Cách xóa tài khoản Google chỉ với vài thao tác vô cùng nhanh cho bạn

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Làm thế nào để xóa tài khoản google chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Có khá nhiều lý do để bạn quyết định đi đến phương án xóa triệt để tài khoản Google: tài khoản bị rò rỉ, bạn bán thiết bị Android nhưng không rành việc xóa tất cả dữ liệu hay đơn giản là bạn chỉ muốn tạo cái mới và xóa đi cái cũ,…Bài viết này sẽ chỉ bạn cách xóa tài khoản Google chỉ với vài bước, chỉ những người dùng chuyên nghiệp mới biết. Và không để các bạn chờ lâu nữa, cùng mình tìm hiểu ngay thôi nào.

1. Cách xóa tài khoản Google

Trước khi muốn xóa tài khoản Google, các bạn nên đọc qua thông tin này: Xóa tài khoản Google của bạn sẽ ảnh hưởng đến tất cả các sản phẩm liên quan đến tài khoản đó. Ví dụ, nếu bạn sử dụng Gmail với tài khoản của bạn, bạn sẽ không còn có thể truy cập email. Bạn cũng có thể sử dụng lại tên người dùng Gmail. Trước khi xóa tài khoản của bạn, xem xét các dữ liệu và các sản phẩm liên quan đến tài khoản của bạn trên Google Dashboard (tất cả những dịch vụ của Google mà người dùng đang sử dụng như: Gmail, Picasa, Calendar, Google Docs, YouTube, Gtalk,…)

Đầu tiên, đăng nhập vào trang chủ Google Accounts tại đây. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể thiết lập lại tại đây

Bấm vào Dữ liệu và cá nhân hóa. Trong hộp công cụ dữ liệu, nhấp vào Xóa dịch vụ hoặc tài khoản của bạn.

Tại đây, có 4 tùy chọn để bạn lựa chọn, có thể xóa các dịch vụ Google đang sử dụng hoặc xóa luôn tài khoản Google của mình.

Để xóa tài khoản, bạn sẽ cần phải lựa chọn hai tùy chọn: “Có, tôi muốn xóa tài khoản của tôi.” “Có, tôi thừa nhận rằng tôi vẫn còn chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí phát sinh bất kỳ giao dịch tài chính đang chờ giải quyết và tôi hiểu rằng trong một số trường hợp thu nhập của tôi sẽ không được thanh toán.”

*Bạn có thể yên tâm chọn lựa chọn thứ hai nếu bạn đã không sử dụng bất kỳ sản phẩm trả tiền của Google, chẳng hạn như AdWords và Wallet, hoặc nếu bạn không có giao dịch tài chính liên quan đến các sản phẩm này.

2. Cách xóa tài khoản doanh nghiệp Google

1. Đăng nhập vào giao diện điều khiển quản trị Google (Google Admin console) tại đây

2. Sao chép/ di chuyển tất cả dữ liệu của bạn tại đây

3. Xóa tất cả tên người dùng ngoại trừ một tài khoản quản trị tại đây

4. Hủy bỏ tất cả các lĩnh vực và bí danh tên miền (trừ các tên miền chính) tại đây

5. Vô hiệu hóa OAuth consumer key: an ninh (Security) > Advanced Settings > Account deletion và Delete this account

6. Gỡ bỏ tất cả ứng dụng Marketplace tại đây

7. Hủy bỏ Google Apps for Business tại đây

8. Xóa tài khoản: Company profile (hồ sơ doanh nghiệp) > Profile (hồ sơ) > Account deletion và Delete this account (xóa tài khoản). Tùy chọn này không có sẵn nếu bạn chưa bị hủy bỏ đăng ký của bạn

9. Bấm tiếp tục (Continue) và xem như hoàn tất.

Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Hẹn gặp lại các bài vào những bài viết tiếp theo nhé.

Bạn muốn tìm cho mình chiếc điện thoại giá rẻ có trải nghiệm người dùng tốt, sử dụng mượt mà để nhắn tin với bạn bè với nhiều tính năng thú vị. Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay smartphone chính hãng tại Thế Giới Di Động nhé!

MUA SMARTPHONE GIÁ RẺ TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

  • 5 tính năng cực hay trên Google Maps chỉ người dùng lâu năm mới biết
  • Làm sao để sạc pin nhanh cho Samsung? Xem hướng dẫn trong bài viết nhé
  • Cách mở tab đang xem từ Chrome máy tính lên điện thoại của bạn
  • Cách khắc phục lỗi Crash ứng dụng liên tục trên điện thoại Android
  • Cách sửa lỗi rất tiếc ứng dụng đã dừng lại trên điện thoại Android

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtCó khá nhiều lý do để bạn quyết định đi đến phương án xóa triệt để tài khoản Google: tài khoản bị rò rỉ,…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.