Mẫu hợp đồng đào tạo nghề makeup, phun săm, spa mới nhất

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Phun xăm mẫu hợp đồng đào tạo nghề spa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

1. Mẫu hợp đồng đào tạo nghề makeup, phun xăm, spa mới nhất:

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—————

…, ngày… tháng… năm…

MẪU HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO NGHỀ SPA

Số: ……/HĐĐTN

Bên dạy nghề: TRUNG TÂM DẠY NGHỀ

CÔNG TY: ………

Đại diện: ………

Chức vụ: ………

Địa chỉ: ………

Điện thoại: ……… Fax: …………

Mã số thuế: ………

Tài khoản số: ………

Email: ………

Bên học nghề:

Họ và tên: …………

Sinh ngày: ………

Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân số: ………..

Do cơ quan ……….. cấp ngày …………..

Hộ khẩu thường trú tại: …………

Chỗ ở hiện tại: …………

Điện thoại: …………

Xem thêm:: Review Chàng Quản Gia Của Tôi : Lãng mạn và điên cuồng

Thỏa thuận ký kết Hợp đồng đào tạo nghề và cam kết làm đúng những điều khoản sau đây:

Điều 1:

Công ty đào tạo nghề………cho anh (chị)………theo đúng hợp đồng số……từ ngày……tháng……năm……đến ngày…tháng……năm………

Địa điểm học: Tại Trung tâm dạy nghề; – Công ty:…………

Địa điểm học: Tại Trung tâm dạy nghề………… – Công ty:…………

Cơ sở 1:………

Cơ sở 2:…………

Điều 2: Chế độ học nghề

1. Thời gian học nghề:………tháng (=………tuần: =………giờ)

2. Thời gian học trong ngày:

– Sáng từ: …………

– Chiều từ: …………

– Tối từ: …………

3. Chế độ nghỉ ngày chủ nhật và tất cả các ngày Lễ Tết theo quy định của Nhà nước.

4. Phân chuyên ngành học 1 buổi/ngày.

5. Học sinh được cấp phát:

– Thẻ học viên;

– Tài liệu học tập phân Đại cương và chuyên ngành.

6. Người học được học trong điều kiện an toàn và vệ sinh theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Điều 3: Chi phí đào tạo

Tổng chi phí đào tạo nghề là …………… đồng (bằng chữ:…………đồng)

Điều 4: Trách nhiệm hoàn trả chi phí đào tạo

Trường hợp bên dạy nghề vi phạm các nghĩa vụ theo hợp đồng thì phải có trách nhiệm hoàn trả toàn bộ chi phí đào tạo cho bên học nghề.

Xem thêm:: Những từ vựng tiếng Anh về cảm xúc ý nghĩa nhất – Step Up English

Điều 5: Thời hạn người lao động cam kết phải làm việc cho người sử dụng lao động sau khi được đào tạo

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo nghề, người học nghề cam kết làm việc cho công ty với thời hạn ………năm.

Điều 6: Nghĩa vụ, quyền hạn và quyền lợi của người học

1. Nghĩa vụ:

Người học phải làm đầy đủ thủ tục nhập học và đóng học phí theo quy định mới được vào học.

Trong học tập tuyệt đối chấp hành nội quy của lớp học, quy chế của Công ty và quy định của Pháp luật. Nếu vi phạm phải bồi thường toàn bộ học phí của khoá học và những tổn thất gây ra, đồng thời phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

2. Quyền hạn:

Học viên có quyền đề xuất, đóng góp ý kiến xây dựng để đảm bảo quyền lợi cho mình và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Người nhập học hoặc đang học nếu vì lý do nào đó mà chưa tham gia học được thì Công ty sẽ xét để bảo lưu và được học lại (Thời gian bảo lưu không quá 03 tháng)

3. Quyền lợi:

Người học được học tập lý thuyết và thực hành nghề đảm bảo đủ thời gian, nội dung chất lượng theo chương trình của Công ty đã đề ra theo quy định của Bộ LĐTBXH.

Người học được kiểm tra trình độ lý thuyết, tay nghề và được cấp chứng chỉ theo quy định. Những học viên có kết quả học tập tốt có nguyện vọng sẽ được giới thiệu thực tập tại các cửa hàng sửa chữa bảo hành và tiếp tục đăng ký học các lớp học nâng cao.

Điều 7: Nghĩa vụ và quyền hạn của Trung tâm dạy nghề

1. Nghĩa vụ:

Thực hiện đầy đủ những điều kiện cần thiết đã cam kết trong hợp đồng đào tạo nghề để người học học tập đạt hiệu quả, bảo đảm theo hợp đồng đã ký.

2. Quyền hạn:

Công ty có quyền điều chuyển người học giữa các lớp và thay đổi, tạm hoãn, kỷ luật và chấm dứt hợp đồng với các trường hợp người học vi phạm hợp đồng theo quy định của Pháp luật.

Học viên được hoặc phải chấm dứt Hợp đồng đào tạo nghề trước thời hạn trong các trường hợp (có đầy đủ giấy tờ hợp pháp và có căn cứ rõ ràng) sau đây:

+ Đi nghĩa vụ quân sự

+ Lý do sức khoẻ

+ Vi phạm Pháp luật của Nhà nước và Quy chế của Trung tâm đào tạo

Điều 8: Điều khoản chung

1. Những thỏa thuận khác:………….

Xem thêm:: Tiểu sử Lý Nam Đế – Vị vua vĩ đại sáng lập nên nhà tiền Lý và … – VIIP

2. Hợp đồng đào tạo nghề có hiệu lực từ ngày……tháng……năm……đến ngày……tháng……năm……

Điều 9: Hợp đồng đào tạo nghề được lập thành 02 bản mỗi bên giữ một bản có giá trị như nhau.

+ 01 bản người học nghề giữ.

+ 01 bản Công ty…….…giữ.

Hợp đồng đào tạo nghề được làm tại: Công ty……………

Cơ sở 1:…………

Cơ sở 2:…………

BÊN HỌC NGHỀ BÊN DẠY NGHỀ

2. Vấn đề đào tạo nghề makeup, phun xăm, spa của nước ta hiện nay:

– Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người ngày càng tăng. Nền kinh tế đi lên, do đó, con người luôn hướng tới các loại hình dịch vụ đáp ứng mong muốn, nhu cầu sống hiện đại, tối ưu nhất cho bản thân.

– Từ xa xưa, làm đẹp đã trở thành một trong những lĩnh vực phổ biến, nhu cầu thiết yếu, quen thuộc nhất của con người. Đặc biệt là của phái nữ. Nếu trước đây, cách thức làm đẹp của chị em phụ nữ còn thô sơ, tự nhiên, thì hiện nay, cách thức làm đẹp này ngày càng hiện đại hơn. Sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành khoa học công nghệ hiện đại, đã kéo theo sự chuyển biến rõ rệt của công nghiệp làm đẹp.

– Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nhiều. Do đó, các loại hình dịch vụ phục vụ nhu cầu này cũng dần càng phát triển. Hiện nay, các spa làm đẹp xuất hiện với số lượng lớn. Các spa, thẩm mỹ viện, phun xăm, makeup lần lượt ra đời. Thực tiễn, các loại hình làm đẹp này đáp ứng được nhu cầu cầu cao của người dân, đồng thời, nó giúp thu về nguồn lợi nhuận lợi.

– Chính vì những lý do đó, hiện nay, số lượng người lao động hướng tới việc học nghề để hoạt động trong nghề makeup, phun xăm, spa. Đào tạo nghề makeup, phun xăm, spa là một trong những hoạt động phổ biến, đa dạng đang diễn ra tại nước ta.

– Khi tham gia hoạt động đào tạo nghề makeup, phun xăm, spa, các cá nhân sẽ được học về cách thức làm đẹp, kỹ thuật makeup, phun xăm, thẩm mỹ. Về cơ bản, khóa học này sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kĩ năng liên quan đến ngành nghề được học. Đồng thời, khóa học cũng sẽ hỗ trợ người học được trực tiếp theo dõi, trải nghiệm công việc, từ đó rút ra kinh nghiệm cho hoạt động làm việc thực tiễn sau này.

– Sau khi kết thúc khóa học, người học sẽ có cho mình những nền tảng kiến thức nhất định về lĩnh vực ngành nghề mà mình được đào tạo. Họ sẽ có kinh nghiệm để tham, gia hoạt động thực tế, tạo ra thành quả lao động, thu về nguồn lợi kinh tế để đáp ứng nhu cầu sống của bản thân và lợi ích phát triển của chính mình.

Ví dụ: Chị Nguyễn Thị A (20 tuổi). Sau khi tốt nghiệp cấp 3, chị A đã theo học khóa đào tạo nghề makeup. Chị dự định sau khi học nghề xong, chị sẽ xin vào các Studio ảnh cưới để làm việc. Chị A đăng ký khóa học. Khóa học kéo dài 6 tháng. Sau 6 tháng học nghề (bao gồm cả lý thuyết và thực hành), chị A đã xin làm nhân viên makeup của một Studio ảnh viện áo cưới.

3. Ý nghĩa của hợp đồng đào tạo nghề makeup, phun xăm, spa:

– Hợp đồng đào tạo nghề được xem là cơ sở pháp lý, xác minh quan hệ giao dịch dân sự giữa các bên tham gia trong hợp đồng. Thông thường, chủ thể tham gia hợp đồng đào tạo nghề thường là trung tâm đào tạo và học viên.

– Hợp đồng đào tạo nghề makeup, phun xăm, spa thường có các nội dung cơ bản như sau:

+ Thông tin của các bên tham gia hợp đồng đào tạo nghề.

+ Thông tin, chế độ đào tạo nghề.

+ Thời gian đào tạo nghề.

+ Quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia hợp đồng đào tạo nghề.

– Hợp đồng đào tạo nghề là căn cứ pháp lý, bảo đảm quyền và lợi ích của các bên tham gia trong hợp đồng. Theo đó, khi giao kết hợp đồng, bên đào tạo nghề và bên học nghề phải nghiêm túc chấp hành, tuân thủ các điều khoản đã được thỏa thuận trong hợp đồng giao kết. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, hợp đồng đào tạo nghề sẽ được xem là cơ sở pháp lý để cơ quan chức năng có thẩm quyền căn cứ vào, bảo vệ lợi ích của các bên tham gia.

– Như đã phân tích ở trên, hiện nay, hoạt động làm đẹp đang diễn ra hết sức phổ biến tại nước ta. Do đó, Nhà nước cần siết chặt công tác quản lý hoạt động này, để tránh những trường hợp rủi ro liên quan xảy ra. Việc giao kết hợp đồng đào tạo nghề, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ thắt chặt hoạt động kiểm tra, giám sát. Điều này góp phần quan trọng vào việc bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.