • Review Black Mirror
  • Review Welcome to Waikiki 2
  • Review Cô Thành Bế

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.