Dòng Máu Đặc Cảnh cảnh sát tốt và cảnh sát xấu – KOICINE

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim dòng máu đặc cảnh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không có nhiều đề tài mới về một bộ phim liên quan đến cảnh sát, tội phạm hay bất cứ chủ đề nào khác liên quan đến việc thực thi công lý. Tuy nhiên Dòng Máu Đặc Cảnh, bộ phim tâm lý, tội phạm mới của Hàn Quốc, với sự tham gia của Cho Jin Woong, Choi Woo Shik đã lựa chọn một góc nhìn khá độc đáo và hấp dẫn.

Dòng Máu Đặc Cảnh là bộ phim chuyển thể từ cuốn sách Nhật Bản có tên Keikan No Chi do Joh Sasaki viết. Phim xoay quanh một cảnh sát tân binh có nguyên tắc cao tên là Choi Min Jae (do Choi Woo Shik đảm nhận). Để có được một tài liệu bí mật về người cha đã khuất của mình, anh ta chấp nhận nhiệm vụ theo dõi Park Gang Yoon (Cho Jin Woong) và thu thập thông tin về các giao dịch tham nhũng của anh ta bằng cách gia nhập đội của Park Gang Yoon.

Trong khi đó Park Gang Yoon là đội trưởng của một đội điều tra chuyên xử lý các tội phạm nghiêm trọng. Đội của anh ấy có thành tích bắt giữ với tỷ lệ cao một cách đáng ngờ vì anh ta không ngại sử dụng các phương pháp bất hợp pháp để lấy được thông tin về tội phạm.

Vì vậy Dòng Máu Đặc Cảnh không giống như những bộ phim khám phá bí mật thông thường khi các mật vụ phải trải thâm nhập vào các tổ chức tội phạm hoặc cảnh sát, mà bộ phim muốn cho thấy việc một cảnh sát, đối diện với quan điểm đạo đức của anh ta trong khi âm thầm quan sát một cảnh sát bẩn khác. Điều này đặt ra câu hỏi: Liệu một cảnh sát có nên tuân thủ luật pháp trong khi điều tra hay anh ta nên làm mọi thứ cần thiết để thực thi công lý?

Choi Woo Shik và Cho Jin Woong đóng vai hai cảnh sát có niềm tin trái ngược nhau và đưa ra những góc nhìn thú vị cho khán giả. Choi Woo Shik tiết lộ rằng anh ấy chọn đóng vai chính trong bộ phim Dòng Máu Đặc Cảnh vì anh ấy thích sự khác biệt của nhân vật với hình ảnh anh chàng Gi Woo trong bộ phim nổi tiếng Parasite. Nhân vật này trẻ trung nhưng tính cách lại có phần trưởng thành và sự thay đổi tâm lý được bộc lộ tốt cùng với tiến triển của bộ phim.

Đội trưởng Park Gang Yoon trong Dòng Máu Đặc Cảnh thì ngược lại, anh kiên cường và bướng bỉnh. Nhân vật của Cho Jin Woong đã được xây dựng một cách xuất sắc và khiến anh ấy trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều khi thể hiện màn trình diễn của mình. Cho Jin Woong đã thật sự sống cùng nhân vật khi khiến bạn thích, ghét và cảm thông cho các phân đoạn anh xuất hiện trong bộ phim Dòng Máu Đặc Cảnh.

Dòng Máu Đặc Cảnh của đạo diễn Lee Kyu Man, với sự tham gia của Choi Woo Shik, Cho Jin Woong, Park Hee Soon, Kwon Yul… sẽ phát hành tại các rạp vào ngày 18.02.2022.

  • Người Tình bộ phim gian nan của đạo diễn Lưu Huỳnh công bố ngày khởi chiếu
  • House Of Gucci bi kịch bên trong của gia tộc thời trang nổi tiếng
  • Top 11 bộ phim trinh thám, điều tra phá án hấp dẫn trên Netflix
(Official Trailer) Dòng Máu Đặc Cảnh

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.