NNN là gì? Ý nghĩa của mật ngữ NNN mà ít người biết đến – Macstore

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Nnn nghĩa là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

NNN là gì? Tại sao cứ đến tháng 11 cụm từ này lại bắt đầu khơi mào và được nhắc tới trên toàn Facebook? Bạn chưa biết và đang hoang mang khi nghe tới?

Cùng Macstore giải nghĩa và tìm hiểu về thử thách thú vị này nhé!

I. NNN là gì?

Nhiều người nghe nhưng chưa hiểu rõ “NNN nghĩa là gì?” hay “NNN là viết tắt của từ gì?”. Bởi vậy dẫn tới tình trạng gây hiểu lầm khi chưa rõ hay sử dụng từ ngữ chưa đúng ngữ cảnh.

Trước tiên, NNN là viết tắt của từ tiếng Anh “No Nut November”, dịch nghĩa là tháng 11 không tình dục. Đây là một trong những thử thách khó nhằn nhất mà những người đàn ông tham gia sẽ phải đối mặt.

Xem thêm:: Tầm quan trọng của việc tự học tiếng Anh – Winning English

Cụ thể hơn, trong thử thách này con trai sẽ phải kiêng cữ trong suốt tháng 11, bao gồm không thủ dâm hay đạt cực khoái bằng bất cứ hành động nào. Thử thách này sẽ bắt đầu từ 00h ngày 01/11 và kết thúc vào lúc 00h ngày 1/12 mỗi năm.

nnn là gì

NNN là gì? Là No Nut November – thử thách có nghĩa là “tháng 11 không tình dục”

II. Nguồn gốc và ý nghĩa ngày No Nut November 1/11

Năm 2017, ngay từ khi chưa có thông tin chính thức, NNN vừa xuất hiện đã bắt đầu gây sốt và trở nên phổ biến trên mạng xã hội qua cộng đồng NoFap trên Reddit.

Thông qua đây, các thành viên nam giới được khuyến khích không thủ dâm. Ngay sau đó, chỉ trong 1 năm, cộng đồng này đã tăng từ 16.500 lên 52.000 thành viên.

Xem thêm:: Tên các phường, xã, quận huyện ở Hà Nội bằng tiếng Trung

Cũng vào lúc đó, hai luồng ý kiến đã được khơi sóng và gây lên những tranh cãi rầm rộ. Có nhiều người lên tiếng bài trừ, châm biếm nhưng bên cạnh đó cũng nhận được không ít những sự ủng hộ của nhiều người, kể cả những người nổi tiếng.

Khi tham gia thử thách này, rất nhiều người đã phản hồi cho biết rằng việc kiêng xuất tinh hay không xem những nội dung khiêu dâm đã mang lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe của chính họ.

Tuy nhiên, trên thực tế, đây thực sự là một thử thách khó nhằn với nhiều nam giới. Để có thể thực hiện được phải cần rất nhiều sự kiên nhẫn và bình tĩnh.

nnn nghĩa là gì

NNN vừa ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng

III. Những thuật ngữ khác của NNN trên Facebook

Xem thêm:: Giải Sách Bài Tập Giáo Dục Công Dân 9 – Bài 4: Bảo vệ hòa bình

Tuy nhiên, không phải chỉ mang ý nghĩa này, NNN còn mang nhiều những ý nghĩa sau. Tuỳ theo từng ngữ cảnh và mục đích diễn đạt mà chúng ta có thể hiểu NNN theo đúng với ý nghĩa của nó.

 • Nnn: tên một mã lệnh Disconnect trong Telex.
 • nnn: tên của một trình quản lý file cho Unix.
 • N-Nitrosonornicotine: tên một chất gây ung thư trong thuốc lá, có tên là Nitrosamin (cấu trúc R1N(-R2)-N=O)
 • NAM News Network: tên mạng tin tức được thiết lập bởi các quốc gia không liên kết.
 • National Numeracy Network: tên một tổ chức chuyên nghiệp chuyên khuyến khích toán học tại Mỹ.
 • National Retail Properties: tên một quỹ đầu tư BĐS tại Hoa Kỳ, được ký hiệu mã chứng khoán: NNN.
 • Naomi Nari Nam: tên của vận động viên trượt băng nghệ thuật
 • New Nordic Norm: tên một loại Binding thiết kế riêng của ván trượt Nordic.
 • Newspaper National Network: tên đối tác Marketing của 25 công ty chuyên báo chí hàng đầu của và Hiệp hội báo chí Hòa Kỳ và Mỹ.
 • Neal ‘n’ Nikki: tên một bộ phim Ấn Độ đã ra mắt năm 2005 cùng với sự tham gia của Tanisha, Uday Chopra và do Arjun Sablok đạo diễn.
 • Norddeutsche Neueste Nachrichten: tên một tờ báo của Đức
 • NNN Lease: tên một loại hợp đồng cho thuê mà theo đó, người thuê sẽ chịu trách nhiệm thanh toán các khoản thuế tài sản, bảo hiểm cũng như phí bảo trì.
 • Nippon News Network: tên mạng tin tức truyền hình của Nhật Bản.

nnn la gì trên facebook

NNN biểu đạt nhiều ý nghĩa trong nhiều ngữ cảnh

Như vậy, bạn đọc đã có thể hiểu rõ về “NNN là gì?” và cũng đã biết được “NNN là ngày gì?” Nếu bạn có hứng thú hay muốn tham gia thì hoàn toàn có thể nghiên cứu và tìm hiểu về nó.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ hoặc để lại bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

Tự học phun xăm tại nhà có đạt hiệu quả như mong muốn hay chỉ

Tự học phun xăm tại nhà có đạt hiệu quả như mong muốn hay chỉ

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tự học phun xăm tại nhà chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tâm sự nghề nail: Bí mật ít người biết, lưu ý dành cho người học

Tâm sự nghề nail: Bí mật ít người biết, lưu ý dành cho người học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nghề nail có khó không chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học Nail Cần Mua Những Gì, 5 Dụng Cụ Cơ Bản Không Thể Thiếu

Học Nail Cần Mua Những Gì, 5 Dụng Cụ Cơ Bản Không Thể Thiếu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail cần mua những gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học nail có khó không? Học nail mất bao lâu ra nghề – Trang Beauty

Học nail có khó không? Học nail mất bao lâu ra nghề – Trang Beauty

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nghề nail chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học nail cho người mới bắt đầu khó hay dễ?

Học nail cho người mới bắt đầu khó hay dễ?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail cho người mới bắt đầu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Top 15 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM – Top10tphcm

Top 15 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM – Top10tphcm

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail ở đâu tốt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.