Dục Vọng Đen Tối – Phim Netflix 18+ gắn mác erotic kinh dị

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Phim dục vọng đen tối review chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn đang xem: Dục Vọng Đen Tối – Phim Netflix 18+ gắn mác erotic kinh dị tại vietabinhdinh.edu.vn

Series phim 18+ không phải tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix là Dark Desire – Dục vọng đen tối sẽ khiến bạn phải rùng mình vì nội dung và cảnh quay vô cùng nóng bỏng.

Tóm tắt dục vọng đen tối

  • Tên phim: Sắc Dục Bóng Tối (hay Oscuro Deseo)
  • Quốc gia: Mexico
  • Nhà phát hành: Netflix
  • Năm phát hành: phần 1 (2019), phần 2 (2020)
  • Số tập: 18 tập (phần 1), 33 tập (phần 2)
  • Diễn viên: Maite Perroni, Erik Hayser, Alejandro Speitzer, María Fernanda Yepes, Regina Pavón và Jorge Poza.
  • Thể loại: Kinh dị chính kịch, Kinh dị khiêu dâm

Nội dung của Dark Desire

Nữ chính của sê-ri Dark Lust có tên là Alma (do Maite Perroni thủ vai). Cô là một giáo sư trường luật xinh đẹp, gợi cảm, gia đình viên mãn, sự nghiệp thành đạt.

Cô kết hôn với Leonardo (do Jorge Poza thủ vai), một thẩm phán khắc kỷ, có địa vị xã hội và được mọi người kính trọng. Hai người kết hôn sớm và có một cô con gái tên là Zoe (do Regina Pavón thủ vai).

Mọi chuyện bắt đầu khi Alma đi chơi với người bạn thân nhất của mình và sau đó phải lòng một chàng trai trẻ đẹp trai tên Dario (do Alejandro Speitzer thủ vai).

Sáng sớm hôm sau, người ta tìm thấy người bạn thân nhất của Alma đã chết trong nhà. Mọi câu hỏi đều tập trung vào người cuối cùng gặp cô đêm qua.

Cảnh sát điều tra vụ án là Esteban (do Erik Hayser thủ vai). Anh ta là em trai của Leonardo và cũng là người tình bí mật của nạn nhân.

Dark Desire Nhận xét

Dark Lust bắt đầu với một tiền đề khá đen tối. Cảnh nóng trong phim xuất hiện khá nhiều và rất nóng bỏng. Nữ chính khoe body nóng bỏng với Dario 6 múi.

Ngoài vai nữ chính và phụ trong phim, cô bạn thân của Alma còn có nhiều cảnh nóng vì mối tình thầm kín với anh rể và chị dâu.

Các mối quan hệ trong phim khá phức tạp, không chỉ tạo nên mối quan hệ tay ba mà còn cả đời tư khiến người xem khá đau đầu trong việc tìm hiểu.

Dario sau này dần lộ thân phận khác thường của mình và việc anh tiếp cận Alma cũng là một kế hoạch đã được lên kế hoạch từ rất lâu.

Tuy nhiên sang phần 2, diễn biến của phim lại xuất hiện vị hôn phu của Dario. Và mối quan hệ của các nhân vật trong phim càng trở nên phức tạp hơn khi có những tình tiết “cẩu huyết” ngoài dự kiến ​​của các nhà làm phim người Mexico.

Season 1 của Dark Desire trở thành tựa phim không phải tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix, thu hút 35 triệu lượt người xem sau 28 ngày.

Tiếp nối thành công của phần 1, Dark Lust đang sản xuất phần 2 vào năm 2020. Phần 2 của phim được công chiếu vào ngày 02/02/2023.

Phim nhận được đánh giá hai chiều, đa số cho rằng phim khai thác cảnh sex chỉ nhằm mục đích khiêu dâm.

Số khác lại cho rằng nội dung phim cũng đáng xem khi có cả yếu tố trinh thám lẫn âm mưu phức tạp.

Còn với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, Dark Lust đại diện cho tên phim thể hiện những khát khao sâu thẳm bên trong con người.

Bạn thấy bài viết Dục Vọng Đen Tối – Phim Netflix 18+ gắn mác erotic kinh dị có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Dục Vọng Đen Tối – Phim Netflix 18+ gắn mác erotic kinh dị bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Dục Vọng Đen Tối – Phim Netflix 18+ gắn mác erotic kinh dị của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

50+ Hình ảnh xe Exciter độ kiểng đẹp nhất 2022 – Yên Xe Phú Quang

50+ Hình ảnh xe Exciter độ kiểng đẹp nhất 2022 – Yên Xe Phú Quang

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về ảnh ex 150 độ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Xét nghiệm máu MCHC là gì? Chỉ số MCHC bất thường báo hiệu

Xét nghiệm máu MCHC là gì? Chỉ số MCHC bất thường báo hiệu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về chỉ số mchc trong máu là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bầu Hiển – “Ông trùm” làng bóng đá Việt giàu cỡ nào?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về 5 clb của bầu hiển chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hình ảnh cute đẹp, anime dễ thương nhất thế giới – Thủ thuật

Hình ảnh cute đẹp, anime dễ thương nhất thế giới – Thủ thuật

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về một số hình ảnh cute chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Kim Cương Tập Trung Chủ Yếu Ở Đâu Nào Trên Trái Đất?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kim cương tập trung chủ yếu ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bài thơ Qua Đèo Ngang – nội dung, dàn ý, giá trị, bố cục, tác giả

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bài thơ qua đèo ngang chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.