Tuyệt chiêu dỗ bé ngủ suốt đêm, sâu giấc, không quấy khóc từ

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Làm thế nào để trẻ sơ sinh ngủ sâu giấc chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mẹo giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon vào ban đêm

Làm sao cho trẻ sơ sinh ngủ ngon? Cách giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon vào ban đêm là gì? Tham khảo ngay mẹo dân gian giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon để bé ngủ suốt đêm dưới đây.

Khi cho bé đi ngủ, bạn hãy vỗ về cho đến khi bé buồn ngủ. Khi bé sắp ngủ, hãy đặt bé xuống và để bé tự chìm vào giấc ngủ thay vì đợi tới khi bé ngủ say trên tay. Bởi điều này sẽ giúp bé tự chìm vào giấc ngủ, tránh tạo thành thói quen bế ngủ. Không những vậy, việc này còn giúp bạn không cần phải bồng, bế, ôm, vỗ về mỗi khi bé thức giấc lúc nửa đêm. Nếu khi đặt xuống bé tỉnh dậy và khóc thét, bạn đừng nản lòng mà hãy kiên nhẫn dỗ bé lại từ đầu. Đây chính là cách giúp bé ngủ ngon hiệu quả.

Mẹo cho bé ngủ suốt đêm: Phương pháp quan sát tiến bộ của trẻ khi ngủ (Ferber)

Một phương pháp rèn trẻ sơ sinh ngủ đêm, giúp bé ngủ suốt đêm nổi tiếng là phương pháp Ferber. Mục tiêu của phương pháp này là rèn cho trẻ cách tự ngủ và khả năng ngủ trở lại khi bé thức giấc trong đêm:

  • Cách rèn trẻ sơ sinh ngủ đêm: Đặt bé vào nôi khi bé đang buồn ngủ. Sau khi đặt bé, bạn có thể rời khỏi phòng.
  • Nếu trẻ khóc, hãy nán lại vài phút. Thời gian chờ này tùy thuộc vào bạn hoặc từ 1 – 5 phút.
  • Khi vào lại phòng của bé, hãy cố gắng vỗ về bé nhưng không bế bé lên và không ở lại quá 2 – 3 phút, ngay cả khi bé vẫn còn đang khóc. Nhìn thấy bố mẹ, bé sẽ an tâm rằng bố mẹ vẫn đang ở gần mình nên có thể tiếp tục ngủ. Đây là mẹo dân gian giúp trẻ sơ sinh ngủ đêm.
  • Mẹo giúp trẻ ngủ ngon vào ban đêm: Nếu bé vẫn tiếp tục khóc, hãy tăng dần khoảng thời gian bạn chờ đợi trước khi quay lại phòng kiểm tra bé lần tiếp theo. Ví dụ: Nếu bạn đợi 3 phút lần đầu tiên, hãy đợi 5 phút lần thứ 2 và sau đó là 10 phút ở lần tiếp theo.
  • Cách giúp bé ngủ ngon vào ban đêm: Hôm sau, bạn đợi 5 phút lần đầu tiên, 10 phút lần thứ 2, và 12 phút ở lần tiếp theo.

Phương pháp này có thể khó khăn trong vài đêm đầu tiên. Nhưng khi áp dụng mẹo giúp bé ngủ ngon ban đêm này, bạn có thể thấy sự tiến bộ trong thói quen ngủ của bé vào ngày thứ 3 hoặc 4, thậm chí có trường hợp bé ngủ suốt đêm. Hầu hết bố mẹ đều thấy sự cải thiện rõ rệt trong vòng một tuần và khẳng định rằng đây là cách khắc phục trẻ sơ sinh ngủ ngày thức đêm hiệu quả.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtMẹo giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon vào ban đêmMẹo cho bé ngủ suốt đêm: Phương pháp quan sát tiến bộ của trẻ khi…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.