Hương vị tình thân tập 70: Nam quyết định rời công ty

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim hương vị tình thân tập 70 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Review phim Hương vị tình thân tập 70

Trong Hương vị tình thân tập 70 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1, sau khi gây họa và ôm một đống nợ nửa tỷ đồng, bà Bích xách hành lý cùng con gái đẻ cao chạy xa bay mặc Nam chịu thay.

Tuy nhiên vừa bước ra khỏi nhà, cả hai đã gặp cảnh xã hội đen đến đòi nợ gia đình. Ngay lúc đó, Nam cũng bắt gặp và cô vô cùng bàng hoàng trước hành động của mẹ.

Nam bắt gặp mẹ con bà Bích định bỏ trốn. Ảnh chụp màn hình

“Mẹ lại định chạy trốn đúng không? Tại sao lần nào gây ra truyện, mẹ cũng muốn bỏ trốn, rồi vứt con lại một mình để giải quyết hậu quả vậy hả mẹ?”, Nam cay đắng trách mẹ.

Nghe chị nói, Diệp chỉ biết im lặng, bà Bích thấy con tức giận vẫn cố cãi: “Trốn đâu mà trốn, trốn đi đâu”.

Nam đau đớn khi bà Bích lại định bỏ trốn, để mặc cô gánh chịu hậu quả của bà. Ảnh chụp màn

Nam đau đớn khi bà Bích lại định bỏ trốn, để mặc cô gánh chịu hậu quả của bà. Ảnh chụp màn

Nam không nói thêm được lời nào, Nam đau đớn giằng co túi xách với bà Bích rồi liên tục hỏi ‘Tại sao?’. Tại sao bà Bích lại có thể đối xử với cô như thế. Bởi đây là lần thứ 2 bà Bích trốn nợ bỏ rơi cô một mình gánh chịu hậu quả.

Trong mắt bà Bích, Nam mãi mãi vẫn là đứa con nuôi “khác máu tanh lòng” mà thôi. Cô đau đớn vô cùng vì dù có làm như thế nào đi chăng nữa thì bà Bích cũng luôn chỉ coi cô là người ngoài.

Cũng trong phim Hương vị tình thân tập 70 trailer, Nam dường như đã quyết định rời bỏ công ty. Dù Long đã tìm mọi cách để giúp đỡ Nam và cố gắng thuyết phục cô ở lại nhưng cô vẫn khẳng định: “Em sẽ không đồng ý đâu, anh biết tính em mà”.

Long thuyết phục Nam ở lại công ty. Ảnh chụp màn hình

“Em không phải làm như vậy, anh cố gắng được”, Long níu kéo Nam. Tuy nhiên, Nam vẫn không nói gì và lặng lẽ bước đi.

Nam đến với Long bằng tình yêu chân thật, trong sáng nhưng vì khoảng cách địa vị gia đình quá lớn nên những người xung quanh luôn áp đặt suy nghĩ cô tìm mọi cách “mồi chài” Long không từ một thủ đoạn nào.

Dù đau lòng nhưng Nam vẫn quyết ra đi. Ảnh chụp màn hình

Dù đau lòng nhưng Nam vẫn quyết ra đi. Ảnh chụp màn hình

Không những thế, cuộc sống của 3 mẹ con cô còn bị dồn đến chân tường với khoản nợ khổng lồ 500 triệu khi Nam và Long chỉ mới bắt đầu yêu nhau.

Cay đắng, ấm ức vì bị khinh thường, nhục mạ, Nam đã nói lời chia tay Long. Không những thế cô còn muốn rời công ty và từ nay không liên quan gì đến anh nữa.

Nam phải làm gì để trả nợ giúp bà Bích? Cuộc sống của Nam sẽ ra sao khi vừa phải rời công ty vừa phải lo trả nợ cho bà Bích? Ông Sinh có động thái gì đẻ giúp đỡ con gái?

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong Hương vị tình thân tập mới nhất sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào tối nay 26/7/2021.

Phim Hương vị tình thân tập 70 Preview sẽ phát trên VTV1. Video: TVAd

Lịch chiếu bộ phim Hương vị tình thân tập 70

Hương vị tình thân tập 70 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h00 ngày 26/7/2021.

Link xem trực tiếp Hương vị tình thân tập 70

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân tập 70 trên VTV1 trực tiếp ngày 26/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Soạn bài Các phương châm hội thoại tiếp theo (trang 36)

Soạn bài Các phương châm hội thoại tiếp theo (trang 36)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về phương châm hội thoại tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Sách Giải Văn – Soạn Văn Lớp 7 Bài Rút Gọn Câu (Cực Ngắn)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn văn 7 rút gọn câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

TOP 42 bài văn Tả cô giáo lớp 5 hay nhất – Download.vn

TOP 42 bài văn Tả cô giáo lớp 5 hay nhất – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bài văn tả về cô giáo chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nồi cơm điện giá rẻ, tiết kiệm điện, trả góp 0%, giao hàng nhanh

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về mua nồi cơm điện chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

8386 là gì? Ý nghĩa thiêng liêng của con số thiên thần 8386

8386 là gì? Ý nghĩa thiêng liêng của con số thiên thần 8386

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về 8386 là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hành trình trở thành ‘anh hùng sân cỏ’ ở tuổi 22 của Nhâm Mạnh

Hành trình trở thành ‘anh hùng sân cỏ’ ở tuổi 22 của Nhâm Mạnh

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cau thu nham manh dung chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.