CẢNH BÁO GIẢ MẠO TRUNG TÂM LANGMASTER ĐỂ LỪA ĐẢO

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Langmaster lừa đảo chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Top khoá học tiếng Anh hot nhất 2020 tại Langmaster

Hành vi này không chỉ làm tổn hại uy tín thương hiệu của Langmaster mà còn gây mất niềm tin từ chính các học sinh, sinh viên, người lao động có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đang ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Với học sinh, sinh viên, ngoại ngữ tốt đồng nghĩa với cơ hội học bổng, trao đổi quốc tế, đỗ các trường top đầu,… rộng mở. Còn với người đi làm, khả năng ngoại ngữ giúp họ dễ dàng được cân nhắc, thăng tiến và có mức thu nhập cao hơn. Chính bởi vậy, nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng trở thành một phần không thể thiếu với phần đa các bạn trẻ ngày nay.

Đánh vào nhu cầu đó, các trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội đang mọc lên như nấm sau mưa. Hệ quả là có không ít trung tâm hoạt động chui, giáo viên không đủ chất lượng, phải mạo danh hoặc chèo kéo học viên từ các trung tâm khác về trung tâm mình bằng nhiều hình thức đa dạng, tinh vi.

Langmaster là một trong những trung tâm thường xuyên bị giả mạo, bị lôi kéo khách hàng từ các đối thủ cạnh tranh. Trên các hội nhóm review trung tâm tiếng Anh, mỗi khi có người xin thông tin về trung tâm Langmaster, các đối thủ này lại nhanh chóng vào bình luận tiêu cực rồi giới thiệu sang trung tâm của họ. Mô hình tổ chức lớp học, nội dung giảng dạy độc quyền tại đây cũng bị sao chép, “xào xáo” bởi nhiều các cá nhân, tổ chức khác có tư duy “ăn xổi ở thì”, không chịu đầu tư tâm sức cho công tác đào tạo.

Đương nhiên, vẫn cần khẳng định rằng sự sao chép này không mang lại cho học viên một chất lượng tương đương như tại Langmaster. Bởi bên cạnh các nội dung đã được soạn thảo, mô hình hóa, trung tâm còn có đội ngũ triển khai với nhiều yêu cầu khắt khe bậc nhất. Đó là tất cả các giảng viên đứng lớp đều đạt ít nhất 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, trợ giảng yêu cầu thấp hơn nhưng cũng cần đạt ít nhất 6.0 IELTS hoặc 650 TOEIC.

Cảnh báo giả mạo trung tâm Langmaster để lừa đảo học viên - 1
Một buổi học tại Langmaster

Và quan trọng hơn, Langmaster là một trung tâm Anh ngữ có đầy đủ tư cách pháp nhân. Trung tâm đã được Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội cấp giấy phép thành lập. Trong quá trình hoạt động, Langmaster cũng nhiều lần được vinh danh bởi nhiều đơn vị uy tín, điển hình là giải thưởng “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo” do Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị trao vào năm 2016.

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

Vậy tìm kiếm thông tin chính thống về Langmaster ở đâu? Các bạn có 2 cách: một là truy cập website https://langmaster.edu.vn/ và hai là trang Fanpage Tiếng Anh giao tiếp Langmaster tại địa chỉ https://www.facebook.com/Tienganhgiaotieplangmaster/.

Cảnh báo giả mạo trung tâm Langmaster để lừa đảo học viên - 2
Trang Fanpage của Langmaster

Bên cạnh đó, dù không theo học ở trung tâm, các bạn vẫn có thể theo dõi (subscribe) kênh Youtube của Langmaster để đón nhận các bài giảng tiếng Anh hữu dụng về kiến thức ngữ pháp, phát âm, kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả… Hiện tại, kênh này đã có 772.000 người đăng ký.

Tin tưởng vào các kênh thông tin chính thống, dần loại bỏ các thông tin giả mạo, trục lợi chính là cách mà cả cộng đồng có thể chung tay để xây dựng một môi trường học tiếng Anh minh bạch, hiệu quả và chất lượng.

Link bài viết:

https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/canh-bao-gia-mao-trung-tam-langmaster-de-lua-dao-hoc-vien-20200805165800986.htm

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.