COVID-19 Information | Icon Cancer Centre Singapore

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Làm thế nào để tiêm vaccine covid chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Khi chúng ta tiếp tục đối mặt với đại dịch toàn cầu COVID-19 (Bệnh coronavirus 2019), chúng tôi muốn trấn an bạn rằng chúng tôi đang thực hiện các biện pháp kiểm tra và vệ sinh nghiêm ngặt nhất để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, bác sĩ và nhân viên trong trung tâm của chúng tôi.

Icon đã thi hành tất cả các khuyến nghị của Bộ Y tế (MOH) và đã cài đặt thêm các trạm sàng lọc trên tất cả các phòng khám của chúng tôi để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và người thăm trong và ngoài phòng khám, bao gồm:

  • Kiểm tra nhiệt độ và các triệu chứng chung của tất cả bệnh nhân và khách đến thăm
  • Tất cả bệnh nhân được yêu cầu hoàn thành mẫu khai báo sức khỏe
  • Sàng lọc lịch sử du lịch. Những người đã đi đến các khu vực cảnh báo cao (Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý, Iran, Pháp, Đức, Tây Ban Nha) trong 14 ngày qua và / hoặc tiếp xúc gần với trường hợp COVID-19 đã được xác nhận không được phép vào phòng khám
  • Tiếp tục theo dõi sức khỏe của nhân viên và có các quy trình tại chỗ để đảm bảo chúng tôi có thể tiếp tục chăm sóc trong thời gian này

Phải làm gì nếu bạn đang được điều trị

Nếu bạn hiện đang được điều trị ung thư, hãy tiếp tục đến phòng khám để điều trị và đề phòng khi đi đến và đi từ các cuộc hẹn của bạn – luôn luôn thực hành vệ sinh cá nhân tốt và đeo khẩu trang.

Chúng tôi sẽ cách ly bệnh nhân và khách thăm phù hợp với các trường hợp nghi ngờ COVID-19 của MOH, họ có thể được chuyển đến A & E gần nhất hoặc chuyển đến MOH để quản lý thêm. Nếu bạn cảm thấy không khỏe, xin vui lòng gọi cho phòng khám trước khi đến thăm.

Điều gì sẽ xảy ra nên tôi mắc COVID-19 trong quá trình điều trị ung thư?

Tại Icon, chúng tôi có các phương án điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Tương đối phổ biến khi bệnh nhân của chúng tôi có các biểu hiện như cúm mùa hoặc các bệnh nhiễm trung khác trong quá trình điều trị ung bướu. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để đảm bảo sự an toàn của bạn và sự an toàn của nhân viên nếu bạn có hiện tượng nhiễm COVID-19. Trong trường hợp đó, bạn có thể cần tạm thời ngừng điều trị, điều trị ngoài giờ hành chính hoặc trong một khu vực điều trị được bảo vệ đặc biệt hoặc điều trị tại một địa điểm khác. Bác sĩ sẽ xem xét cẩn thận để đưa ra cách điều trị tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn bị sốt sau khi điều trị hoặc có các triệu chứng giống như cúm

Theo chỉ dẫn chung của bác sĩ và nhóm điều dưỡng, cần phải theo dõi sức khỏe của bạn trong quá trình điều trị hóa trị. Nếu bạn bị sốt, điều quan trọng là luôn luôn liên hệ với phòng khám ngay lập tức. Nhiều triệu chứng được biết đến của COVID-19 là các triệu chứng chung và tác dụng phụ của bệnh nhân ung thư. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi chặt chẽ sức khỏe của bạn và để ý các triệu chứng mới hoặc xấu đi và gọi cho phòng khám nếu bạn cảm thấy không khỏe.

Điều quan trọng là giữ bình tĩnh và cảnh giác trong thời gian này. Icon đang thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn sự lây lan của virus và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, bác sĩ và nhân viên của chúng tôi. Vui lòng tiếp tục truy cập trang web của Bộ Y tế https://www.moh.gov.sg/ và / hoặc trang Facebook để biết thông tin cập nhật về tình hình đang phát triển.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút, hộp gỗ đựng đồ dùng học tập thì bạn có thể tự tay sáng tạo ra những thúng giấy…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.