Smartphone nguyên seal có thực sự chất lượng và đáng giá

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Nguyên seal chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Smartphone nguyên seal là gì?

Nguyên seal là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là hàng xách tay. Ngoài ra, thuật ngữ này còn được sử dụng cho hàng chính hãng được bán từ những đơn vị bán buôn. Hiểu một cách đơn giản thì smartphone nguyên seal là những chiếc smartphone mới 100%, còn nguyên tem nguyên kiện. Về cơ bản, seal là một lớp nilon chuyên dán niêm phong hộp của sản phẩm mới. Ví dụ điển hình là seal của iPhone được Apple đóng gói bằng 2 miếng giấy.

Smartphone nguyên seal có đảm bảo chất lượng hay không?

Smartphone còn seal hay seal mới sẽ có chất lượng nguyên đai nguyên kiện, tuy nhiên điều này chỉ đúng với hàng xách tay. Tại Việt Nam, seal nilon có thể được đóng lại tại một số đơn vị. Chính vì vậy người dùng khó có thể phân biệt với seal của nhà sản xuất.

Smartphone nguyên seal có thực sự chất lượng và đáng giá ???

Từ năm ngoái, Apple đã ra mắt iPhone 13 series với seal giấy để tạo sự khác biệt. Trên thị trường hiện nay đã bán tràn lan loại seal không khác gì seal của Apple. Chính vì vậy, khi người dùng mua những sản phẩm còn seal thì chất lượng cũng không thể đảm bảo 100%.

Thực tế nếu không có kinh nghiệm, khi mua hàng còn seal người dùng dễ gặp phải hàng đóng lại seal, khó đảm bảo hàng còn seal là mới 100% chưa qua “động chạm”.

Phân biệt smartphone nguyên seal và smartphone Fullbox

Về cơ bản, smartphone còn Seal là những sản phẩm mới được hãng niêm phong. Khách hàng khi nhận sản phẩm còn seal có thể an tâm về chất lượng mới toanh và có trải nghiệm tốt khi nhận cũng như bóc seal của sản phẩm.

Hiện nay seal được sử dụng rất phổ biến cho các thiết bị điện tử, đặc biệt là smartphone, máy tính bảng, laptop và những sản phẩm xách tay khác. Smartphone nguyên seal thường được phân biệt với smartphone Fullbox. Sự khác biệt của smartphone Fullbox đó là thiết bị có đầy đủ hộp, phụ kiện tuy nhiên chỉ là hàng cũ, đã qua sử dụng hoặc máy trưng bày.

Smartphone nguyên seal có thực sự chất lượng và đáng giá ??? hình ảnh 2

Làm thế nào để nhận biết smartphone nguyên seal chính xác?

Nếu đã hiểu smartphone còn seal là gì thì hãy bỏ túi cách nhận biết chính xác hàng seal nhé!

-Bước 1: Kiểm tra hình thức bên ngoài của sản phẩm, đặc biệt là bao bì và vỏ hộp. Người dùng nên kiểm tra lớp vỏ seal vì đa số lớp nilon bọc bên ngoài thường tương đối dày và ôm sát vào thân hộp, còn seal gia công lại sẽ không ôm sát như seal của hãng.

-Bước 2: Để kiểm tra smartphone còn seal “chuẩn”, người dùng nên kiểm tra xem các thiết bị đi kèm có đầy đủ hay không, ví dụ như smartphone sẽ đi kèm củ sạc, tai nghe và cáp sạc. Hãy chú ý xem các thiết bị này có hoạt động bình thường hay không nhé!

-Bước 3: Đa số các thiết bị điện tử đều có model, series riêng biệt. Người dùng có thể thể kiểm tra những thông tin này để xem sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không, còn seal thì kiểm tra trên web là được.

Smartphone nguyên seal có thực sự chất lượng và đáng giá ??? hình ảnh 3

Tại sao smartphone thường được bóc seal trước khi xách tay về Việt Nam?

Nguyên nhân chính khiến hàng thường được bóc seal trước khi nhập cảnh vào Việt Nam đó là thuế. Việc bóc seal sẽ giúp người bán giảm thiểu chi phí đưa hàng về, qua đó sẽ dễ dàng cạnh tranh hơn với giá bán của hàng chính hãng. Nhiều cửa hàng chấp nhận bóc seal chính hãng để xách tay hợp pháp về Việt Nam.

Có nên mua smartphone nguyên seal?

Những mẫu smartphone mới toanh còn seal sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn so với hàng cũ, hàng đã qua sử dụng. Tuy nhiên smartphone nguyên zin 100% sẽ có giá bán cao hơn nhiều, chính vì thế người dùng cần lưu ý đến yếu tố này.

Smartphone nguyên seal có thực sự chất lượng và đáng giá ??? hình ảnh 4

Lời kết

Trên đây, Minh Hoàng Mobile đã giúp bạn tìm ra lời giải cho thắc mắc về smartphone nguyên seal, hy vọng rằng bạn đã có cái nhìn chính xác hơn về hàng nguyên đai nguyên kiện.

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN HẢI PHÒNG

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 08.9999.8886

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Huy: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ – Kiến An – HP | Tùng: 0888.6666.50

* Cs 7: 7-9 Trần Nhân Tông – Kiến An – HP | Hoàng: 07777.9999.5

* Cs 8: Thôn 9 Trịnh Xá – Thiên Hương – Thủy Nguyên – HP | Trung: 0764.966.966

* Cs 9: 266B Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – HP | Huy: 037.43.88888

* Cs 10: 8 Trần Tất Văn – An Lão – HP | 0354.199999

* Cs 11: thôn Tây – Trung Hà – Thủy Nguyên – HP | 03542.99999

* Cs 12: Cẩm La – Thanh Sơn – Kiến Thụy – HP | 0876.543.218

  • Hotline: 1900.22.39
  • Website: https://mhm.vn/
  • Fanpage: Minh Hoàng Mobile – mhm.vn
  • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mhm.vn
  • Zalo: 08471.88888

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.