F4 Thái Lan khiến khán giả phấn khích khi nói tiếng Việt

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim f4 thái lan chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Review phim f4 thái lan

Từ trái qua: Dew Jirawat , Bright Vachirawit, Win Metawin, Hirunkit Changkham – Ảnh: THÁI THÁI

Các chàng trai F4 Thái Lan có mặt tại chương trình Shooting Stars in Ho Chi Minh City thuộc chuyến lưu diễn đầu tiên tại châu Á. TP.HCM được chọn làm nơi bắt đầu chuyến lưu diễn này.

Nem nướng là món thành viên F4 Thái Lan ưa thích

Tại chương trình, các chàng trai F4 đã mang đến các ca khúc Who am i, Best life, In the wind, One more chance, Staturday night Shooting star. F4 Thái Lan dành phần lớn thời gian giao lưu với khán giả. Bốn chàng trai đã có màn tập nói tiếng Việt: “Rất vui được gặp các bạn”, “Chúng tôi yêu các bạn”.

Đặc biệt, thành viên Bright Vachirawit được yêu cầu nói một câu trong bài hát của nữ rapper Pháo trong bài Hai phút hơn: “Hình như anh nói, anh yêu em rồi” được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Xem thêm:: Ảnh Buồn Hoạt Hình ❤ Buồn Khóc Cô Đơn Tâm Trạng Nhất

Theo chia sẻ của các thành viên F4 Thái Lan, dịp gặp gỡ người hâm mộ tối 4-3 là lần đầu tiên họ đến Việt Nam.

“Tôi cảm thấy rất hào hứng bởi vì các thành viên đã có nói với nhau về việc chúng ta chưa đến Việt Nam bao giờ thì chúng ta nên đến đây để xem đất nước Việt Nam như thế nào.

Và tôi cảm thấy rất bất ngờ khi tất cả mọi người dành nhiều tình cảm cho chúng tôi đến như vậy. Chúng tôi rất hạnh phúc vì điều đó”, thành viên Hirunkit Changkham chia sẻ.

Về món ăn Việt Nam, thành viên Dew Jirawat bày tỏ mong muốn được ăn món nem nướng. Anh cho biết đã từng ăn món này tại Thái Lan rất nhiều, vì tò mò không biết hương vị gốc của món này ra sao nên rất muốn được thưởng thức.

Áp lực khi đóng ‘F4 Thailand: Boys over flowers’

Xem thêm:: Thứ 6 ngày 13 là ngày gì? 10 sự thật tại sao lại xui xẻo

Khi được chọn từ để nói về các thành viên còn lại, những chàng trai F4 Thái Lan đã chọn ra những tính từ như đẹp trai, khó tính, hấp dẫn, dễ thương, cơ thể đẹp và tinh nghịch.

Khác với các thành viên khác, thành viên sinh năm 1999 Win thẳng thắn đưa ra quan điểm của bản thân khiến nhiều người bật cười: “Tôi cảm thấy họ rất ngầu giống như một người sếp. Bên cạnh đó, lần đầu gặp mặt thì tôi cảm thấy họ rất thông minh nhưng dần dần thấy sự thông minh đó giảm dần”.

Khán giả TP.HCM nồng nhiệt cổ vũ bốn chàng trai của F4 Thái Lan – Ảnh: THÁI THÁI

Nói về vai diễn trong tác phẩm truyền hình F4 Thailand: Boys over flowers từng tạo cơn sốt vào năm 2021, các mỹ nam Thái Lan đều có chung cảm giác áp lực vì đã có nhiều phiên bản phim trên thế giới và phiên bản nào cũng thành công.

Xem thêm:: Sàn Treo Gondola Là Gì ? Vai Trò Và Công Dụng Trong Ngành Xây

“Một áp lực khác của tôi chính là tôi không giỏi diễn xuất”, thành viên Dew Jirawat chia sẻ.

Thế nhưng, nhìn vào thực tế, các chàng trai F4 Thái Lan đã hoàn thành tốt vai trò của mình. Minh chứng là bộ phim F4 Thailand: Boys over flowers đã tạo cơn sốt vào năm 2021.

Cặp đôi Bright – Win được mong chờ thực hiện lại các phân đoạn tình cảm trong chuỗi phim 2gether – Ảnh: THÁI THÁI

Sau thành công của phim, các diễn viên nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Đặc biệt là cặp đôi Bright – Win, hai cái tên quen thuộc với khán giả Việt khi gây bão qua 2gether: The SeriesStill 2gether.

Sau TP.HCM, F4 Thái Lan sẽ đến thăm Hong Kong, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Seoul, Singapore, Đài Bắc, Tokyo trong chuỗi concert Shooting Stars.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.