Lời bài hát Trái Tim Em Cũng Biết Đau [Bảo Anh] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Lời biệt ly buồn đến mấy cũng không thể nào làm cho em chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Lời biệt ly buồn đến mấy cũng không thể nào làm cho em

Trái Tim Em Cũng Biết Đau là bài hát được thế hiện bởi Bảo Anh. Dưới đây là lời bài hát Trái Tim Em Cũng Biết Đau của Bảo Anh kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Trái Tim Em Cũng Biết Đau – Bảo Anh

Trái tim của em rất đau Chỉ muốn buông tình ta ở đây Vì cho đến giờ chẳng có ai biết em tồn tại Những lần chào nhau bối rối Người ở bên cạnh anh chẳng nghi ngờ Lòng em lại chẳng nhẹ nhàng

Chorus: Lời biệt ly buồn đến mấy cũng không thể nào Làm cho em gục ngã đến mức tuyệt vọng Chỉ là vết thương sâu một chút thôi anh àh Ngày mà anh tìm đến, em tin anh thật lòng Và yêu em bằng những cảm xúc tự nguyện Làm em quá yêu nên mù quáng đến yếu lòng Là ngày chúng ta bắt đầu những sai lầm Dù cho bây giờ trái tim anh dành hết cho em và yêu em rất nhiều Nhưng sau này sẽ ra sao? Em không thể cố tiếp tục nữa …

Xem thêm:: Sonic Forces Mod APK 4.13.1 (Bất tử, Nhẫn Vô Hạn) – LMHMODY

(Chẳng bao giờ em trách anh Chỉ biết im lặng như thế thôi Khóc trong lòng không nói ra… mới xót xa)

Sáng nay mình em trước gương Chợt nhớ một người em rất thương Một người đã làm cuộc sống em khác đi rất nhiều Nếu sau này anh vẫn thế Thì hãy trân trọng người ở bên cạnh Và yêu người ấy thật nhiều

Xem thêm: Lời bài hát Cho Nhau Lối Đi Riêng [Hoàng Thùy Linh] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Thông tin bài hát Trái Tim Em Cũng Biết Đau – Bảo Anh

Bài hát: Trái Tim Em Cũng Biết Đau Ca sĩ: Bảo Anh Sáng tác: Mr. Siro

Xem thêm:: Cách để tập trung học bài cho trẻ đạt hiệu quả cao – Chilux

Lời bài hát Trái Tim Em Cũng Biết Đau [Bảo Anh] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Hợp âm bài hát Trái Tim Em Cũng Biết Đau

1. [Am] Trái tim của em rất đau chỉ [Em] muốn buông tình ta ở đây Vì cho [F] đến giờ chẳng có [Em] ai biết em tồn [Am] tại [Am] Những lần chào nhau bối rối người [Em] ở bên cạnh anh chẳng nghi ngờ [F] Lòng em lại [Em] chẳng nhẹ [Am] nhàng.

ĐK: Lời biệt ly buồn [Am] đến mấy cũng không thể nào làm cho em gục [Em] ngã đến mức tuyệt vọng Chỉ là [Dm] vết thương sâu một [Em] chút thôi anh [Am] à Ngày mà anh tìm [Am] đến, em tin anh thật lòng và yêu em bằng [Em] những cảm xúc tự nguyện Làm em [Dm] quá yêu nên mù [Em] quáng đến yếu [Am] lòng Là ngày [Dm] chúng ta bắt đầu [Em] những sai [Am] lầm.

Dù cho bây giờ [F] trái tim anh dành hết cho em và [C] yêu em rất nhiều Nhưng sau này [Dm] sẽ ra sao em không thể [Am] cố tiếp tục nữa

Xem thêm:: Học sinh nên làm thẻ ATM của ngân hàng nào sẽ tốt? | Lượm Bạc Lẻ

([Dm] Chẳng bao giờ em [G] trách anh chỉ [C] biết im lặng như thế thôi [Dm] Khóc trong lòng không [G] nói ra mới xót [C] xa)

2. [Am] Sáng nay mình em trước gương lại [Em] nhớ một người em rất thương Một người [F] đã làm cuộc sống [Em] em khác đi rất [Am] nhiều [Am] Nếu sau này anh vẫn thế thì [Em] hãy trân trọng người ở bên cạnh [F] Và yêu người [Em] ấy thật [Am] nhiều

Karaoke bài hát Trái Tim Em Cũng Biết Đau

Trái tim của em rất đau, Chỉ muốn buông tình ta ở đây

“Trái tim của em rất đau, Chỉ muốn buông tình ta ở đây là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Tải bài hát

Để tải bài hát Trái Tim Em Cũng Biết Đau của Bảo Anh.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtLời bài hát Trái Tim Em Cũng Biết Đau – Bảo AnhThông tin bài hát Trái Tim Em Cũng Biết Đau – Bảo AnhHợp…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.