Trực tiếp 11 tháng 5 ngày tập 21 trên kênh VTV3 ngày 14/9

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Review phim 11 tháng 5 ngày tập 21 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Review phim 11 tháng 5 ngày tập 21

Trong 11 tháng 5 ngày tập 21 sẽ phát sóng trên kênh VTV3, sau nhiều chuyện đã xảy ra, Tuệ Nhi dần trưởng thành hơn, chín chắn hơn và không còn là một cô tiểu thư ngang bướng như ngày trước. Nhi giờ đây còn quan tâm hơn tới Đăng và gia đình anh. Điều đó khiến Đăng ngạc nhiên.

Nhi ái ngại khi bị Đăng trêu chọc. Ảnh chụp màn hình.

Bị Đăng trêu chọc, Nhi thanh minh chẳng qua vì cô được bà ngoại Đăng cho cá kho nên cô mới yêu quý bà, còn bản mặt của Đăng thì Nhi không thèm quan tâm. Đăng tỏ lòng cảm ơn Nhi vì điều này.

Khó chịu với thái độ đùa cợt của Đăng, Nhi lại cho rằng bà ngoại của Đăng bất hạnh khi một đứa cháu khô khan, lạnh lùng và còn phải chịu đựng cô con dâu khó ưa. Nhi vừa nhắc tới người phụ nữ này, Đăng liền thấy thương bà ngoại nhiều hơn.

“Cô nói đúng, bà tôi lâu rồi chưa biết đến hạnh phúc” – Đăng tâm sự với Nhi.

Nhi động viên và tự tin sẽ cho Đăng lời khuyên. Ảnh chụp màn hình

Nhi động viên và tự tin sẽ cho Đăng lời khuyên. Ảnh chụp màn hình

Thấy Đăng trầm ngâm, Nhi tiến sát lại và tự tin cô sẽ là người cho Đăng những lời khuyên hữu ích. Dáng vẻ của Nhi khiến Đăng bật cười.

Cũng trong 11 tháng 5 ngày tập 21 preview này, Sau nhiều ngày đi trốn nợ, cậu Tiến đã xuất hiện trở lại. Người đầu tiên mà cậu Tiến gặp lại là cô Hoan – người giúp việc nhà Nhi.

Có lẽ vì bà nội Nhi đang đi vắng nên cô Hoan dễ dàng cho cậu Tiến vào nhà.

Cậu Tiến tán tỉnh cô Hoan giúp việc. Ảnh chụp màn hình

Được ăn cơm cô Hoan nấu, cậu Tiến liền buông lời tán tỉnh: “Ai mà lấy được Hoan là sướng cả một đời”. Nhìn cậu Tiến một hồi, cô Hoan phán: “Chứng tỏ đời toàn thằng đen nên tôi mới ế lâu thế này”.

Cậu Tiến còn ngồi cạnh, gắp thức ăn cho cô Hoan. Ảnh chụp màn hình

Cậu Tiến còn ngồi cạnh, gắp thức ăn cho cô Hoan. Ảnh chụp màn hình

Chuyển chỗ sang ngồi cạnh cô Hoan, cậu Tiến gắp thức ăn cho cô Hoan và còn “thả thính” rằng mình cũng đang đen.

Liệu rằng cậu Tiến với cô Hoan có trở thành một cặp? Cô Vân sẽ ra sao nếu biết tin người trong lòng mình đang tán tỉnh một người phụ nữ khác? Nhi có chấp nhận chuyện này?

Ở phân đoạn khác của 11 tháng 5 ngày trailer, Nhi vui vẻ khi Đăng làm món mì tôm chiêu đã cô. Quá vui vẻ và đói, Nhi vội vàng nhận và ‘ăn lấy ăn để’. Nào ngờ, bát mì vẫn còn nóng khiến cô la lên.

Thấy vậy, Đăng vội vàng ghé sát đến và thồi giùm Nhi. Nhưng cũng từ đây, cả hai đã áp sát gần nhau hơn bao giờ hết.

Cả 2 ngượng ‘đỏ mặt’ khi chạm mặt nhau quá gần. Ảnh chụp màn hình

Dường như, tình cảm của Đăng và Nhi ngày càng chớm nở. Sau thời gian dài cùng chia sẻ và trải qua biết bao câu chuyện, Nhi – Đăng đã dần hiểu nhau hơn, không còn khắc khẩu như trước nữa.

Liệu cả 2 có chớm nở tình cảm?

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim 11 tháng 5 ngày phát sóng trực tiếp vào tối nay 14/9/2021 trên kênh VTV3 để xem chi tiết và xem thêm những tình tiếp hấp dẫn khác.

Lịch chiếu bộ phim 11 tháng 5 ngày tập 21

Phim 11 tháng 5 ngày tập 21 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 14/9/2021.

Link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày tập 21

Khán giả có thể thể đón xem phim 11 tháng 5 ngày tập 21 trên VTV3 trực tiếp ngày 14/9/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim 11 tháng 5 ngày Full HD

Để xem toàn bộ các tập của bộ phim 11 tháng 5 ngày FULL HD, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/11-thang-5-ngay

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phim 11 tháng 5 ngày

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Top 6 bài phân tích nhân vật Mị Châu siêu hay – Hoatieu.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về phân tích nhân vật mị châu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đặc điểm của văn biểu cảm – Luật Hoàng Phi

Đặc điểm của văn biểu cảm – Luật Hoàng Phi

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về đặc điểm của văn bản biểu cảm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Holding Company là gì? Ưu nhược điểm của Holding Company

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về holding là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Những ảnh bìa đen trắng đẹp, chất độc đáo nhất cho Facebook

Những ảnh bìa đen trắng đẹp, chất độc đáo nhất cho Facebook

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về ảnh bìa màu đen chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bệnh viện Nhân Dân 115 chuyên khoa gì? Địa chỉ, thời gian làm việc

Bệnh viện Nhân Dân 115 chuyên khoa gì? Địa chỉ, thời gian làm việc

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bệnh viện 115 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng MoMo, chiếc ví điện tử nên có trong người

Hướng dẫn sử dụng MoMo, chiếc ví điện tử nên có trong người

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách sử dụng momo chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.