Hương vị tình thân tập 53 phần 2 (tập 124): Dũng muốn Diệp cắt đứt

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim hương vị tình thân tập 53 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trong tập 123 (tập 52 phần 2) Hương vị tình thân, vì tiếng oan giết người mà từ khi nhận mặt con gái ông Sinh chưa ngày nào được yên. Luôn có người cố tình đem quá khứ đó ra để xỉa xói, thậm chí gây sự với ông. Quá sức chịu đựng, ông Sinh tới gặp ông Tấn để nói về những thắc mắc của mình. Ông Tấn không ngại lên mặt thừa nhận chính mình là người đã giết ông Thắng khiến ông Sinh phải đi tù oan hơn 20 năm. Người đàn ông này còn sai đàn em dạy dỗ ông Sinh một trận để dằn mặt.

Hương vị tình thân tập 53 phần 2 (tập 124): Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với Phương Nam - Ảnh 2

Phương Nam thấy bố bị thương vô cùng đau lòng, cô bật khóc trách bố lúc nào cũng chịu phần thiệt về mình, luôn muốn giấu kín vì không muốn ảnh hưởng đến con gái. Cũng vì chuyện này Phương Nam trực tiếp đến tìm Khánh Thy để nói chuyện. Trong cuộc nói chuyện với chị dâu, Khánh Thy thẳng thắn thừa nhận chính mình đã gây ra rắc rối cho bố Phương Nam, còn cho rằng đó là những gì ông Sinh đáng phải nhận.

Trong những tình tiết mới nhất tập 124 (tập 53 phần 2) Hương vị tình thân tiếp tục hé lộ cảnh nói chuyện giữa hai chị em Khánh Thy – Phương Nam. Trong khi Phương Nam thiện chí muốn hòa giải mối hiềm khích trong quá khứ thì Khánh Thy một mực giữ thái độ khó chịu: “Muốn cô từ bỏ tất cả những gì mà cô đang có, ra đi tay trắng cùng bố cô và đừng bao giờ xuất hiện trong cuộc đời của tôi nữa. Nếu làm được như thế thì chắc là tôi sẽ nguôi ngoai phần nào đấy”.

Hương vị tình thân tập 53 phần 2 (tập 124): Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với Phương Nam - Ảnh 3
Hương vị tình thân tập 53 phần 2 (tập 124): Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với Phương Nam - Ảnh 4

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 123 (tập 52 phần 2)

Ở một diễn biến khác, ông Sinh đã chủ động kể cho vợ chồng Nam – Long về chuyện với bố của Thy năm xưa: “Lâu nay bố cũng không muốn nói với hai đứa, vì nói ra thì sợ các con hi vọng rồi lại thất vọng mà có khi còn ảnh hưởng đến cuộc sống của hai con nữa. Có thể, bố chưa chắc đã là hung thủ giết người đâu”.

Hương vị tình thân tập 53 phần 2 (tập 124): Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với Phương Nam - Ảnh 5

Về phần đôi chim ri Dũng – Diệp, cả hai lại tiếp tục xích mích. Lần này Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với chị gái để đường đường chính chính đến với mình. Khi đó Diệp không còn liên quan gì đến quá khứ đau thương của bố đẻ Phương Nam nữa, bà Sa cũng không thể phản đối cả hai đến với nhau. Dù là người mù quáng trong tình yêu nhưng Diệp cũng không vì thế mà chấp nhận đánh đổi tình thương, đánh mất người chị luôn hết mình yêu thương mình như vậy. Cô lớn tiếng trách Dũng và còn khẳng định: “Với em chị Nam còn hơn cả chị ruột”.

Hương vị tình thân tập 53 phần 2 (tập 124): Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với Phương Nam - Ảnh 6

Quay trở về vụ án trong quá khứ của ông Sinh, liệu sau những chia sẻ thẳng thắn của bố vợ, Hoàng Long có thể tìm ra chứng cứ minh oan cho ông Sinh? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 124 (tập 53 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 11/10 trên VTV1.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.