Review 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên gợi nhớ đến cảm giác khi xem

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Phim 578 review chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Review 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên: Bộ phim hành động, tâm lý của đạo diễn Lương Đình Dũng có sự đầu tư khá tốt về mặt chất lượng cho các cảnh quay ấn tượng, nhịp điệu kể chuyện, diễn xuất, các pha hành động xuyên suốt và một vài khoảnh khắc, câu thoại giàu cảm xúc. Tuy nhiên kịch bản vẫn khá đơn giản, hơi cũ và dễ đoán, phim tập trung quá nhiều thời lượng cho những cảnh hành động, một số tình tiết phát triển khá gượng.

Bộ phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên bắt đầu với tình cảm cha con nhẹ nhàng của Hùng (Alex Nguyễn), một tài xế container, thường đồng hành với cô con gái trong những chuyến giao hàng. Ngay sau đó nhịp phim thay đổi khi Hùng đau đớn nhìn chính cô con gái ngây thơ của mình trở thành nạn nhân của việc xâm hại, tâm lý trở nên hoảng loạn và sợ hãi ngay cả chính cha mình.

Đau đớn khi nhìn con gái mình chịu những tổn thương và sang chấn tâm lý nên Hùng quyết định tìm và trả thù những kẽ gây ra tội ác này. Thế nhưng những kẻ ác lại là một thế lực lớn nên kể từ đó Hùng đối mặt với những trận chiến rượt đuổi bằng xe container lớn, những màn đánh nhau bằng võ thuật, những trận chiến dọc theo cung đường độc đạo Tây Bắc, bến cảng lớn nhất Hải Phòng… để tìm lại công lý cho chính đứa con của mình.

578: Phát Đạn Của Kẻ Điên được đâu tư tốt về mặt chất lượng:

Sau bộ phim điện ảnh đầu tay Cha Cõng Con, đạo diễn Lương Đình Dũng muốn tác phẩm tiếp theo có thể tiếp cận thêm nhiều khán giả hơn, khi cố gắng đặt nhiều yếu tố giải trí vào 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên, mà cụ thể là hướng đến thể loại hành động căng thẳng.

Vậy nên với hơn 1.000 bản phát thảo chi tiết trước khi quay, một đội ngũ lớn với những tên tuổi nước ngoài nổi tiếng như Mike Newell, từng đạo diễn cho Four Weddings and a Funeral, Harry Potter and the Goblet of Fire… trong vai trò cố vấn kịch bản và chuyên gia hành động Oh Sea Young – người từng chỉ đạo hành động cho Avengers: Đế Chế Ultron và bối cảnh được chọn trải dài khắp nước từ Hà Giang, Sơn La, Lào Cai, Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Thuận, TPHCM… đã cho thấy sự đầu tư khá nghiêm túc của 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên.

Không chỉ gây ấn tượng với loạt những cảnh quay đẹp, với góc quay rộng dọc theo cung đường độc đạo Tây Bắc, bến cảng lớn nhất Hải Phòng,… các phân cảnh hành động trong 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên cũng đem lại cảm giác hoàng tráng, bao gồm những phân đoạn rượt đuổi bằng xe container lớn, cảnh đánh nhau giữa những cabin khổng lồ ở bến cảng Đình Vũ (Hải Phòng) hay cả trận thủy chiến khá mãn nhãn… Những trận chiến này đem lại cảm giác khá chân thật khi không dựa vào kỹ xảo và được biên đạo một cách khá tỉ mỉ.

Diễn xuất của hầu hết các diễn viên trong 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên tương đối tốt, nhất là biểu cảm của nam chính Alex Nguyễn, người dẫn dắt phần lớn thời lượng của bộ phim. Với gương mặt điện ảnh mới lạ, nam tính, góc cạnh toát vẻ lạnh lùng, bí hiểm và diễn xuất không quá cường điệu, Alex Nguyễn đã thể hiện tốt cảm xúc của một người cha đơn thân với quá khứ bí ẩn, bất lực nhìn con mình đau đớn và cả sự căm thù, tức giận khi truy sát cả giới xã hội đen để tìm kẻ hại con gái mình.

Vai trò của H’Hen Niê trong 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên không quá lớn, nhưng cho thấy sự cố gắng của cô ở bộ phim đầu tay. H’Hen Niê đem đến một hình tượng đả nữ mạnh mẽ nhưng cũng phóng khoáng. Các cảnh quay hành động của cô đẹp mắt, tuy nhiên phần thoại vẫn còn khá yếu.

578: Phát Đạn Của Kẻ Điên đem đến nhiều cảm xúc trong tình cảm gắn kết giữa cha và con thông qua những tình huống và câu thoại gây ấn tượng. Nhưng tình tiết khiến người xem cảm thấy day dứt, đau lòng nhất chính là những tốn thương và sang chấn tâm của đứa trẻ sau khi bị xâm hại. Ở những phân đoạn này đạo diễn Lương Đình Dũng đã lồng ghép một ít yếu tố kinh dị, ma mị khá tốt để khắc họa sự sợ hãi trong đôi mắt của nạn nhân và điều đó phần nào lý giải sự hoảng loạn của họ khi tiếp xúc với người khác.

Yếu tố giải trí mà 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên hướng đến khá cũ:

Có thể nói câu chuyện của 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên không còn mới mẻ nữa, sau hàng loạt tác phẩm khai thác nội dung tương tự được lấy cảm hứng từ thành công của các phần phim Taken. Bộ phim tập trung khá nhiều vào yếu tố hành động và xây dựng một đường dây nền khá đơn giản, dễ đoán, bao gồm cả những tình huống tình cờ đầy khiêm cưỡng trong quá trình truy tìm hung thủ của Hùng.

578: Phát Đạn Của Kẻ Điên có thể không thật sự quá xuất sắc nhưng là bộ phim hành động tốt và nghiêm túc, gợi nhớ đến cảm giác khi xem lại một vài bộ phim hành động nước ngoài. Phim hiện đang công chiếu tại các rạp.

  • 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên – phim về nạn xâm hại trẻ em có sự tham gia của hoa hậu H’Hen Niê
  • Maika – Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác và những điểm khiến người xem trông chờ vào tác phẩm mới của đạo diễn Hàm Trần?
(Official Trailer) 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Những Câu Stt Ngắn Tạo Động Lực Hay Nhất Và Ý Nghĩa … – OMG

Những Câu Stt Ngắn Tạo Động Lực Hay Nhất Và Ý Nghĩa … – OMG

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về stt ngắn về cuộc sống chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách đọc Giá tiền, Số tiền trong tiếng Trung Quốc chuẩn xác nhất!

Cách đọc Giá tiền, Số tiền trong tiếng Trung Quốc chuẩn xác nhất!

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách đọc tiền trong tiếng trung chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cảnh ngày hè – Nguyễn Trãi | Tác giả – Loigiaihay.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về hoàn cảnh sáng tác cảnh ngày hè chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Người tối cổ là gì? Đặc điểm và cuộc sống của người tối cổ?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về đặc điểm của người tối cổ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Out Of Order là gì và cấu trúc Out Of Order trong Tiếng Anh

Out Of Order là gì và cấu trúc Out Of Order trong Tiếng Anh

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về out of order là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Lời Bài Hát Hẹn Ước Từ Hư Vô Có Hợp Âm | Lyrics 3s

Lời Bài Hát Hẹn Ước Từ Hư Vô Có Hợp Âm | Lyrics 3s

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về mỹ tâm hẹn ước từ hư vô lời bài hát chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.