Hương vị tình thân tập 73: Nam bị đánh ghen nhầm

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim hương vị tình thân tập 73 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Review phim Hương vị tình thân phần 2 tập 2

Trong Hương vị tình thân tập 73 preview sẽ phát trên kênh VTV1, Nam bị một người phụ nữ lạ mặt đánh ghen. Khi đó, Phi đã kịp thời có mặt để can ngăn.

Nam bị đánh ghen nhầm, Phi ra tay bảo vệ cô. Ảnh chụp màn hình

Sau khi xô xát, trang phục của Nam bị xé rách, xộc xệch, cô được Phi tận tình chăm sóc. Trên đường rời đi nơi khác, Nam và Phi bắt gặp Long đang đứng nhìn với gương mặt ngạc nhiên. Khi nhận ra nhau, cả 3 người chỉ im lặng, nhìn nhau rồi rời đi.

Nam và Long lại chạm mặt nhau trong tình huống trớ trêu. Ảnh chụp màn hình

Nam và Long lại chạm mặt nhau trong tình huống trớ trêu. Ảnh chụp màn hình

Cũng trong phim Hương vị tình thân tập 73 trailer, Thiên Nga thể hiện là người phụ nữ đảm đang khi đến nhà nấu canh, còn đút cho cụ Dần ăn thử canh cô nấu. Vì quá thương nhớ Nam mà cụ Dần gọi nhầm Thiên Nga là Nam.

“Cái Nam nấu canh bao giờ cũng ngon nhất đấy”, cụ dần vui vẻ khen.

Được cụ Dần khen nấu canh ngọn nhưng lại bị gọi nhầm tên, Thiên Nga ngại ngùng đáp: “Bà lại nhầm rồi ạ! Cháu có phải là Nam đâu!” . Lúc này bà Xuân và Long cũng có mặt.

Vợ sắp cưới của Long bị bà Dần gọi nhầm là Nam. Ảnh chụp màn hình

Để giải thích cho tình huống khó hiểu này, bà Xuân đã nhanh nhảu nói rằng ở quê cụ Dần gái thì gọi là nữ, trai thì gọi là Nam. Và vì Thiên Nga cho cụ dần ăn bát canh ngon quá nên cụ Dần nhớ quê và gọi nhầm tên cô.

Tuy nghe bà Xuân giải thích vậy nhưng khuôn mặt Thiên Nga thể hiện rõ cô vẫn còn điều ngờ vực vì đây không phải lần đầu bà Dần gọi nhầm cô như vậy. Hoặc có thể chính Thiên Nga cũng nghi ngờ Nam là tên người yêu cũ của Long.

Bề ngoài cho những người trong gia đình Long thấy mình là một cô gái hiền lành, ngoan ngoãn nhưng Thiên Nga hóa ra lại là người hai mặt. Cô ta vừa ở quán bar uống rượu cùng bạn bè, sau lại nhanh chóng cáo từ để đóng vai “gái ngoan” vì Long gọi về.

Cô ta còn khéo léo diễn cảnh chăm chỉ đọc sách lững thững đi trên đường. Long còn hùa vào nói bạn gái cần ra ngoài nhiều hơn chứ không chỉ ở trong nhà đọc sách.

Liệu Nam có thể vì ông Tuấn mà quay về nhà bà Bích dùng cơm? Nam và Long sẽ nói gì sau bao năm rời xa nhau? Cuộc sống của ông Sinh hiện tại thế nào?

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong Hương vị tình thân tập mới nhất sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào tối nay 29/7/2021.

Phim Hương vị tình thân tập 73 Preview sẽ phát trên VTV1. Video: TVAd

Lịch chiếu bộ phim Hương vị tình thân phần 2 tập 2

Hương vị tình thân tập 73 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h00 ngày 29/7/2021.

Link xem trực tiếp Hương vị tình thân phần 2 tập 2

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân tập 73 (phần 2 tập 2) trên VTV1 trực tiếp ngày 29/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.