Máy giặt tính kg như thế nào? Khối lượng giặt của máy giặt tính trên

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Máy giặt 8kg là quần áo khô hay ướt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Vậy thông số công suất ghi trên máy giặt là tính theo kg khô hay ướt ?

Thực ra nhà sản xuất họ ghi trên máy với thông số công suất giặt của máy giặt là họ đều ghi công suất giặt đối với khối lượng vải khô trong 1 mẻ giặt , chúng ta cần nhớ rằng công suất giặt đối với tất cả các dòng máy giặt đều được tính là khối lượng vải khô trong 1 mẻ giặt nhé .

Vậy cách sử dụng máy giặt như thế nào là đúng ?

Thực ra máy giặt mọi người nghĩ cũng chỉ cần một vài thao tác là máy có thể hoạt động giặt mà không cần phải quan tâm điều gì nữa , đó là một trong những sai lầm mà đang được nhiều người mắc phải bởi nếu chúng ta không quan tâm làm như thế nào để giặt quần áo đúng cách giúp quần áo giặt sạch mà lại tiết kiệm nhiên liệu , thì chúng ta cần phải thực hiện quy trình giặt bằng máy giặt như sau :

Khối lượng giặt của máy giặt là gì?

Khối lượng giặt của máy giặt là khối lượng quần áo tối đa mà máy giặt có thể giặt sạch được trong một lần giặt. Khối lượng giặt này là một thông số kỹ thuật rất quan trọng của máy giặt giúp người dùng có thể chọn mua được loại máy giặt phù hợp với gia đình mình.

Khối lượng giặt của máy giặt tính trên quần áo khô hay ướt

Như đã trả lời ngay bên trên, khối lượng giặt của máy giặt tính trên quần áo khô chứ không phải quần áo ướt. Mặc dù vậy, nhiều bạn vẫn thắc mắc rằng nếu cho quần áo ướt vào máy giặt thì sao, liệu cho quần áo ướt vào máy giặt có tính theo trọng lượng của quần áo ướt hay không. Câu trả lời là không vì máy giặt vẫn tính quần áo theo trọng lượng khô chứ không phải trọng lượng ướt.

Lấy ví dụ cho các bạn dễ hình dung, các bạn có một máy giặt 7kg và các bạn cũng có 7kg quần áo khô cần giặt. Khi cho quần áo vào máy giặt, máy giặt sẽ xả nước vào lồng giặt đến một mức nhất định thì máy mới bắt đầu giặt. Ví dụ ở chế độ giặt thường, trọng lượng quần áo và nước cần đạt 15 kg thì máy mới bắt đầu giặt. Như vậy tức là máy cần xả thêm vào 8kg nước nữa thì mới đạt tiêu chuẩn để bắt đầu giặt. Nếu 7kg quần áo khô được ngâm nước rồi mới cho vào máy giặt. Khi đó, quần áo ướt sẽ có trọng lượng 10kg và máy giặt sẽ chỉ xả thêm 5kg nước nữa mà thôi. Do vậy, khối lượng giặt của máy giặt tính trên quần áo khô nhưng các bạn có thể cho quần áo ướt vào để giặt cũng không sao cả.

Nên giặt bao nhiêu là tốt nhất

Mặc dù máy giặt có khối lượng giặt tối đa nhưng đôi khi cũng có nhiều trường hợp ngoài ý muốn ví dụ như đồ cần giặt có trọng lượng nhẹ nhưng thể tích lại lớn khiến lồng giặt bị đầy. Do vậy, nên giặt bao nhiêu là tốt nhất các bạn hãy tham khảo vài lời khuyên từ nhà sản xuất sau đây:

  • Khi mua máy giặt, hãy chọn loại máy giặt có khối lượng giặt cao hơn nhu cầu thực tế của gia đình từ 1 – 2 kg.
  • Không nên giặt khối lượng quần áo ở mức tối đa. Nếu khối lượng giặt của máy giặt là 7kg thì chỉ nên giặt quần áo có khối lượng khô khoảng 6kg trở xuống là tốt nhất.
  • Lượng quần áo cho máy giặt chiếm khoảng 2/3 thể tích của lồng giặt sẽ giúp hiệu quả giặt đạt mức tối đa.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtVậy thông số công suất ghi trên máy giặt là tính theo kg khô hay ướt ?Vậy cách sử dụng máy giặt như thế…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.