Những vai diễn mà dù là fans ruột của ‘Nhất tỷ’ của Xa Thi Mạn cũng

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim gả vào hào môn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Review phim gả vào hào môn

Những vai diễn trong Ỷ Thiên đồ long kí, Bão cát, Cung tâm kế, Gả vào hào môn, Ván bài định mệnh của Xa Thi Mạn đều không được fans ruột yêu thích. Vì sao?

TIN LIÊN QUAN

Nhìn qua danh sách phim này mới thấy gọi Xa Thi Mạn ‘tắc kè hoa’ là không quá chút nào!

Bí quyết thành công của Xa Thi Mạn: Chọn kịch bản vì mình thích chứ không phải vì thù lao

Fan phẫn nộ trước tin đồn Đường Yên chèn ép, cắt vai của Xa Thi Mạn khỏi phim cung đấu đầu tư lớn

Xem thêm:: Đồ thị hàm số và một số dạng toán thường gặp

Xa Thi Mạn đột kích phim trường ‘Bên tóc mai không phải hải đường hồng’, ân cần chăm sóc Huỳnh Hiểu Minh

1/ Chu Chỉ Nhược trong Ỷ thiên đồ long kí: Vì Chu Chỉ Nhược vừa ác, vừa giả tạo

Chu Chỉ Nhược là một trong số ít những lần Xa Thi Mạn thủ vai phản diện. Ban đầu, Chỉ Nhược là một cô gái hiền lành, dịu dàng, đáng thương. Nhưng càng về sau, dưới áp lực của sư phụ cùng sự ích kỉ trong tình yêu đã biến nàng trở thành ‘nữ ma đầu’ hai mặt vừa đáng thương vừa đáng sợ, có thể diễn giỏi bộ dạng yếu đuối, nhưng quay ngoắt đi lại tu luyện cửu âm Bạch cốt trảo hòng đoạt mạng những kẻ nghịch ý, cản đường.

Nhất là trong lễ thành hôn với Trương Vô Kỵ, Chỉ Nhược suýt nữa đã giết được tình địch Triệu Mẫn. Có thể nói, A Xa đóng khá đạt vai này, dẫn đến việc cô cũng bị fans ruột… ‘ném đá’.

2/ Gia Xuân Phân trong Bão cát: Vì vai diễn quá yếu đuối

Xem thêm:: Axit clohidric là gì? Tính chất, điều chế và ứng dụng của axit

Vai diễn Gia Xuân Phân do Xa Thi Mạn thủ vai là một vai diễn đáng thương và cực nhọc nhất của cô, đến nỗi mà mẹ Xa Thi Mạn không dám coi phim này sợ sẽ khóc vì thấy con gái mình trong phim khổ quá. So với Lê Tư hay Thái Thiếu Phân đầy cá tính nổi trội trong phim, nhân vật của A Xa lại khá ‘một màu’ từ đầu tới cuối.

3/ Lưu Tam Hảo trong Cung tâm kế: Vì Tam Hảo tốt một cách ‘siêu thực’

Lưu Tam Hảo đúng như cái tên ‘nói lời hay, làm điều thiện, giữ lòng thiện’, gần như là một người tốt ‘siêu cấp’ không thể tồn tại trên đời chứ đừng nói đứng giữa cuộc chiến đấu đá chốn thâm cung tàn nhẫn.

Với lại, so với một Diêu Kim Linh của Dương Di với biên độ biến đổi trong nội tâm rất rộng và hấp dẫn, Lưu Tam Hảo bị lu mờ là chuyện bình thường. Diễn xuất của A Xa không tệ, nhưng nhân vật của cô ngoài việc vô lí ra, thì còn có phần hơi nhạt nhòa.

4/ Thẩm Doanh Tú trong Gả vào hào môn: Vì nhân vật quá thảm, khóc lóc quá nhiều

Xem thêm:: 5 khó khăn bước đầu khi Học Phun Xăm thẩm mỹ

Thẩm Doanh Tú trong phim bị mẹ chồng đối xử tàn tệ, là đối tượng bị cả gia đình lăng mạ. Nhân vật này cũng quá cam chịu, nhẫn nhục, không đem lại điều gì cho bộ phim. Khán giả cho biết, 50 cảnh thì hết 40 cảnh họ phát mệt khi thấy A Xa khóc lóc.

5/ Thi Tiểu Đông trong Ván bài định mệnh: Vì nhân vật bị cưỡng bức, phim không có ý nghĩa gì

Ván bài định mệnh là phim truyền hình do Vương Tinh làm đạo diễn. Phim thực hiện theo công nghệ quay phim hiện đại, từ bối cảnh, phục trang đều khác với tiêu chuẩn phim TVB thông thường. Vậy nhưng, sự đầu tư này chẳng những không mang đến hiệu quả cao mà còn khiến ekip sản xuất nhận phải nhiều ‘gạch đá’. Đa phần khán giả đều cho rằng tình tiết phim quá rườm rà, nội dung không hấp dẫn dù sở hữu dàn cast hùng hậu.

Bên cạnh đó, việc đạo diễn Vương Tinh đẩy cao trào phim bằng cách cho các nhân vật chính diện lần lượt nhận lấy cái chết thảm thương đã khiến khán giả phẫn nộ. Việc Xa Thi Mạn bị cưỡng bức chỉ là ‘giọt nước tràn ly’ sau hàng loạt ‘cái chết’ của Trần Bách Tường, Trần Pháp Dung, Lương Tranh, Cao Hải Ninh… Fans cho rằng trong phim này, Xa Thi Mạn không có nhiều đất tung hứng. Bộ phim quá tang thương, chẳng rút ra được bài học gì.

===> Xem thêm: Nhìn qua danh sách phim này mới thấy gọi XaThi Mạn ‘tắc kè hoa’ là không quá chút nào!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.