Có em trai quốc dân Yeo Jin Goo “bảo kê” mà sao My Absolute

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Phim bạn trai đích thực của tôi review chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ngay khi vừa đạt được tiếng vang với The Crowned Clown (Chàng Hề Thế Thân), Yeo Jin Goo đành phải muối mặt đón nhận “thực tế” ảm đạm cho bộ phim mới nhất của mình. My Absolute Boyfriend (Bạn Trai Đích Thực Của Tôi) của SBS chạm mức rating thấp kỷ lục.

Bắt đầu lên sóng vào ngày 15/5, tỉ suất người xem toàn quốc chưa từng chạm mốc 4%, lặp lại lịch sử còn ảm đạm hơn của Big Issue (Cuộc Chiến Săn Ảnh) chiếu cùng khung giờ trước đó. Tập 17,18 của My Absolute Boyfriend rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 10 tuần qua chỉ với con số 1,8%. Với tỉ suất đáng thất vọng như vậy, bộ phim đã được liệt kê vào danh sách ba dự án thảm họa nhất truyền hình Hàn tính từ đầu năm năm 2019.

Thua đậm trước hai đối thủ khá mạnh tại thời điểm này: Angel’s Last Mission: Love (Thiên Thần Vô Tư) và One Spring Night (Đêm Xuân), My Absolute Boyfriend dược dự đoán sẽ chẳng mấy chốc tụt xuống hạn chót, khi rating của bộ phim này cũng ngang ngửa một sản phẩm “siêu flop” khác – Spring Turns To Spring (Hai Lần Thanh Xuân) với rating chỉ vỏn vẹn 1,5%.

Thành công của một bộ phim phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhắc đến dàn diễn viên chính của My Absolute Boyfriend, bộ phim sở hữu những gương mặt quen thuộc của truyền hình Hàn như Yeo Jin Goo với The Crowned Clown, bộ phim có rating cao nhất nửa đầu 2019. Tiếp đến là Bang Min Ah với Beautiful Gong Shim (Gong Shim Xinh Đẹp) và chàng người mẫu điển trai Hong Jong Hyun, “tam hoàng tử” của Moon Lovers (Bộ Bộ Kinh Tâm).

Sai thời điểm, đối thủ quá mạnh, nội dung sáo rỗng

Khi tập đầu tiên phát sóng, bộ phim đã phải đối chọi với Doctor Prisoner (Bác Sĩ Ngục Tù), tác phẩm có rating cao nhất thời điểm đó. Cùng lúc đó, The Banker (Kiểm Toán Viên) của MBC cũng đang phát sóng những tập cuối cùng, khiến cho khán giả vô tình thờ ơ với những bộ phim mới. Mọi sự chú ý của người xem chỉ tập trung vào các bộ phim đã và đang chiếu mà thôi!

Sau khi lên sóng, bộ phim lại phải đối chọi với đối thủ cực mạnh. Người xem bị đưa vào thế “tiến thoái lưỡng nan” khi phải lựa chọn giữa My Absolute Boyfriend và Angel’s Last Mission: Love. Tuy nhiên, My Absolute Boyfriend cũng đành phải chấp nhận thua cuộc trước một đối thủ mạnh và tiềm năng này.

Kết quả khó lường của những bộ phim đã hoàn thành trước khi lên sóng

Là một trong những bộ phim được hoàn thiện trước khi phát sóng, My Absolute Boyfriend được kỳ vọng sẽ đạt được thành công nhất định. Một số bộ phim được hoàn thành theo phong cách này có thể kể tới Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) với rating đạt mức cao nhất 38,8% vào năm 2016.

Bên cạnh đó, cũng phải kể tới một số đại diện tiêu biểu khác như Uncontrollably Fond (9.4%), Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (7.6%), Hwarang: The Poet Warrior Youth (8.4%), Saimdang Light’s Diary (10.2%), My Sassy Girl (8.8%), The Package (1.8%) và Are You Human, Too?(5.5%).

Với rating trung bình cho 18 tập phim rơi vào khoảng 2.7%, My Absolute Boyfriend chính thức trở thành bộ phim được hoàn thành trước khi lên sóng thất bại nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trong nửa đầu năm 2019, danh hiệu top ba thảm họa cũng được bộ phim “xí” lấy một phần.

My Absolute Boyfriend kể về câu chuyện tình yêu giữa chuyên gia trang điểm Uhm Da Da (Bang Min Ah) và robot y hệt người thật Young Goo (Yeo Jin Goo). Chuyện tình robot đã trở nên quá nhàm chán với hai tác phẩm gần đây là Are You Human, Too? và I Am Not A Robot, khi cốt truyện vẫn quanh quẩn với những tình tiết thiếu đi sự thu hút, cho dù sở hữu dàn diễn viên trẻ đầy tài năng.

My Absolute Boyfriend tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh SBS.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.