Hương vị tình thân phần 2 tập 58: Long gạ gẫm Nam, bà Sa bị vạch

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim hương vị tình thân tập 58 phần 2 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Long đòi Nam mang thai đôi

Review Hương vị tình thân tập 58 mở đầu là cảnh Long (Mạnh Trường) gạ gẫm Nam (Phương Oanh) mang thai đôi.

Long nói: “Mình là thua vợ chồng chú Huy rồi đấy. Bây giờ chỉ còn đúng một cách là em sinh đôi cho anh, hai đứa một là mình lội ngược dòng ngay”.

Bởi trước đó, bà Dần (NSND Như Quỳnh) từng treo thưởng to cho đứa cháu nào sớm sinh chắt cho bà bế.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Dũng (Sỹ Hưng) và Diệp (Bích Ngọc) vẫn chưa được giải quyết. Diệp đi cùng nam đồng nghiệp, Dũng nhất quyết chặn xe không cho Diệp rời đi. Cô đành xuống xe.

Dũng ghen vì nam đồng nghiệp chở Diệp. Trước đó Diệp nhất quyết nói lời chia tay Dũng vì cô không thể cắt đứt tình chị em với Nam, nhưng Dũng không bỏ cuộc mà vẫn tiếp tục theo đuổi Diệp.

Bố con ông Sinh vạch mặt bà Sa

Review Hương vị tình thân phần 2 tập 58 cho thấy bà Sa (Ngân Hạnh) sợ hãi, đau đớn tột độ khi bị ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) tố cáo những tội ác trong quá khứ, khiến bà bị các con quay lưng.

Ông Sinh còn chỉ thẳng mặt Dũng nói: “Chính vì bố mày mà tao phải chịu án 20 năm tù oan”.

Sau đó ông vạch mặt bà Sa: “Mày đã phản bội chồng mày để có con với thằng Tấn (Hồ Phong), chính là thằng này. Chúng mày đã lập ra âm mưu để trừ khử lão Thắng, bây giờ 3 mẹ con chúng mày sẽ phải trả giá nghe chưa?”.

Dũng ngỡ ngàng, ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra, quay sang hỏi bà Sa: “Mẹ ơi sao lại có chuyện này ạ”. Run sợ khi bị ông Sinh chất vấn, bà Sa khóc lóc, thanh minh với Dũng: “Không, không phải thế đâu con”.

Lúc này, Nam đẩy Dũng ra và nói: “Mày mới là con của kẻ giết người. Sao? Giờ các người hiểu cảm giác của tôi chưa? Tôi sẽ trả lại tất cả những gì các người đã đối xử với tôi. Luật nhân quả không trừ một ai đâu bà Sa ạ”.

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 57, mối quan hệ tội lỗi của Sa vào ông Tấn đã bị Thy (Thu Quỳnh) làm sáng tỏ.

Review Hương vị tình thân phần 2 tập 58 nổ ra cuộc tranh cãi từ phía khán giả. Bình luận trên fanpage TVAd, một bộ phận khán giả hả hê khi mẹ con bà Sa phải nhận hậu quả sau những tội ác mình đã làm: “Hay quá, có lẽ tập này ông Tấn và bà Sa sắp phải nhận quả báo”, “Bà Sa và Thy xứng đáng nhận kết cục như thế này. Bao ngày tháng làm cuộc đời Nam khổ sở mà cứ nhởn nhơ rồi”,…

Tuy nhiên, có khán giả cho rằng: “Mặc dù bà Sa, Khánh Thy mưu mô, xảo trá nhưng nếu bố Sinh và Nam hành xử thế này không giống với tính cách nhân văn, nghĩa khí thường ngày của hai bố con chút nào”. Cũng có người cho rằng, đây chỉ là giấc mơ của phía mẹ con Thy.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Soạn bài Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến – Thủ thuật

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bạn đến chơi nhà chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách tạo khung instagram để ghép ảnh đăng story đơn giản

Cách tạo khung instagram để ghép ảnh đăng story đơn giản

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về khung instagram để ghép ảnh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách chụp ảnh trên Instagram nhanh, siêu đẹp không nên bỏ lỡ

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về chụp ảnh trên instagram chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thoát vị đĩa đệm: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và cách chữa

Thoát vị đĩa đệm: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và cách chữa

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về thoát vị đĩa đệm có chữa được không chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hình ảnh hoạt hình dễ thương cute, ngộ nghĩnh, đáng yêu đẹp nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về ảnh hoạt hình cute chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tổng hợp ngữ pháp N5 Luôn luôn xuất hiện trong đề thi JLPT

Tổng hợp ngữ pháp N5 Luôn luôn xuất hiện trong đề thi JLPT

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về ngữ pháp n5 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.