Tư thế ngủ để không bị tràn băng?

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Làm thế nào để không bị tràn băng khi ngủ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Những ngày đèn đò rất nhiều chị em khi ngủ bị tràn băng do tư thế ngủ không đúng, hoặc dùng loại băng vệ sinh không phù hợp, do bạn khó ngủ trở mình nhiều, do kinh nguyệt của bạn ra nhiều quá. Những ngày đó ngoài việc bạn có cảm giác mệt mỏi đau, ẩm ướt, tâm lý ngoại vận động, thiếu tự tin do kinh nguyệt ra vào ban ngày bạn còn gặp rắc rối với nếu như bị tràn kinh nguyệt vào ban đêm khi ngủ. Hậu quả sẽ làm bẩn quần áo, chăn ga, chiếu … Gây mất thẩm mỹ.

Đau bụng nên nằm như thế nào

Tư thế ngủ để không bị tràn băng?

– Bạn nên nằm với tư thế thoải mái, và kê gối vào đầu gối để cơ thể được thả lỏng và ngủ ngon nhất sẽ hạn chế việc tràn băng trong khi ngủ

– Việc bạn ngủ ngon sẽ giúp bạn ít trở mình, sức khỏe tốt ổn định, kinh nguyệt sẽ nhanh hết, ngoài ra ít trở mình sẽ không làm xê dịch băng vệ sinh sẽ ít tràn băng

– Bạn hãy dùng băng vệ sinh ban đêm chuyên dụng thay băng vệ sinh trước khi ngủ

– Không nên ngủ nướng vì ngủ nướng khi bạn dậy các cơ hoạt động dễ đẩy kinh nguyệt ra ngoài làm tràn băng

Phương pháp hiệu quả nhất để tránh tràn băng trong đêm là:

  • Bạn nên thay băng vệ sinh mới trước khi đi ngủ
  • Thay băng vệ sinh ngay sau khi tỉnh giấc vào buổi sáng
  • Bạn hãy dùng băng vệ sinh chuyên dụng cho ban đêm
  • Bạn có thể tham khảo thêm cốc nguyệt san hoặc tampon để khắc phục thay thế

Ưu điểm của băng vệ sinh ban đêm:

Thiết kế thường băng vệ sinh ban đêm thường dài hơn, to hơn, có rãnh chống tràn, thấm hút được nhiều hơn, giúp bạn nữ thoải mái trong những ngày đèn đỏ đặc biệt ở những chị em bị ra nhiều và trong những ngày ra nhiều sẽ phát huy tác dụng của băng vệ sinh chống tràn

Xem thêm: Thuốc ngưng kinh nguyệt ngay lập tức

Khi áp dụng các biện pháp trên mà vẫn bị tràn khi ngủ thì bạn có thể dùng cách dải thêm 1 chiếc khăn kê ở phần mông bạn nằm để phòng trường hợp bạn bị tràn băng như vậy bạn sẽ yên tâm và có giấc ngủ thoải mái trong những ngày đèn đỏ không lo nỗi lo tràn băng trong những ngày đèn đỏ nữa.

Một số lưu ý giúp bạn thoải mái hơn trong những ngày đèn đỏ:

  • Bạn có thể dùng nước ấm để chườm bụng và lưng giúp giảm bớt cơn đau trong kỳ kinh nguyệt
  • Dùng cốc nguyệt san sẽ tốt hơn cho các bạn phù hợp
  • Dùng tampon sẽ hạn chệ việc bạn bị tràn kinh nguyệt
  • Bạn nên sử dụng quần áo thoải mái
  • Bạn nên ngủ với tư thế thoải mái giúp bạn có giấc ngủ ngon.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtTư thế ngủ để không bị tràn băng?Phương pháp hiệu quả nhất để tránh tràn băng trong đêm là: Thay vì phải tốn tiền…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.