Lời bài hát Không Phải Dạng Vừa Đâu – Sơn Tùng M-TP – Nhachot.vn

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Người ta soi mói bạn đến từng phút từng giây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Lời bài hát Không Phải Dạng Vừa Đâu là từ khóa được người nghe tìm kiếm nhều sau khi nghe ca khúc Không Phải Dạng Vừa Đâu của Sơn Tùng M-TP. Dưới đây là lời bài hát và hợp âm bài hát Không Phải Dạng Vừa Đâu của Sơn Tùng M-TP để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Không Phải Dạng Vừa Đâu – Sơn Tùng M-TP

Ở sau bờ vai là những sầu lo Hình như đuổi theo là những nỗi lo Vô tư đi cứ bám vào anh này suy tư anh u não cả tháng ngày không may cho em yêu tìm đến phải đúng thằng điên rồ trên khinh khí cầu

Tôi là ai mà ai là tôi? Mặc kệ cứ bay nào Tôi vì ai và ai vì tôi? Một cuộc sống dâng trào Đừng có ngồi đó nhìn ngó gạt đi sự e dè dang vòng tay cùng tôi và hát Ngân nga câu hát

Không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu… Tôi không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu… Không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu… Tôi không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu…

One… Bắt đầu sự hình thành của Ladykillah Two… Bắt đầu sự hình thành của Youngpilots Three… Sự kết hợp độc đáo đã tạo nên cái tên M M-TP … M M M-TP

Người ta soi mói bạn đến từng phút từng giây Xung quanh bốn phương ôi sao mỗi tôi khác biệt Ờ thì tôi đang sống cuộc sống của tôi mà thôi Chẳng làm khó ai hay làm mất thời gian ai Còn ngại chi nữa lại đây cùng tôi và bay Âm thanh chốn đây kéo tôi bước đi mỗi ngày Ngày trôi nhanh lắm chẳng mong chờ ai đợi ai

Gửi vào gió mây kèm theo ước mơ … Uhhhh! Cuối con đường kia thênh thang muôn lối Cuối chân trời kia không xa tôi tới Ừ thì… Có cơn mưa hoà tan nỗi niềm thế gian Và rồi… Có ai đang cùng tôi sống trọn từng phút giây Cuối con đường kia thênh thang muôn lối Cuối chân trời kia không xa tôi tới Ừ thì… Có cơn mưa hoà tan nỗi niềm thế gian Và rồi.. Có ai đang cùng tôi sống trọn từng phút giây.

Thông tin bài hát Không Phải Dạng Vừa Đâu – Sơn Tùng M-TP

Lời bài hát Không Phải Dạng Vừa Đâu - Sơn Tùng M-TP - Lyrics [Kèm Hợp âm]

Xem thêm: Lời bài hát Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau

Hợp âm bài hát Không Phải Dạng Vừa Đâu

Vòng hợp âm: [Am] [Em] [F] [Em]

1. [Am] Ở sau bờ vai là những sầu lo [Em] Hình như đuổi theo là những nỗi lo Vô tư đi cứ [F] bám vào anh này Suy tư anh u não cả tháng ngày không may Cho [Em] em yêu tìm đến Phải đúng thằng điên rồ trên khinh khí cầu.

[Am] Tôi là ai mà ai là tôi Mặc kệ cứ bay nào [Em] Tôi vì ai và ai vì tôi Một cuộc sống dâng trào Đừng [F] có ngồi đó nhìn ngó Gạt đi sự e dè dang vòng tay cùng tôi và [Em] hát Ngân nga câu hát.

Hook 1: Không phải dạng [Am] vừa đâu Vừa vừa [Em] vừa đâu Không phải dạng [F] vừa đâu Vừa vừa vừa [Em] đâu Không phải dạng [Am] vừa đâu Vừa vừa [Em] vừa đâu Không phải dạng [F] vừa đâu Vừa vừa vừa [Em] đâu

Rap 1: [Am] One… Bắt đầu sự hình thành của ladykillah [Em] Two… Bắt đầu sự hình thành của Youngpilots [F] Three… Sự kết hợp độc đáo đã tạo nên cái tên [Em] M M-TP… M M M-TP.

2. Người ta soi [Am] mói bạn đến từng phút từng giây Xung quanh bốn [Em] phương ôi sao mỗi tôi khác biệt Ờ thì tôi đang [F] sống cuộc sống của tôi mà thôi Chẳng làm khó [Em] ai hay làm mất thời gian ai.

Còn ngại chi [Am] nữa lại đây cùng tôi và bay Âm thanh chốn [Em] đây kéo tôi bước đi mỗi ngày Ngày trôi nhanh [F] lắm chẳng mong chờ ai đợi ai Gửi vào gió [Em] mây kèm theo ước mơ … Uhhhh!

Hook 2: Cuối con đường [Am] kia thênh thang muôn lối Cuối chân trời [Em] kia không xa tôi tới Có cơn mưa hoà [F] tan nỗi niềm thế gian Có ai đang cùng [Em] tôi sống trọn từng phút giây.

Rap 2: [Am] Sinh ở trên đời tôi đi ngàn phương trời Lang thang vi [Em] vu cùng mây cùng sao Hoà theo nhiều câu ca tuyệt vời. Rong chơi tôi quên tháng [F] ngày, chuỗi ngày Tôi tìm lấy bản thân này Cho tôi yên [Em] bình,thân mình Không còn những khoảng cách lặng vô hình.

[Am] Đừng nhìn lại nhé Để lại muộn phiền ở lại nhé Tạm biệt chuyện [Em] đời ở lại nhé Chỉ còn lại một nụ cười nhé. Tương lai ca [F] vang mang đi ngày mai Ta mang đi ngày mai Đưa tay [Em] ôm không gian mênh mông bao la Tương lai là ở ngày mai.

Nhìn cuộc [Am] đời nhẹ tênh Ừ mình sống sao cho nụ [Em] cười còn mãi Vứt hết đi buồn [F] bực ngoài kia Bay lên cùng những vần [Em] thơ, ta quên đi sự đời.

[Am] Cùng một khát khao… Ohhhh [Em] Cùng một ước mơ… Ohhhh [F] Đằng sau bờ vai còn lại một lời nói: Nào ta cùng [Em] bước!

Mel: Lời ca [Am] cuốn âm thanh Từng cơn gió mong manh Đưa trái [Em] tim tôi hát ca vang từng ngày Bình minh [F] đón tương lai Hoàng hôn khép chông gai Một nụ cười [Em] mới quanh giấc mơ.

Ở phía [Am] cuối đoạn đường một ai đó đêm nay Dang cánh [Em] tay ôm lấy thân tôi vào lòng Một điều tôi [F] kiếm tìm Một loài hoa khác biệt Mùi hương chẳng [Em] giống theo một ai Tôi là tôi, ai là ai, tôi mặc kệ [Am] thôi!

Tải bài hát Không Phải Dạng Vừa Đâu

Để tải bài hát Không Phải Dạng Vừa Đâu của Sơn Tùng M-TP.Các bạn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các bạn có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3.

Ở sau bờ vai là những sầu lo

“Ở sau bờ vai là những sầu lo là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Cover bài hát Không Phải Dạng Vừa Đâu

Xem thêm: Lời bài hát Lạc Trôi

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.