Top 18+ Làm Thế Nào Để Loại Bỏ 4 Hiệu Ứng Tăng Cường Của

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Làm thế nào để loại bỏ 4 hiệu ứng tăng cường của npc chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tham gia Vấn Đáp Ngày trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức để hành tẩu giang hồ mà còn mang về những phần quà giá trị. Theo dõi bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia và tổng hợp đáp án Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hỗ trợ bạn trả lời các câu hỏi chính xác.

Cách tham gia và đáp án vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cách tham gia và đáp án vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

I. Điều kiện tham gia hoạt động Vấn Đáp Ngày

Thời gian: Cả ngày.

Điều kiện tham gia:

  • Nhân vật cấp 15 trở lên.
  • Mỗi ngày tham gia tối đa 1 lần.

Phần thưởng: Vấn Đáp nhận thưởng nhiều EXP. Trả lời đúng sẽ nhận được nhiều EXP hơn trả lời sai. Trả lời đủ 10 câu bất kể đúng sai đều sẽ nhận thưởng hoàn thành.

II. Cách thức tham gia hoạt động Vấn Đáp Ngày

1. Hướng dẫn nhanh

Mở giao diện Hoạt Động > Nhấp vào Nhiệm Vụ Dã Tẩu > Vào mục Cá Nhân > Chọn Vấn Đáp Ngày > Nhấp Tham Gia.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở giao diện Hoạt Động.

Chọn Nhiệm Vụ Dã Tẩu

Chọn Nhiệm Vụ Dã Tẩu

Bước 2: Vào mục Cá Nhân > chọn Vấn Đáp Ngày và nhấp Tham Gia.

Vào mục cá nhân > chọn Tham gia vấn đáp ngày

Vào mục cá nhân > chọn Tham gia vấn đáp ngày

III. Đáp án hoạt động Vấn Đáp Ngày Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Câu 1: Môn chủ Đường Môn là ai

  • Đáp án: Đường Cửu

Câu 2: Trụ trì phái Thiếu Lâm là ai

  • Đáp án: Huyền Nhân Phương Trượng

Câu 3: Chưởng môn của Thúy Yên là ai

  • Đáp án: Doãn Hàm Yên

Câu 4: Bang chủ Thiên Vương Bang

  • Đáp án: Dương Anh

Xem thêm:: Cách dùng Cheat Engine để thay đổi thông số chơi game

Câu 5: Trang bị phẩm chất cao nhất có màu gì

  • Đáp án: Hoàng Kim

Câu 6: Số lần vận tiêu Long Môn Tiêu Cục mỗi ngày

  • Đáp án: 2

Câu 7: Cần đạt cấp bao nhiêu để có thể làm nhiệm vụ Dã Tẩu

  • Đáp án: 18

Câu 8: Cần bao nhiêu Văn Cương cùng loại để ghép thành Văn Cương cao cấp

  • Đáp án: 2

Câu 9: Boss Hoàng Kim Cổ Bách xuất hiện ở đâu

  • Đáp án: Hoa Sơn

Câu 10: Một tổ đội tối đa có bao nhiêu thành viên

  • Đáp án: 4 thành viên

Câu 11: Boss Hoàng Kim Tuyền Cơ Tử xuất hiện ở đâu

  • Đáp án: Tần Thủy Hoàng Lăng

Câu 12: Cống hiến bang có công dụng gì

  • Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 13: Tính năng Ngũ Hành Trận phải đánh bao nhiêu boss

  • Đáp án: 5

Câu 14: Thời gian bắt đầu mở Lửa trại bang hội

  • Đáp án: 19h15

Câu 15: Kỹ năng Dịch Cân Kinh là của môn phái nào

  • Đáp án: Thiếu Lâm

Câu 16: Kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã là tuyệt học độc môn của môn phái nào

  • Đáp án: Võ Đang

Câu 17: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Hỏa sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Kim

Câu 18: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Mộc sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Thổ

Câu 19: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thủy sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Hỏa

Câu 20: Tính năng Phong Lăng Độ có mấy bến thuyền

  • Đáp án: 3 bến

Xem thêm:: Có Nên Giặt Giày Bằng Bột Giặt Không? | Shop giày Swagger™

Câu 21: Cống Hiến Bang có công dụng gì

  • Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 21: Tẩy điểm Tiềm Năng cần tiêu hao đạo cụ gì

  • Đáp án: Tinh Hồng Bảo Thạch

Câu 23: Vật phẩm tăng 30 phút Luyện công ngoài thành (Tu Luyện x10)

  • Đáp án: Tu Luyện Đơn

Câu 24: Rung Cây Tiền sẽ nhận được tài nguyên nào

  • Đáp án: Bạc

Câu 25: Cần đặt cấp bao nhiêu để làm nhiệm vụ Dã Tẩu

  • Đáp án: 18

Câu 26: Dùng vật phẩm gì để nhận nhiều EXP hơn khi Ủy thác rời mạng

  • Đáp án: Bạch Câu Hoàn

Câu 27: Mốc thưởng Năng Động tối đa trong ngày là

  • Đáp án: 100

Câu 28: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời gian nào

  • Đáp án: Thứ năm và chủ nhật

Câu 29: Công Thành Chiến diễn ra vào ngày nào trong tuần

  • Đáp án: Thứ 3 và thứ 7

Câu 30: Ải cuối trong tính năng Vượt Ải là ải mấy

  • Đáp án: 10 ải

Câu 31: Người giao nhiệm vụ mỗi Tuần với nhiều phần thưởng hấp dẫn

  • Đáp án: Dã Tẩu

Câu 32: Mỗi ngày có bao nhiêu mốc giờ diễn ra Chiến Trường Tống Kim

  • Đáp án: 3

Câu 33: Nhân vật đầu tiên Đại Hiệp đối thoại khi Sơ Nhập Giang Hồ

  • Đáp án: Long Ngũ

Câu 34: Chưởng môn phái Võ Đang

  • Đáp án: Đạo Nhất Chân Nhân

Câu 35: Lập bang cần sở hữu tín vật nào

  • Đáp án: Nhạc Vương Kiếm

Câu 36: Vật phẩm xóa điểm PK cho nhân vật

  • Đáp án: Giấy Miễn Tội

Xem thêm:: 6 Cách làm mũi nhỏ lại tại nhà hiệu quả khiến bạn bất ngờ

Câu 37: Boss Hoàng Kim Đoan Mộc Duệ xuất hiện ở đâu

  • Đáp án: Điểm Thương Sơn

Câu 38: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thổ sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Thủy

Câu 39: Boss Hoàng Kim Lam Y Y xuất hiện ở đâu?

  • Đáp án: Mạc Cao Quật

Câu 40: Bộ trang bị cơ bản của nhân vật gồm mấy món

  • Đáp án: 10

Câu 41: Chưởng môn Côn Lôn là vị đạo trưởng nào

  • Đáp án: Tuyền Cơ Tử

Câu 42: Bang chủ Cái Bang là ai

  • Đáp án: Hà Nhân Ngã

Câu 43: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Kim sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Mộc

Câu 44: Chưởng môn Nga Mi là ai

  • Đáp án: Thanh Hiểu Sư Thái

Câu 45: Giáo chủ Thiên Nhẫn Giáo là ai

  • Đáp án: Hoàn Nhan Hồng Liệt

Câu 46: Boss Hoàng Kim Chung Linh Tú xuất hiện ở đâu

  • Đáp án: Tiến Cúc Động

Câu 47: Giáo Chủ Ngũ Độc là ai

  • Đáp án: Hắc Diện Lang Quân

Câu 48: Chế tạo trang bị Hoàng Kim không thể thiếu nguyên liệu gì

  • Đáp án: Bổ Thiên Thạch

Câu 49: Số lần Truy Nã Sát Thủ tối đa trong ngày

  • Đáp án: 5 lần

Câu 50: Số lần hoàn thành nhiệm vụ Sư Môn tối đa trong ngày

  • Đáp án: 10 lần

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách tham gia vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng như trả lời được tất cả câu hỏi vấn đáp mang về những phần quà hấp dẫn. Theo dõi bài viết thường xuyên vì mình sẽ tổng hợp thêm nhiều câu hỏi mà bạn gặp phải. Chúc các bạn thành công!

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtTham gia Vấn Đáp Ngày trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức để hành tẩu giang…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.