[Review] Đánh giá phim Manifest (season 4) | SaleNhanh

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Phim manifest review chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Manifest là series hiện đang gây chú ý trên Netflix . Bộ truyện này nằm trong top 10 ở Indonesia. Bộ phim do NBC sản xuất ban đầu, bắt đầu phát sóng vào năm 2018, nhận được đánh giá cao nhất và vẫn đang tiếp tục cho đến ngày nay.

Bộ phim truyền hình bí ẩn và siêu nhiên “Manifest” của đạo diễn Jeff Rake đã được xác nhận sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 11. Sau khi NBC hủy bỏ mùa thứ tư vào năm ngoái, Netflix sau đó đã quyết định tiếp quản bộ phim.

Ra mắt từ trang web Whats On Netflix chính thức , Manifest (season 4) sẽ trình chiếu 20 tập, nhưng quá trình phát sóng sẽ được chia thành 2 phần. 10 tập đầu tiên sẽ phát trực tuyến trên Netflix bắt đầu từ ngày 4 tháng 11 năm 2022, trong khi 10 tập còn lại vẫn chưa được xác nhận. Quá trình quay nửa đầu của Manifest mùa 4 kết thúc vào tháng 4 năm 2022.

Trong một cuộc phỏng vấn, đạo diễn Jeff Rake cho biết mùa cuối đáng lẽ phải dài hơn 20 tập, và Jeff đã rất khó khăn để nén tất cả mong muốn kể về hành trình và những bí mật của Montego Air thành 20 tập.

Tuy nhiên, anh chắc chắn rằng mùa thứ tư sẽ giải đáp mọi thắc mắc, gói gọn trong một câu chuyện thú vị, căng thẳng và rất xúc động.

Phần thứ tư được đồn đoán là mùa cuối cùng giải thích lý do cho sự trở lại của tất cả hành khách trên máy bay Montego Air, sau khi bị tuyên bố mất tích trong 5 năm. Phần thứ tư này diễn ra hai năm sau cái chết của Grace Stone, với sự tham gia của Athena Karkanis.

Trong mùa thứ ba , Grace bị sát hại dã man bởi một trong những hành khách trên máy bay Montego, đứa con cuối cùng của Grace và Ben (Josh Dallas) bị bắt cóc. Khi đó, Ben đang cố gắng đưa vây của máy bay trở lại giữa biển, bằng cách sử dụng một con tàu.

Trong phần bốn, Ben sẽ tập trung vào việc tìm kiếm đứa con của mình và từ chức đồng thuyền trưởng , để lại Michaela (Melissa Roxburgh) chỉ huy con tàu.

Manifest 4

Khi ngày của cái chết đến gần và các hành khách ngày càng tuyệt vọng để tìm cách sống sót, một hành khách bí ẩn mới xuất hiện. Anh ta mang một gói hàng cho Cal (Jack Messina, đóng vai đứa con thứ hai của Ben), nó sẽ thay đổi mọi thứ họ biết về Chuyến bay 828.

Con số này sẽ là chìa khóa mở ra bí mật đằng sau mọi sự cố mà hành khách đã trải qua, cũng như lý do khiến chiếc máy bay của Montego Air phải quay trở lại, chẳng hạn như lời thì thầm mà hành khách luôn nghe thấy “Tất cả đều được kết nối”.

Tóm tắt nội dung phim Manifest phần 4

Loạt phim Manifest kể câu chuyện về chiếc Boeing 828 của hãng hàng không Montego Air chở 191 hành khách bay từ Jamaica đến New York, ngay sau khi cất cánh, chiếc máy bay gặp nhiễu động nghiêm trọng trong vài phút.

Review Manifest 4

Phi công chính và phi công phụ đã cố gắng cứu máy bay khỏi cơn bão gây nhiễu động, một lúc sau máy bay mới vượt qua được tình huống căng thẳng này.

Nhưng khi đến sân bay New York, không ai nhận ra rằng chiếc máy bay đã hạ cánh sau khi được tuyên bố mất tích 5 năm trước. Montego Air đã bay vào năm 2013 và hạ cánh trở lại vào năm 2018.

Giữa sự hoang mang của tất cả các hành khách, họ còn bị ám ảnh bởi những thế lực siêu nhiên liên quan đến chiếc máy bay. nơi họ có thể nhìn thấy, cảm nhận được những gì sắp xảy ra và đang xảy ra, hành khách gọi sức mạnh siêu nhiên đó là “sự triệu hồi”.

Ben và em gái Michaela cùng một số hành khách tin rằng cuộc gọi đã giúp họ tìm ra lý do tại sao họ quay trở lại.

Loạt phim Manifest đã ra mắt được 3 mùa và tất cả chúng đều có thể được xem trên Netflix.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: [email protected]
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Cách đọc Giá tiền, Số tiền trong tiếng Trung Quốc chuẩn xác nhất!

Cách đọc Giá tiền, Số tiền trong tiếng Trung Quốc chuẩn xác nhất!

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách đọc tiền trong tiếng trung chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cảnh ngày hè – Nguyễn Trãi | Tác giả – Loigiaihay.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về hoàn cảnh sáng tác cảnh ngày hè chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Người tối cổ là gì? Đặc điểm và cuộc sống của người tối cổ?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về đặc điểm của người tối cổ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Out Of Order là gì và cấu trúc Out Of Order trong Tiếng Anh

Out Of Order là gì và cấu trúc Out Of Order trong Tiếng Anh

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về out of order là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Lời Bài Hát Hẹn Ước Từ Hư Vô Có Hợp Âm | Lyrics 3s

Lời Bài Hát Hẹn Ước Từ Hư Vô Có Hợp Âm | Lyrics 3s

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về mỹ tâm hẹn ước từ hư vô lời bài hát chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cái nơ tiếng anh là gì và đọc như thế nào cho đúng

Cái nơ tiếng anh là gì và đọc như thế nào cho đúng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cái nơ tiếng anh là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.