Hương vị tình thân tập 75: Nga kiếm cơ đuổi Nam khỏi dự án

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim hương vị tình thân tập 75 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Review phim Hương vị tình thân phần 2 tập 4

Trong Hương vị tình thân tập 75 sẽ phát trên kênh VTV1, càng ngày Nga càng sợ Nam tiếp cận, gần gũi chồng sắp cưới của mình. Đặc biệt sau khi làm những chuyện xấu bị Nam phát hiện, Nga lại sợ Nam sẽ đi mách lẻo với Long, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

Nga quyết tâm đi gặp Long và nằng nặc yêu cầu gạt Nam ra khỏi dự án sửa sang nhà cửa của mình. Nga bày tỏ mình có bạn chuyên về cơ điện, muốn tiến cử bạn cô ta ở công trình sửa nhà này.

Tuy nhiên, Long không đồng ý với lý do: “Đã có anh Phong lo cho mình việc này”

Long ngạc nhiên khi Nga đề nghị anh đuổi Nam ra khỏi dự án sửa nhà. Ảnh chụp màn hình

Nghe vậy, Nga viện lý do đời tư của Nam không sạch nên ép Long phải đổi người bằng được: “Nhưng mà cái cô Nam ấy, từ lúc gặp cô ấy bị đánh ghen em đã không thích rồi. Nhỡ đâu tai bay vạ gió, cô ấy nhắm trúng anh thì sao?”.

Trước những câu nói của Nga, Long thay đổi sắc mặt và không nói lời nào.

Trong phân cảnh khác của phim Hương vị tình thân tập 75 preview, không biết Nam đã chuyển khỏi nhà ra ở riêng sau vụ vu oan 3 năm trước nên anh đến nhà Bích để gặp cô. Trong lúc tìm đến nhà gặp Nam, Long vô tình gặp Diệp. Anh vô cùng bất ngờ vì diện mạo mới của em gái Nam.

Diệp cũng không giấu diếm chuyện cô được mẹ đầu tư “đập đi xâu lại”. Cô còn thật thà cho biết: “Không biết có lấy được chồng không ạ?”.

Long bất ngờ trước sự thay đổi diện mạo của Diệp. Ảnh chụp màn hình

Long bất ngờ trước sự thay đổi diện mạo của Diệp. Ảnh chụp màn hình

Long còn đùa Diệp: “Thế đã làm lại chứng minh thư chưa?”. Thấy Diệp có vẻ giận dỗi, Long nhanh chóng giải thích cho Diệp là anh đang đùa và luôn miệng khen cô xinh.

Cũng trong Hương vị tình thân tập 75 trailer, lần nào đến chơi, Nga cũng chuốc thuốc mê cho bà Dần ngủ để dễ bề tụ tập, đàn đúm với lũ bạn phá phách.

Nam nghĩ bà Dần ngủ mà không hề biết bà bị chuốc thuốc mê. Ảnh chụp màn hình

Nhưng lần này, Nam trong lúc làm việc đã vô tình thấy bà Dần đang ngủ, nên tới bên ngắm bà. Với Nam, bà Dần như một người thân trong gia đình. Tuy nhiên, thấy bà ngủ có vẻ lạ, Nam liền lo lắng, sợ hãi, lay bà Dần dậy nhưng bà không tỉnh.

Qua sự việc bà Dần, liệu Nam có phát hiện được Nga đã chuốc thuốc mê bà? Long có chấp nhận nghe lời Nga để Nam không tham gia dự án sửa nhà nữa? Liệu lần gặp Diệp, Long sẽ biết được những thông tin về án oan năm xưa của Nam?

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong Hương vị tình thân tập mới nhất sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào tối nay 2/8/2021.

Phim Hương vị tình thân tập 75 Preview sẽ phát trên VTV1. Video: TVAd

Lịch chiếu bộ phim Hương vị tình thân phần 2 tập 4

Hương vị tình thân tập 75 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h00 ngày 2/8/2021.

Link xem trực tiếp Hương vị tình thân phần 2 tập 4

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân tập 75 (phần 2 tập 4) trên VTV1 trực tiếp ngày 2/8/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Soạn bài Xây dựng đoạn văn trong văn bản siêu ngắn | Ngữ văn lớp 8

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài xây dựng đoạn văn trong văn bản chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hỗn số là gì – Lý thuyết và các dạng bài tập cụ thể – Kiến Guru

Hỗn số là gì – Lý thuyết và các dạng bài tập cụ thể – Kiến Guru

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về hỗn số chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

076 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy và cách sở hữu đầu số 076

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về đầu số 076 là mạng gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bài 3, 4, 5, 6, 7, 8 trang 103 SBT Toán 9 Tập 1 – Haylamdo

Bài 3, 4, 5, 6, 7, 8 trang 103 SBT Toán 9 Tập 1 – Haylamdo

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về sbt toán 9 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

1000+ STT câu nói hay về hoàng hôn, chiều tà hay nhất năm 2023

1000+ STT câu nói hay về hoàng hôn, chiều tà hay nhất năm 2023

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cap về hoàng hôn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Top 14 bài thuyết minh về cây bút bi siêu hay – HoaTieu.vn

Top 14 bài thuyết minh về cây bút bi siêu hay – HoaTieu.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về thuyết minh về cây bút bi ngắn nhất chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.