Hương vị tình thân tập 77: Hoàng Long tuyên bố với Thiên Nga ‘Dù

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim hương vị tình thân tập 77 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Sau khi để bà Dần uống thuốc ngủ quá liều tới mức phải nhập viện và bị Hoàng Long phát hiện tất cả, hình ảnh “gái ngoan” Thiên Nga mất công xây dựng bấy lâu coi như tan tành mây khói. Hoàng Long cũng bắt đầu đặt dấu hỏi lớn về người con gái mẹ mình cất công chọn cho mình. Anh bắt đầu tìm hiểu mọi thứ về Thiên Nga – người con gái lúc nào tỏ vẻ hiền lành nhưng lại làm ra những chuyện cả gia đình anh không thể nào chấp nhận được.

Trong tập 77 (tập 6 phần 2) Hương vị tình thân, dù Thiên Nga cố tình đổ mọi trách nhiệm cho Phương Nam cho rằng chính cô đang bày trò theo dõi mình để báo cho Hoàng Long biết: “Cô ta lấy tư cách gì vác mặt đến nhà anh? Không phải cô ta khiêu khích em à? Không phải cô ta muốn chia rẽ em và anh à?”. Thiên Nga vồ vập để níu kéo những thiện cảm cuối cùng của “phú nhị đại” dành cho mình.

Khác với vẻ hiền lành, ngoan ngoãn những lần trước xuất hiện ở gia đình Hoàng Long, lần này Thiên Nga trở về đúng bản chất văn hóa của mình khi lớn tiếng cảnh báo chồng tương lai: “Mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một ô sin ăn cắp thì cô ta có làm gì đi chăng nữa cũng không làm vợ anh được đâu”. Tuy nhiên mọi níu kéo của Thiên Nga đều vô nghĩa.

Nghe những lời Thiên Nga nói về tình cũ của mình, Hoàng Long chỉ cười nhạt một cái và quyết đoán: “Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa cũng không phải là em đâu”.

Hương vị tình thân tập 77: Hoàng Long tuyên bố với Thiên Nga

Ở một diễn biến khác, khi biết con đường cháu gái vào gia đình giàu có sắp đổ bể, bà dì của Thiên Nga liền hớt hải chạy đến thanh minh một hồi với ông Khang. Bà cho rằng cháu gái mình hành động như vậy cũng là vì bà Dần. Một người già lúc nhớ lúc quên mà Thiên Nga tận tâm như vậy là đã tốt lắm rồi.

Chưa dừng lại ở đó, bà Liễu còn đẩy cháu mình lên một tầm cao mới: “Chả nói giấu gì anh, mỗi lần nó về nhà là cả họ nhà em cũng phải cố gắng đấy anh ạ. Nhiều lúc nó nói là nó cũng chán đấy nhưng chẳng qua yêu thằng Long nên nó mới không nề hà bất cứ công việc gì ở đây cả”. Thấy thái độ của người bạn tốt mà vợ mình chơi cùng khiến ông Khang vô cùng tức giận: “Tôi nói thật với cô, tôi tưởng nó yêu quý, chăm sóc bà thực lòng chứ mà biết nó miễn cưỡng như thế tôi xin lỗi tôi đã không dám phiền”.

Hương vị tình thân tập 77: Hoàng Long tuyên bố với Thiên Nga
Hương vị tình thân tập 77: Hoàng Long tuyên bố với Thiên Nga
Hương vị tình thân tập 77: Hoàng Long tuyên bố với Thiên Nga

Bà Sa sau khi gặp nhân tình khi xưa về cảm xúc dạt dào, không kiềm chế được những giọt nước mắt ngay trước mặt con trai. Mặc dù Dũng rất thích người đàn ông mà theo anh bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp này nhưng bà Sa nhất quyết không muốn Dũng không bao giờ liên quan đến người đàn ông này.

Hương vị tình thân tập 77: Hoàng Long tuyên bố với Thiên Nga

Thực sự lý do gì khiến bà Sa xúc động tới mức cấm con “nói không được nói, nghĩ không được nói” về người nhân tình năm xưa của mình? Sau chuyện xảy ra với cô vợ “hụt” này Hoàng Long có dũng cảm để làm theo trái tim mình hay vẫn chỉ lựa chọn người con dâu phù hợp nhất với gia đình? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất của tập 77 (tập 6 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 4/8 trên VTV1.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.