Trực tiếp Hương vị tình thân tập 104 (phần 2 tập 33) trên VTV1

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Phim hương vị tình thân tập 33 review chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Phim hương vị tình thân tập 33 review

Review phim Hương vị tình thân phần 2 tập 33

Trong Hương vị tình thân tập 104 Preview sẽ phát trên kênh VTV1,bà Xuân đã nghe theo lời xúi giục của bạn thân dùng tiền để mua danh hiệu đồng thời thành lập quỹ từ thiện “Mùa Xuân cho em” để đánh bóng tên tuổi.

Ngoài việc dùng tiền cá nhân, bà Xuân còn dùng mối quan hệ của chồng gọi điện cho đối tác làm ăn công ty để kêu gọi tài trợ cho quỹ từ thiện.

Sau một thời gian hoạt động, quỹ thiện nguyện của bà Xuân bị cộng đồng mạng tố lừa đảo. Người bạn thân chịu trách nhiệm hoạt động thu chi của quỹ cũng bỗng dưng biến mất, bà Xuân suy sụp và bị chồng mắng té tát.

Ông Khang tức giận khi bà Xuân bị lừa tiền và bị mọi người hiểu nhầm. Ảnh chụp màn hình

“Em đã tiếp tay cho chúng nó lừa biết bao người rồi không hả? Anh đã nói rồi, là em ngồi im đi nhưng em không chịu. Em muốn cả cái nhà này phải chết nhục hả?”, ông Khang nói với bà Xuân.

Biết mình sai nên dù bị chồng mắng, bà Xuân cũng chỉ ôm mặt khóc nức nở, không dám nói lại câu nào.

Nam cố gắng động viên mẹ chồng. Ảnh chụp màn hình

Xem thêm:: [SGK Scan] Sống chết mặc bay – Sách Giáo Khoa

Nam cố gắng động viên mẹ chồng. Ảnh chụp màn hình

Thấy mẹ chồng đau khổ, dằn vặt, Nam cố gắng an ủi mẹ. Trước sự quan tâm của con dâu, bà Xuân vẫn không muốn mở lòng: “Tôi không cần ai phải thương hại tôi cả, đi đi, đi hết đi”.

Sau sự việc xảy ra, bà Xuân ngày càng “cách ly” với mọi người. Liệu bà Xuân sẽ vượt qua chuyện này như thế nào? Nam sẽ làm gì để động viên mẹ chồng?

Ở phân đoạn khác của Hương vị tình thân tập 104 trailer, dù bị mẹ chồng ghét nhưng Nam vẫn cố gắng giúp bà Xuân giải quyết hậu quả vụ bị bạn thân lừa đảo lập quỹ từ thiện.

Sau sự việc, ông Khanh đánh giá giá cao hành đông của Nam. Không những thế, ông Khang còn có ý trách khéo Thy “tham công tiếc việc” không có thời gian quan tâm đến gia đình.

Ông Khang trách Thy không quan tâm nhiều đến gia đình. Ảnh chụp màn hình

Xem thêm:: Metasone 0.5mg – Thuốc chống VIÊM hiệu quả – Central Pharmacy

“Chuyện cũng đã qua rồi, nhưng bố muốn nhắc con. Con về làm dâu trước chị Nam mấy năm, con hiểu gia đình mình hơn, con thân với mẹ con hơn, thế mà trong chuyện này chị Nam con lại nắm bắt sự tình nhanh hơn, thấu đáo hơn con đấy!”, ông Khang nói.

Thy khó chịu khi bị bố chồng so sánh với Nam. Ảnh chụp màn hình

Thy khó chịu khi bị bố chồng so sánh với Nam. Ảnh chụp màn hình

Vốn là người kiêu ngạo, không bao giờ muốn bị đánh giá thấp hơn người khác, Thy cảm thấy rất tức tối trước lời đánh giá của bố chồng.

Liệu cô sẽ có những thủ đoạn gì để hãm hại Nam?

Mọi thắc mắc của bộ phim được giải đáp trong Hương vị tình thân tập mới nhất sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào tối nay 13/9/2021.

Lịch chiếu bộ phim Hương vị tình thân phần 2 tập 33

Hương vị tình thân tập 104 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h00 ngày 13/9/2021.

Link xem trực tiếp Hương vị tình thân phần 2 tập 33

Xem thêm:: Trái cóc tiếng Anh là gì – 756 Từ vựng tiếng Anh về các loại trái cây

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân tập 104 (phần 2 tập 33) trên VTV1 trực tiếp ngày 13/9/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.