11 Tháng 5 Ngày tập 30: Người thứ ba xuất hiện, tình Nhi – VieZ

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim 11 tháng 5 ngày tập 30 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

11 Tháng 5 Ngày đang sặc mùi ”thuốc súng” với sự xuất hiện bất ngờ của Trí – bạn thân Nhi.

Tập 30 của 11 Tháng 5 Ngày đang diễn biến vô cùng phức tạp khi hàng loạt tam giác tình yêu bắt đầu ”nổ súng” tuyên chiến.

Tuệ Nhi trưởng thành và hiểu chuyện hơn rất nhiều

Cô tiểu thư Tuệ Nhi nay đã biết dọn dẹp nhà cửa giúp bố. Hơn thế còn chăm chỉ làm những món bố thích. Khi trở về nhà, ông Vinh vô cùng bất ngờ khi nhà cửa sạch sẽ tinh tươm, hơn thế còn có một mâm thức ăn ngon và còn chuẩn bị đồ ăn cho cả tuần. Nhi ghi chú mọi thứ cẩn thận nhưng lại giả danh cô Hoan.

Bộ ba ”tình yêu xế chiều” lại căng ”đét”

Cô Hoan sau khi đến nhà tình định “ăn nhờ ở đậu” thì trở thành cái gai trong mắt của cô Vân. Chỉ cần nhìn thôi cô Vân cũng đã tức giận vô cùng như ai đang đâm vào mắt. Cô Vân ra lệnh chú Tiến và cô Hoan luôn phải cách nhau 2m. Chính vì thế, bộ ba tình yêu “xế chiều” luôn xảy ra những xung đột khiến cho ai cũng ngán ngẩm.

Tuệ Nhi – Đăng: Tình mình chưa thành đã sắp vỡ đôi

Sau sự việc buồn bã ở tập 29, Nhi đã thừa nhận bản thân đã có cảm xúc nhất thời và cô hứa sẽ không để điều này ảnh hưởng tới công việc. Nhưng có vẻ như Đăng lại đau buồn vô cùng khi Nhi nói ra điều đó. Cả hai ở thời điểm hiện tại bước không được mà tiến cũng chẳng xong.

Sau bao ngày chờ đợi, tình địch của Đăng cũng đã xuất hiện. Trí là bạn thân của Nhi, khi cô nghe anh ra Hà Nội liền vui vẻ hí hửng. Đăng nghe thấy Nhi nói chuyện với Trí thân mật liền ghen lồng lộn, Đăng còn giật mình khi nghe Nhi nói về anh như một người xa lạ.

Không chấp nhận việc người mình thích lại đi chơi với người khác Đăng liền tung chiêu đưa đón cô nàng. Sự thân thiết của Trí và Nhi khiến cho Đăng sôi máu trong lòng nhưng lại chẳng thể nói ra.

Tình Đăng – Nhi đã rối lại thêm kẻ thứ, khiến cho Đăng càng thêm đau đầu. Ánh mắt của Đăng như hình viên đạn khi nhìn Nhi và Trí bên nhau, anh chàng còn phá đám bằng cách kêu Nhi về dọn dẹp đồ đạc và hàng trăm cái cớ khác khiến cho Thục Anh biết ngay là Đăng đang thích Nhi.

Buồn bã quá Đăng rủ Long đi uống bia. Nhìn Đăng là Long biết ngay anh chàng đang ghen lồng lộn khi Nhi đi chơi với Trí. Long “đần” tưởng đần mà không đần liền khẳng định Đăng đang mập mờ với Tuệ Nhi.

Không thể chịu nỗi cảnh Nhi và Trí liên tục thân thiết, Đăng liền tìm đến quán karaoke. Anh chàng bắt gặp cả hai đang ôm ấp nhau thắm thiết, không khí bỗng trở nên căng thẳng khó nói. Long tưởng về phe Đăng ai ngờ đâu lại bị khả năng xem tướng số của Trí mê hoặc.

Và rồi, Đăng trở nên cô đơn lạc lõng giữa cuộc tình khi cả Long và Nhi đều trở nên thân với Trí mà bỏ rơi anh. Nhưng dù sao Đăng vẫn kịp lấy điểm với màn hát cực hay khiến cho Nhi say mê.

Liệu mối tình tay ba này sẽ đi về đâu khi Nhi ở tập 31 Nhi quyết định đưa Trí về khu trọ ở cùng. Bên cạnh đó cô nàng còn quan tâm bạn thân hết mực khiến cho Đăng vừa ghen vừa buồn. Không những thế, từ khi Trí xuất hiện mọi người đều quý Trí mà quên mất Đăng đang tức nổ lửa.

11 Tháng 5 Ngày phát sóng trên VTV3 vào 21h40 các tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Comment là gì trên MXH facebook, tiktok và những thao tác

Comment là gì trên MXH facebook, tiktok và những thao tác

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về comment là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng Ngọc Fiora mùa 13, Cách Lên Đồ Fiora mạnh nhất – Kicdo

Bảng Ngọc Fiora mùa 13, Cách Lên Đồ Fiora mạnh nhất – Kicdo

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng fiora chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

8 trang web thiết kế, tạo Logo Online miễn phí, đẹp, tốt, dễ thực hiện

8 trang web thiết kế, tạo Logo Online miễn phí, đẹp, tốt, dễ thực hiện

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tạo logo online miễn phí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ca dao than thân và ca dao yêu thương, tình nghĩa

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn ca dao than thân yêu thương tình nghĩa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Kho [99+] Hình Nền Facebook Đẹp, Cute, Dễ Thương, Anime, Ngầu

Kho [99+] Hình Nền Facebook Đẹp, Cute, Dễ Thương, Anime, Ngầu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về hình nền facebook ngầu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Lập trình C cho hệ thống nhúng (P3- Học về các ngắt với micro

Lập trình C cho hệ thống nhúng (P3- Học về các ngắt với micro

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về interrupt là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.