Bồ Cũ – The Ex điều đáng sợ nhất mang tên “người yêu cũ” – KOICINE

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim bồ cũ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bồ Cũ – The Ex là một bộ phim kinh dị, siêu nhiên của Nga thú vị khi đan xen khá nhiều yếu tố hấp dẫn về sự bất cần của tuổi trẻ, tình tay ba, một linh hồn báo thù và những rắc rối đến từ mạng xã hội. Phim ra mắt tại Liên hoan phim Popcorn Frights và nhận được những đánh giá tốt về kỹ thuật quay phim.

Bồ Cũ – The Ex xoay quanh một cặp đôi trẻ, Sasha (Konstantin Beloshapka) và Katya (Vera Kincheva), cả hai đã thông báo với bạn bè của họ là Oleh (Sergey Dvoynikov) và Zhenya (Ekaterina Shumakova) trong một đêm đi uống nước là họ đã đính hôn. Trong khi Oleh, với tính cách có chút ngỗ ngược nâng cốc chúc mừng cho cặp đôi thì Zhenya lại tỏ ra không vui mừng với tin tức này.

Tuy nhiên trong quá trình chuẩn bị đám cưới, thì tấm ảnh giường chiếu của Sasha cùng người yêu cũ ngày xưa bỗng dưng được “đào mộ”. Đây là những bức anh mà Sasha đã đăng tải trên mạng xã hội khi còn là một thiếu niên 16 tuổi, nhằm khoe với bạn bè rằng anh đang yêu say đắm một cô gái rất xinh đẹp. Mọi chuyện không dừng lại ở đó khi một chuỗi những sự kiện thần bí không thể giải thích xảy ra với vị hôn thê của anh, khi cô luôn cảm thấy có ai đó đang theo dõi mình dù xung quanh không có ai.

Bồ Cũ – The Ex kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai yếu tố lãng mạn gợi cảm và kinh dị ma quái. Mối quan hệ tay ba trong phim hấp dẫn và ly kỳ không kém so với yêu tố kinh dị, khi cặp đôi Sasha và Katya thực sự yêu nhau, nhưng họ giao tiếp kém và phải đối mặt với lòng ghen tỵ, phẫn nộ từ kẻ giấu mặt.

Đạo diễn Evgeniy Puzyrevsky đã xây dựng Bồ Cũ – The Ex bằng những tình huống khéo léo để dẫn dắt người xem bước vào một thế giới phức tạp phủ bởi sự lừa dối và phản bội với một cao trào đáng mong đợi.

Kỹ thuật quay phim và màu sắc trong Bồ Cũ – The Ex dường như hỗ trợ cả hai yếu tố này rất tốt. Phim không có nhiều cảnh máu me nhưng có vài khoảng khắc rùng rợn, căng thẳng cùng với nhiều cảnh khỏa thân, tình dục, ngôn ngữ và hành động bạo lực. Tuy nhiên những cảnh lãng mạn gợi cảm không phải kiểu xuất hiện vô cớ mà có ảnh hưởng đến diễn biến của phim.

Dàn diễn viên trong Bồ Cũ – The Ex bao gồm Konstantin Beloshapka, Vera Panfilova, Ekaterina Shumakova, Sergey Dvoynikov… cũng thể hiện tốt, nhất là nhân vật Katya do Vera Kincheva đảm nhận. Katya là một người nghiện công việc, có chút vấn đề về lòng tin, đặc biệt là khi so sánh bản thân với những hình ảnh quyến rũ từ cô bạn gái cũ của Sasha.

Bồ Cũ – The Ex phát hành tại các rạp vào ngày 25.02.2022.

  • Bố Là Con Gái Mẹ Tôi khi cả gia đình hoán đổi thân xác với nhau
  • Moonfall – Trăng Rơi bí mật kinh hoàng về Mặt trăng không giống như những gì con người đã biết
Phim “The Ex: Bồ Cũ” Trailer

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.