Nanno tên thật là gì? Câu trả lời chính xác nhất! – wowhay

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Nanno tên thật là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nanno tên thật là gì, Nanno là người hay ma, Nanno tiếng Thái nghĩa là gì, trainghiemhay.com có câu trả lời chính xác nhất!

Giống như cách các bộ phim truyền hình K thu hút được một lượng người hâm mộ quốc tế trung thành, phim truyền hình Thái Lan cũng đang bắt đầu có được sức hút ở nước ngoài, bao gồm cả phim Philippines.

Nếu bạn đang rất cần một phim mới để xem một cách say sưa, thì chắc hẳn bạn đã được bạn bè giới thiệu cho bạn bộ phim truyền hình Thái Lan có tên Girl From Nowhere với nhân vật mà trainghiemhay.com muốn nhắc đến là Nanno.

Nanno tên thật là gì?

Nanno tên thật là Chicha Amatayakul với biệt danh Kitty.

Xem thêm:: Tên Thắm Trong Tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật ❤75 Tên Hay

Chicha Amatayakul là nữ diễn viên người Thái xinh đẹp, diễn xuất ấn tượng.

Kitty Chicha Amatayakul sinh vào ngày 5 tháng 8 năm 1993, tức là cô ấy đã 27 tuổi khi viết bài (và là một Leo!)

Chicha Amatayakul thích viết kịch bản và từng là thành viên của một nhóm nhạc nữ.

Trước khi chính thức theo đuổi nghiệp diễn, Kitty từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Thái Lan gồm 5 thành viên mang tên Kiss Me Five. Một số bài hát của họ bao gồm “One Last Chance” và “Sensitive”. Nhưng trong tương lai, Kitty hy vọng sẽ hoạt động âm nhạc trở lại và phát hành những dự án solo khác một chút so với những gì cô đã làm với nhóm cũ.

Harry Styles theo dõi cô ấy trên Insta, NBD

Xem thêm:: Xét nghiệm PCR COVID-19 là gì và có ý nghĩa như thế nào trong

Một sự thật thú vị nho nhỏ, Kitty là người chung trên Instagram với cựu thành viên One Direction.

Cô hiện có 1,2 triệu người theo dõi tính đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể theo dõi cô ấy tại kittychicha để cập nhật! Cô hiện cũng đang được theo dõi bởi Magui Ford và Vivoree Esclito.

Kitty nói Nanno giống như “giọng nói trong đầu mọi người”

Trong cùng một cuộc phỏng vấn với Loukgolf’s English Room, Kitty ví Nanno với giọng nói ~ đó ~ trong đầu mọi người.

Cô ấy chia sẻ “Cô ấy giống như cái tôi của mọi người. Cô ấy là người bên trong tâm trí bạn, người biết điều gì sai và điều gì đúng. Cô ấy giống như mặt tối của mọi người ”.

Nanno tiếng Thái nghĩa là gì?

Xem thêm:: Từ vựng tiếng Trung dùng trong văn phòng, công ty

Nanno tiếng Thái nghĩa là “Con Gái Của Quỷ Thần”.

Nanno là người hay ma?

Nanno là một cô gái tuổi teen chuyển đến các trường khác nhau. Tương tự như vậy, cô ấy có khả năng vạch trần những câu chuyện đạo đức giả khác nhau của mọi người.

Mặc dù không biết Nanno đến từ đâu hoặc thậm chí cô ấy là gì, Nanno không phải là con người và cô ấy sử dụng khả năng đặc biệt của mình để vạch trần mọi người.

Cô ấy không phải là con người, vì cô ấy đã từng chứng tỏ rằng cô ấy có sức mạnh siêu nhiên, vượt xa khả năng của một con người. Cô ấy có một đối thủ tên là Yuri, người đã chết và vô tình uống máu của cô ấy.

Điều này khiến Yuri có được sự bất tử giống như Nanno và có thể phơi bày các nạn nhân giống như Nanno có thể. Đồng thời, mọi người thường đau khổ sau khi Nanno giải quyết xong việc với họ.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Tự học phun xăm tại nhà có đạt hiệu quả như mong muốn hay chỉ

Tự học phun xăm tại nhà có đạt hiệu quả như mong muốn hay chỉ

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tự học phun xăm tại nhà chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tâm sự nghề nail: Bí mật ít người biết, lưu ý dành cho người học

Tâm sự nghề nail: Bí mật ít người biết, lưu ý dành cho người học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nghề nail có khó không chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học Nail Cần Mua Những Gì, 5 Dụng Cụ Cơ Bản Không Thể Thiếu

Học Nail Cần Mua Những Gì, 5 Dụng Cụ Cơ Bản Không Thể Thiếu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail cần mua những gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học nail có khó không? Học nail mất bao lâu ra nghề – Trang Beauty

Học nail có khó không? Học nail mất bao lâu ra nghề – Trang Beauty

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nghề nail chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học nail cho người mới bắt đầu khó hay dễ?

Học nail cho người mới bắt đầu khó hay dễ?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail cho người mới bắt đầu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Top 15 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM – Top10tphcm

Top 15 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM – Top10tphcm

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail ở đâu tốt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.