Hương vị tình thân phần 2 tập 34: Bà Xuân nhảy cầu tự tử không

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim hương vị tình thân tập 34 phần 2 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Review phim hương vị tình thân tập 34 phần 2

Bà Xuân không dám nhìn mặt gia đình

Review Hương vị tình thân phần 2 tập 34 (tập 105) mở đầu là cảnh ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) nói với các con rằng bà Xuân (Quách Thu Phương) gọi điện cho mẹ đẻ ở nước ngoài muốn sang định cư nhưng bà cụ từ chối.

“Mẹ con có ý định này thì cũng chưa đi ngay được đâu ạ”, Huy (Anh Vũ) phán đoán. Thy (Thu Quỳnh) hốt hoảng nói tại vợ chồng cô vô tâm quá. Nam (Phương Oanh) nói để hai vợ chồng cô và em chồng đi tìm bà Xuân.

Đúng lúc cả nhà băn khoăn chưa biết tìm bà Xuân ở đâu, Sâm (Minh Cúc) giúp việc lao từ trong bếp ra hốt hoảng.

Xem thêm:: Juky San là ai? Thông tin, tiểu sử về ca sĩ Juky San – Trixie cafe

Sâm nói bà Xuân đang được người dân quay lại cảnh ngồi vắt vẻo trên thành cầu, bên cạnh là chiếc vali quần áo. Người quay lại clip kêu gọi người nhà hãy tới chỗ cây cầu ngay để kịp thời khuyên can.

Trước đó, trong một đoạn clip bị rò rỉ, Nam là người đầu tiên liều mình nhảy xuống để cứu bà Xuân, kèm theo là tiếng gọi “Mẹ ơi”. Ngay sau đó là ba người đàn ông nhà họ Hoàng lao xuống kéo bà Xuân ra khỏi bờ vực tử thần. Liệu Nam có cứu được mẹ chồng và khiến bà Xuân có cái nhìn khác về mình sau những sự việc vừa qua?

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 33 (tập 104), bà Xuân sau khi bị tố lừa đảo từ thiện đã gọi cho Hưng – gã bồ trẻ của Nguyệt – nhưng hắn tắt máy.

Xem thêm:: Những việc nên làm sau khi xét nghiệm HBsAg dương tính – Medlatec

Về tận nơi tìm hiểu, bà Xuân biết được hai mẹ con cậu bé được bà Xuân hỗ trợ tiền phẫu thuật, nhưng Nguyệt lại cuỗm tiền bỏ trốn. Bà Xuân bị mọi người đánh túi bụi. Đúng lúc đó, Nam (Phương Oanh) xuất hiện và đỡ đòn thay cho mẹ chồng.

Nam và Long (Mạnh Trường) cũng đã đến đưa đưa bé đến bệnh viện kịp thời. Long thay mặt gia đình giải đáp thắc mắc chuyện bà Xuân bị kẻ xấu lợi dụng với phóng viên.

Huy nhận ra con người thật của Thy

Review Hương vị tình thân phần 2 tập 34 (tập 105) hé lộ cảnh Huy lại căng thẳng với Thy.

Xem thêm:: Tên tiếng Trung của 63 tỉnh thành Việt Nam – tiengtrungthuonghai.vn

“Em đối xử với mọi người rất là hợp lý, em làm mọi việc đều đúng cả. Nhưng em không thấy là em chỉ đang làm cho tròn trách nhiệm à? Anh không cảm nhận được đấy là tình cảm một người con, người cháu trong gia đình dành cho những người thân của mình”.

Đây không phải lần đầu Huy nhắc nhở vợ về thái độ có phần giả tạo này.

Thy đáp trả gay gắt: “Anh nghĩ về em như thế từ bao giờ? Có phải từ khi chị dâu anh bước chân vào nhà này đúng không”.

Kết thúc review Hương vị tình thân phần 2 tập 34 (tập 105), Thy tiếp tục tỏ thái độ ghen ghét, đố kỵ với Nam khi chỉ có hai người. Cô còn hỏi thẳng Nam giờ chắc vui lắm vì ghi điểm với bố mẹ chồng. Nam chỉ dùng cách mềm mỏng đối đáp lại, nói rằng cả nhà ai cũng yêu quý mình, giờ chỉ còn chờ Thy.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.