NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG – “CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Nhắn gửi yêu thương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Khí trời Đông se lạnh cùng với những cơn mưa phùn bất chợt, lại đan xen những tia nắng ấm yếu ớt suốt dọc tuyến đường di chuyển đến các địa điểm trao quà càng tăng thêm vẻ hiu quạnh và đìu hiu nơi đây, cảnh buồn dường như bao phủ cả một khu vực.

Kế thừa tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái vốn có, song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh và dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của BLĐ. Hưng Phát mong muốn có thể “Trao Hạnh Phục – Kết Yêu Thương” cùng những mảnh đời kém may mắn hơn trong cuộc sống, tiếp thêm cho họ chút động lực và niềm hy vọng rằng cuộc sống dù cơ cực nhưng ở một khía cạnh nào đó vẫn rất tươi đẹp và đáng sống!

Ngày đông trở nên ấm áp hơn với các thành viên nhà Hưng Phát, khi họ tất bật chuẩn bị những phần quà cùng chuyến hành trình trao tặng đến các hộ gia đình. Chiến dịch trao tặng với 3 đoàn phụ trách tại 3 địa điểm như sau:

  • Đoàn đầu tiên xuất phát vào lúc 22h00 đêm ngày 23/12/2022 gửi trao những phần quà cho những cô chú, anh chị vô gia cư trên khắp các tuyến đường thuộc địa phận thành phố Đà Bẵng

  • Đoàn thứ 2 xuất phát sáng ngày 24/12/2022 gửi trao những phần quà thân thương đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Sơn Trà – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.

  • Sáng cùng ngày 24/12/2022 Đoàn thứ 3 xuất phát về Duy Xuyên – Hội An, tại đây đoàn đã đến thăm hỏi và gửi trao những phần quà tết đến các hộ gia đình già neo đơn có hoàn cảnh cơ cực.

Được biết các khu vực và địa điểm mà Hưng Phát dừng chân vẫn còn nhiều hộ gia đình gặp khó khăn bởi những ảnh hưởng trực tiếp từ sau khi dịch covid19 đi qua lẫn thiên tai bão lũ. Chính vì thế chúng tôi càng thêm trân quý và yêu thương những con người đầy nghị lực nơi đây. Một phần quà nhỏ nhưng chất chứa những hy vọng lớn chính là thông điệp chúng tôi muốn nhắn gửi, mong họ tiếp tục mỉm cười với cuộc sống phía trước, bởi niềm vui lớn nhất đối với các thành viên Hưng Phát là được nhìn thấy nụ cười ấy.

Có thể khẳng định, thành công của chương trình Nhắn Gửi Yêu Thương là kết quả của tinh thần đoàn kết, tình nguyện của toàn thể CBNV hệ thống, cùng chung tay đồng hành để chăm lo cho những hoàn cảnh kém may mắn trên địa phận thành phố Đà Nẵng thành phố Hội An. Góp phần lan tỏa tinh thần luôn sẵn sàng thực thi những sứ mệnh kết nối và phục vụ cộng đồng của con người Hưng Phát.

Hy vọng tấm lòng sẻ chia cùng những món quà thiết thực mà Hưng Phát gửi đến các hộ gia đình khó khăn, hộ già neo đơn sẽ trở thành những món quà tinh thần và là nguồn động lực để họ tiếp tục cuộc sống mưu sinh cũng như cảm nhận được chút hơi ấm giữa trời đông rét buốt này.

Đến tận nơi, nhìn tận tâm và cảm nhận bằng cả trái tim!

Thái Trang

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.