Hương vị tình thân tập 78: Ông Sinh hoảng loạn gọi Nam về

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim hương vị tình thân tập 78 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Review phim Hương vị tình thân phần 2 tập 7

Trong Hương vị tình thân tập 78 sẽ phát trên kênh VTV1, không biết bởi nguyên nhân gì nhưng ông Sinh hoảng loạn gọi điện cho Nam giữa đêm, vừa gọi vừa khóc.

Nam nhận được cuộc gọi của ông Sinh ngay trong đêm khuya. Ảnh chụp màn hình

Ông nói rằng Nam phải lên nhà ông một chuyến. Còn Nam rất bất ngờ vì cuộc gọi này. Cô thắc mắc chuyện quan trọng tới mức nào mà ông Sinh không thể nói chuyện ngay qua điện thoại.

“Nam ơi, bác muốn cháu lên nhà bác một chuyến. Bác có chuyện rất quan trọng muốn nói với cháu”, ông Sinh khóc nói.

Ông Sinh gọi điện mời Nam về nhà ông trong đêm. Ảnh chụp màn hình

Ông Sinh gọi điện mời Nam về nhà ông trong đêm. Ảnh chụp màn hình

Thời gian vừa qua, ông Sinh đều ở quê để chăm sóc người chị bị bệnh nặng. Dù chị ông luôn muốn ông đến gặp và gần gũi với con gái nhưng ông Sinh luôn từ chối.

Bản thân Nam nhiều lần gọi điện hỏi thăm tình hình của ông Sinh. Cô đã giúp ông Sinh giữ lại căn nhà đang thuê ở thành phố để trở về sau này.

Trong phân cảnh khác của phim Hương vị tình thân tập 78 preview, ông Khang đã thừa nhận quan điểm sai lầm của mình trong việc chọn con dâu.

Trước kia, ông cho rằng Long phải chọn người môn đăng hộ đối, phù hợp với cả gia đình mình. Nhưng sau tất cả những chuyện đã xảy ra, ông Khang đã thừa nhận mình từng có quan điểm sai lầm.

Ông Khang hối hận khi ngăn cản Long yêu Nam. Ảnh chụp màn hình

“Có lẽ chúng ta đã nhầm, bố đã nhầm, bố xin lỗi con. Dù có thế nào, thì hôn nhân cũng phải xuất phát từ tình yêu. Một cô gái yêu con, thương con thật lòng thì cũng sẽ vì con mà yêu thương cả gia đình nhà chồng” – ông Khang nói.

Có lẽ, ông Khang muốn nhắc tới Nam, cô gái yêu Long, thương Long, vì Long mà yêu cả gia đình anh, sẵn sàng hết lòng chăm sóc bà Dần và từng nhiều lần giúp đỡ những người trong gia đình. Bởi sau tất cả, ông Khang cũng đủ sáng suốt để nhận ra Nam là một cô gái tốt và đối xử chân thành với Long, với gia đình ông.

Cũng trong Hương vị tình thân tập 78 trailer, Thiên Nga trở về nhà, bước vào phòng ngủ và nhìn thấy một hộp quà đặt ngay ngắn trên giường mình.

Trên giường của Nga xuất hiện món quà kỳ lạ. Ảnh chụp màn hình

Trên giường của Nga xuất hiện món quà kỳ lạ. Ảnh chụp màn hình

Cô nàng rất hí hửng vì sự bất ngờ này. Có lẽ, Thiên Nga cho rằng món quà này là do Long tặng để làm lành với mình.

Nga phát hoảng khi mở món quà. Ảnh chụp màn hình

Thế nhưng khi mở món quà ra, món quà đó đã khiến cô hoảng sợ, chạy ra khỏi phòng.

Ai đã gửi hộp quà này cho Nga? Món quà có gì mà khiến Nga hoảng sợ đến vậy? Chuyện gì đã xảy ra khiến ông Sinh phải gọi Nam về ngay trong đêm?

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong Hương vị tình thân tập mới nhất sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào tối nay 5/8/2021.

Phim Hương vị tình thân tập 78 Preview sẽ phát trên VTV1. Video: TVAd

Lịch chiếu bộ phim Hương vị tình thân phần 2 tập 7

Hương vị tình thân tập 78 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h00 ngày 5/8/2021.

Link xem trực tiếp Hương vị tình thân phần 2 tập 7

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân tập 78 (phần 2 tập 7) trên VTV1 trực tiếp ngày 5/8/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.