Bạn trai đích thực của tôi (2019): Phim hài lãng mạn về tình yêu với

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim bạn trai đích thực của tôi chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bộ truyện tranh này cũng đã được chuyển thể thành phim ở Nhật Bản vào năm 2008 và ở Đài Loan vào năm 2012. Cả hai bản chuyển thể đều rất nổi tiếng! Các fan của bộ truyện đã rất chờ đợi phiên bản Hàn Quốc này.

Tóm tắt nội dung Bạn trai đích thực của tôi

Eom Da Da (Bang Min Ah) là một nghệ sĩ trang điểm tài năng. Cô có mối quan hệ bí mật với nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, Ma Wang Joon (Hong Jong Hyun). Sau 7 năm bên nhau, cô thất vọng vì Wang Joon đã thất hứa chuyện công khai việc hẹn hò. Vì vậy, Eom Da Da đã quyết định chia tay với anh ấy nhưng thật không may, họ vẫn phải làm việc cùng nhau trong một bộ phim khoa học viễn tưởng.

Bạn trai đích thực của tôi, review Bạn trai đích thực của tôi, diễn viên Bạn trai đích thực của tôi, nội dung Bạn trai đích thực của tôi

Trong lúc đau khổ vì kết thúc mối tình lâu năm, cô gặp Zero Nine – một người máy được chế tạo với mục đích thực sự duy nhất là trao tình yêu và có lòng trung thành vững chắc đối với chủ nhân của mình.

Một nụ hôn tình cờ của Eom Da Da đã kích hoạt hệ thống của Zero Nine và anh ấy xác định Eom Da Da là bạn gái định mệnh của mình. Zero Nine bắt đầu sống với Eom Da Da với một cái tên mới toanh là Young Gu. Tình cảm của Young Gu dành cho Da Da ngày càng phát triển và anh vướng vào mối tình tay ba với Da Da và Wang Joon.

Bạn trai đích thực của tôi, review Bạn trai đích thực của tôi, diễn viên Bạn trai đích thực của tôi, nội dung Bạn trai đích thực của tôi

Nhân vật và diễn viên trong phim Bạn trai đích thực của tôi

Yeo Jin Goo trong vai YoungKu (Zero Nine)

YoungKu (Zero Nine) là một người máy được thiết kế và sản xuất để trở thành người yêu lý tưởng cho mọi cô gái. Một khi đã trao trọn trái tim cho bạn gái, YoungKu sẽ yêu cô ấy vô điều kiện và dành cho cô ấy tình yêu ngây thơ và chân thành nhất. Zero Nine phát triển ở Kronos Heaven. Trên thực tế, anh ấy được tạo ra theo yêu cầu của người thừa kế tập đoàn trẻ tuổi Diana của “DIA Group” và có tên là Romantic Boy – Số 09.

Nhờ một nụ hôn vô tình của DaDa mà Zero Nine hiểu rằng DaDa là chủ nhân và là bạn gái của anh ấy. Liệu Zero Nine có thể cảm nhận được tình yêu đích thực – một tình yêu không đến từ sự lập trình của anh ấy?

Bạn trai đích thực của tôi, review Bạn trai đích thực của tôi, diễn viên Bạn trai đích thực của tôi, nội dung Bạn trai đích thực của tôi

Yeo Jin-goo sinh ngày 13 tháng 8 năm 1997 là một diễn viên Hàn Quốc. Anh tham gia diễn xuất từ khi còn nhỏ vì vậy mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Yeo Jin-goo đã khá nổi tiếng và quen mặt với các khán giả. Một số bộ phim nổi tiếng có sự tham gia của Yeo Jin-goo có thể kể đến như Sad Movie (2005), Giant (2011),Mặt trăng ôm mặt trời (2012), Missing You (2016), Circle (2017) và The Crowned Clown (2019).

MinAh của Girl’s Day trong vai Um DaDa

Cô ấy là một nghệ sĩ trang điểm đặc biệt tài năng. Cô ấy có thể thành công trong công việc nhưng cuộc sống riêng của cô không mấy thuận lợi. Sau khi chia tay người bạn trai 7 năm, trái tim cô bị tổn thương và cô quyết định không tin vào tình yêu nữa.

Đột nhiên, YoungKu, một người máy nhưng có vẻ ngoài giống như một con người xuất hiện trước mặt cô ấy và nói rằng cô là bạn gái của anh ấy. Lúc đầu, cô ấy có một khoảng thời gian khó hiểu và anh ấy khiến cô lo lắng. Nhưng chẳng bao lâu sau, cô ấy bắt đầu chú ý đến anh ấy. Tất cả những gì cô ấy muốn từ WangJun, YoungKu đều làm được. Khi cô ấy cảm thấy rằng YoungKu có tình cảm thực sự với mình, WangJun đến và nói rằng anh ấy muốn quay lại với cô. Vậy là Da Da bị mắc kẹt với tình cảm của hai người đàn ông.

Bạn trai đích thực của tôi, review Bạn trai đích thực của tôi, diễn viên Bạn trai đích thực của tôi, nội dung Bạn trai đích thực của tôi

MinAh còn được gọi là Bang MinAh sinh ngày 13 tháng 5 năm 1993 là ca sĩ người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ Girl’s Day trực thuộc công ty Dream Tea Entertainment. Trước bộ phim Bạn trai đích thực của tôi, MinAh từng tham gia diễn xuất và là nữ diễn viên chính trong “Beautiful Gong Shim” (2016).

Hong JongHyun trong vai Ma WangJun

Hong JongHyun là một ngôi sao nổi tiếng hàng đầu, đẹp trai và có kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Mặc dù có bề ngoài hoàn hảo nhưng anh ấy có một bí mật đó là mối quan hệ 7 năm với Um DaDa. Họ đột ngột chia tay vì Hong JongHyun không muốn công khai mối quan hệ như ý muốn của Da Da.

Chia tay chưa được bao lâu thì Hong JongHyun bị sốc khi thấy DaDa hẹn hò với một anh chàng đẹp trai. Anh ấy tức giận khi thấy YoungKu làm những điều mà anh ấy không thể làm cho Da Da. Anh ấy bắt đầu cảm thấy có lỗi và muốn quay lại với cô ấy. Liệu WangJun có thể đánh bại Zero Nine?

Bạn trai đích thực của tôi, review Bạn trai đích thực của tôi, diễn viên Bạn trai đích thực của tôi, nội dung Bạn trai đích thực của tôi

Hong Jong-hyun sinh ngày 2 tháng 2 năm 1990 là một diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Anh nổi tiếng với các bộ phim truyền hình như Chiến binh Baek Dong-soo, Người tình ánh trăng (2016) và Khi nhà vua yêu (2017)….

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.