Review phim Eternals (Chủng Tộc Bất Tử): Vượt ngoài sức tưởng

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Phim chủng tộc bất tử review chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Eternals (tên tiếng Việt: Chủng Tộc Bất Tử) là bộ phim thứ 26 trong MCU, và cũng thuộc Phase 4. Với quá nhiều review tiêu cực từ khán giả các nước khác, Khen Phim cũng nghĩ rằng phim tệ thật, nhưng mà sau khi xem xong thì lại bất ngờ về những gì mà nữ đạo diễn Chloé Zhao làm được.

Eternals xoay quanh một chủng tộc bất tử đã sống từ rất lâu trên Trái Đất, lâu đến nỗi họ định hình nên lịch sử và các nền văn minh của loài người. Xuyên suốt chiều dài hàng ngàn năm, họ bảo vệ loài người khỏi những mối nguy hiểm. Nhưng rồi, một biến cố xảy đến.

Nội dung phim không phải là đột phá, dù ngay từ đầu lúc dẫn chuyện đã tiết lộ luôn chi tiết quan trọng nhưng bản thân Khen Phim vẫn thấy bất ngờ khi xem, bởi cách dàn dựng và làm cho cái sự thật đó trở nên nghiêm trọng một cách hợp lý. Không chỉ có đánh nhau đì đùng, Eternals còn dạy dắt khán giả đi qua một vài nền văn minh trong lịch sử hình thành và phát triển của nhân loại, đồng thời dạy chúng ta cách yêu thương, che chở những người đang cạnh ta. Không phải lúc nào vấn đề cũng giải quyết bằng nắm đấm được đâu mọi người.

Chúng ta có 10 Eternal, cũng gần như đại diện cho những nhóm người phổ biến nhất trong xã hội hiện đại. Mỗi nhân vật đều có đủ thời gian để kể câu chuyện của mình, đưa ra đủ dẫn chứng để khán giả cảm nhận và đồng cảm được với họ, do vậy Khen Phim không hề cảm thấy sự lê thê, cho dù thời lượng phim là 2 giờ 36 phút. Và sau cùng, tình yêu chứ không phải là những trận đánh sẽ là thứ giúp chúng ta hóa giải được nhiều khúc mắc.

Nói riêng một chút về Ma Dong-seok (vai Gilgamesh), tại Khen Phim thấy nhiều bạn mê anh này lắm. Thực sự thì chiêu thức của Gilgamesh mới là thứ gây chú ý, với cánh tay to khỏe, tuyệt chiêu “đấm phát chết luôn” được sử dụng nhiều lần trong phim và lần nào cũng rất là hiệu quả.

Không phải 100% thời lượng của tựa phim Eternals đều quay theo chuẩn IMAX, vì vậy có thể dù là trong cùng một trận chiến (ví dụ như đoạn đầu phim), nhưng lúc thì hình ảnh hiển thị đầy đủ trên màn chiếu IMAX, khi thì có 2 dải đen trên dưới, mình thực sự khó chịu với kiểu này. Bù lại thì kỹ xảo hình ảnh quá đẹp và chỉn chu sẽ làm người xem không còn quá bận tâm đến tỉ lệ khung hình, từ tạo hình Deviant cho đến những đại cảnh khi giao chiến sẽ đều làm những khán giả khó tính nhất cũng phải gật gù hài lòng. Âm thanh của phim thì thậm chí còn đỉnh hơn cả hình ảnh, tái hiện rất chân thật những gì đang diễn ra, có thể là tiếng Deviant leo trèo chạy nhảy từ trái qua phải, rồi bất ngờ lao từ trên cao xuống sẽ khiến bạn giật mình thon thót không khác gì phim kinh dị.

Eternals đúng là một tựa phim tuyệt vời khi mà nội dung chạm đến được trái tim khán giả, đánh nhau mãn nhãn, âm thanh chấn động, tình tiết lôi cuốn đến tận phút cuối cùng. Bạn cũng đừng quên nán lại xem mid-credit và after credit nhé. Định dạng nên xem (theo thứ tự ưu tiên từ cao nhất đến thấp nhất): 4DX, Starium, IMAX, Onyx, ScreenX.

Hình ảnh tại buổi ra mắt phim Eternals (Chủng Tộc Bất Tử)

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.