Làm thế nào để trẻ nhanh mọc răng? 8 bí quyết bé … – Hello Bacsi

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Làm thế nào để trẻ nhanh mọc răng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Làm thế nào để trẻ nhanh mọc răng? Bạn hãy dùng ngón tay đã rửa sạch để chà xát, xoa bóp nhẹ nhàng trên nướu của trẻ. Phương pháp này sử dụng áp lực để kích thích răng bé mọc nhanh hơn, đồng thời giảm đau trong quá trình răng mọc, giúp bé ít quấy khóc và ngủ ngon hơn. Mặc dù không biết được áp lực có thể kích thích mọc răng, nhưng nhiều trẻ bắt đầu cắn vào chăn màn, drap giường, thành cũi, đồ chơi… khi mọc răng vì các bé cảm thấy cách dùng áp lực này có thể giúp giảm cơn đau và bớt khó chịu.

Bạn có thể làm điều này ngay trước khi cho trẻ bú hoặc khi để bé đi ngủ. Nếu trẻ thức dậy vào ban đêm, việc mát xa nướu cho con có thể giúp bé ngủ trở lại. Bạn sẽ có thể biết răng nào sắp mọc và tập trung vào việc mát xa những vùng đó.

2. Làm thế nào để trẻ nhanh mọc răng? Dùng khăn lạnh hoặc núm vú giả

Làm thế nào để trẻ nhanh mọc răng? Bạn có thể áp dụng phương pháp cho bé ngậm khăn lạnh để răng trẻ mọc nhanh hơn. Đặt một chiếc khăn ướt, sạch, đã vắt ráo nước vào trong ngăn đá khoảng 15 – 30 phút và lấy ra khỏi tủ lạnh trước khi khăn bị đông cứng như đá để tránh làm bầm những phần nướu vốn đã sưng tấy hay khiến bé bị nghẹt thở, sau đó nhẹ nhàng chườm lên nướu của trẻ. Phương pháp này không chỉ kích thích mọc răng mà còn giúp giảm áp lực và cơn đau nướu khi răng mọc. Điều này tương tự như bạn dùng một túi nước đá để tạo cảm giác dễ chịu khi bị bong gân mắt cá chân.

Nếu bạn không có khăn sạch hoặc bé không quen với việc ngậm khăn, có thể thay thế bằng núm vú giả được làm lạnh. Tuy nhiên, cần tránh cho bé dùng núm vú giả quá nhiều vì có thể gây lệch khớp hàm.

Ngoài ra, bạn cũng nên nhẹ nhàng lau mặt cho trẻ thường xuyên bằng khăn để loại bỏ nước dãi chảy ra trong quá trình ngậm khăn hoặc núm vú giả, từ đó ngăn ngừa tình trạng phát ban khi mọc răng.

3. Cho bé tắm nắng

Mẹo làm thế nào để trẻ nhanh mọc răng là cho trẻ tắm nắng đúng cách. Việc bổ sung đủ vitamin D để canxi trong cơ thể phát huy tác dụng sẽ giúp răng phát triển tốt hơn. Vì vậy, bạn hãy cho bé tắm nắng với thời gian phù hợp, giúp cơ thể tổng hợp vitamin D tự nhiên một cách tốt nhất, thúc đẩy răng mọc đúng tiến độ. Cho bé tắm nắng 15-30 phút từ 6-8 giờ sáng không chỉ giúp cải thiện vấn đề răng mọc chậm mà còn giúp trẻ tăng đề kháng, hạn chế nguy cơ bị còi xương.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viết2. Làm thế nào để trẻ nhanh mọc răng? Dùng khăn lạnh hoặc núm vú giả3. Cho bé tắm nắng Thay vì phải tốn…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.